PDA

View Full Version : Chỉ cách vào norton ghost với!!!!!!!!



moonlight_8311
17-10-2011, 10:48 AM
Tình hình là e mới vừa chia lại ổ cứng, vừa cài win xong và giờ muốn tạo bản ghost để sao lưu nhưng ko vào đc chương trình ghost!!!!!!
Mình dùng cd boot hiren 11.5.....khi khởi động tới lúc vào CD rồi chọn DOS PROGRAM thì máy báo là "LOADING SECTOR.........BOOTING.........." gì đó, chờ mãi mà ko thấy hiển thị gì khác!!!
ổ cúng mình mới phân vùng lại như sau: C = D =E = 50gh, NTSF hết.!!!!!
giờ phải làm thế nào đây mấy Pro?
Mong a e chỉ giúp!!!!!!!!

khanhly89
17-10-2011, 12:11 PM
để máy chạy vào window rồi download phần mềm LC TOOl về, rồi chạy lên tìm tới phần máy tính, rồi chọn tự tạo fide ghost rồi nhấn stasrt, phần mềm sẽ tự động dowload về, rồi restar lại là vào dc
khá đơn giản
:givemebeer::givemebeer:

moonlight_8311
17-10-2011, 01:07 PM
để máy chạy vào window rồi download phần mềm LC TOOl về, rồi chạy lên tìm tới phần máy tính, rồi chọn tự tạo fide ghost rồi nhấn stasrt, phần mềm sẽ tự động dowload về, rồi restar lại là vào dc
khá đơn giản
:givemebeer::givemebeer:

Bạn có thể nói cụ thể hơn đc ko?

24h_it
17-10-2011, 03:22 PM
ra tiệm mua đĩa boot khác đi . nếu tìm được bản boot 9.9 xài ổn định hơn

pdboys
17-10-2011, 04:55 PM
bạn tải file này về máy nè : http://www.mediafire.com/?1zo53qjzd3j sau đó chạy file này. nhớ chạy ổ C nha. chạy xong bạn khỏi động lại máy. bạn sẽ có file Boot đi kèm máy mà không cần phải dùng đĩa.
mọi việc tiếp theo bạn dùng giống như dùng đĩa Boot vậy. chúc bạn may mắn.

moonlight_8311
17-10-2011, 11:15 PM
ra tiệm mua đĩa boot khác đi . nếu tìm được bản boot 9.9 xài ổn định hơn

Thanks. nhung đia boot mình xài máy khác vẫn ok mà!!!!!!Hồi trước mình cũng có đĩa boot 9.9 nhung ko dùng nên cho nó đi rồi, nhưng cái 11.5 vẫn xài tốt hơn chứ bạn!

moonlight_8311
17-10-2011, 11:44 PM
làm hoài mà ko đc, lúc nòa cũng như thế nay!!!

http://http://ne5.upanh.com/b6.s16.d2/2e30e88b8837db5c35c0ad8ad685e7a1_36683035.p1030671 .jpg http://ne6.upanh.com/b2.s7.d1/cf83fdc3f05bfb27c84de92dae1cf4d3_36683046.p1030670 .jpg

mong các pro chỉ với!!!!!

ctyhieudoan
18-10-2011, 05:50 PM
làm hoài mà ko đc, lúc nòa cũng như thế nay!!!

http://http://ne5.upanh.com/b6.s16.d2/2e30e88b8837db5c35c0ad8ad685e7a1_36683035.p1030671 .jpg http://ne6.upanh.com/b2.s7.d1/cf83fdc3f05bfb27c84de92dae1cf4d3_36683046.p1030670 .jpg

mong các pro chỉ với!!!!!

Bạn nên thay RAM khác, mình nghi vậy. Chúc thành công.

TOCO
18-10-2011, 06:29 PM
Ghost có nhiều Version nếu không nắm rõ thì hãy thử những trường hợp sau:
- Dùng ghost Windows. Khởi động từ đĩa Hiren's boot chạy Mini windows xp, vô mở chương trình ghost lên.
- Dùng đĩa ghost version thấp ví dụ 8.
- Vô Bios off chế độ Sata chạy thử chế độ Pata

24h_it
18-10-2011, 08:12 PM
Thanks. nhung đia boot mình xài máy khác vẫn ok mà!!!!!!Hồi trước mình cũng có đĩa boot 9.9 nhung ko dùng nên cho nó đi rồi, nhưng cái 11.5 vẫn xài tốt hơn chứ bạn!

theo kinh nghiệm của tui là vậy. Còn bạn nói bản 11.5 xài tốt hơn thì tùy bạn.
bạn thử xài cái onekey ghosst xem sao.
linkdown onekey ghost :http://www.mediafire.com/myfiles.php

link hướng dẩn onekey ghost: http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?19384-Onekey-ghost-1-click-de-tao-hoac-bung-file-Ghost-trong-Windows.

khhoa
18-10-2011, 08:34 PM
theo kinh nghiệm của tui là vậy. Còn bạn nói bản 11.5 xài tốt hơn thì tùy bạn.
bạn thử xài cái onekey ghosst xem sao.
linkdown onekey ghost :http://www.mediafire.com/myfiles.php

link hướng dẩn onekey ghost: http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?19384-Onekey-ghost-1-click-de-tao-hoac-bung-file-Ghost-trong-Windows.

Tui thấy bạn nói đúng đó. Các bản nhỏ hơn 10. dễ sử dụng hơn so với bản 11.
Để xài được ghost trong đĩa Hiren's 11 bạn phải chạy mini Window rồi mới chạy được

moonlight_8311
18-10-2011, 09:49 PM
Bạn nên thay RAM khác, mình nghi vậy. Chúc thành công.

máy chay win vẫn bình thường mà? Ram vẫn báo là 2g.....
nếu ram có vấn đề thì khi vào win máy sẽ báo lỗi chứ!!!!!
Thanks

moonlight_8311
18-10-2011, 09:59 PM
mình cái cả phần mền ghost lên ổ cứng (ổ C) luôn, lúc khởi động máy đưa ra 2 lựa chon vào win và vào norton ghost, vậy mà chon vào ghost thì máy vẫn báo như vậy????
Lúc trước mình có để ý là trong ổ D có lưu chương trinh norton ghost 11.5 gì đó (không phải file ghost đâu). Lúc copy dữ liệu qua máy khác thì quên không copy nó qua, giờ tìm không ra chương trình đó!!! Cái này có liên quan gì đến vấn đề không vào đươc norton ghost ko mấy Pro????
Thêm cái nữa là phân vùng FAT32 và NTFS có ảnh hưởng gì đên ghost ko?
Hồi trước mình chọn C, E là NTFS còn D là FAT32, lưu ghost vào ổ D!!!!
Mong các Pro giúp!!!!!
:telefone:

ctyhieudoan
18-10-2011, 10:10 PM
máy chay win vẫn bình thường mà? Ram vẫn báo là 2g.....
nếu ram có vấn đề thì khi vào win máy sẽ báo lỗi chứ!!!!!
Thanks

Đúng là RAM bình thường, nhưng khi BOOT/ ghost vì ly do nào đó...đĩa boot không nạp lên RAM chạy tạm được(Chỉ cần Hr.9.7 cũng ok rồi). Mình nghĩ vậy thôi, có gì bạn cho mình thêm kinh nghiệm.

Cho mình hỏi thêm bạn đang dùng destop hay laptop ?

khhoa
19-10-2011, 07:53 AM
mình cái cả phần mền ghost lên ổ cứng (ổ C) luôn, lúc khởi động máy đưa ra 2 lựa chon vào win và vào norton ghost, vậy mà chon vào ghost thì máy vẫn báo như vậy????
Lúc trước mình có để ý là trong ổ D có lưu chương trinh norton ghost 11.5 gì đó (không phải file ghost đâu). Lúc copy dữ liệu qua máy khác thì quên không copy nó qua, giờ tìm không ra chương trình đó!!! Cái này có liên quan gì đến vấn đề không vào đươc norton ghost ko mấy Pro????
Thêm cái nữa là phân vùng FAT32 và NTFS có ảnh hưởng gì đên ghost ko?
Hồi trước mình chọn C, E là NTFS còn D là FAT32, lưu ghost vào ổ D!!!!
Mong các Pro giúp!!!!!
:telefone:

Nếu bạn Ghost bằng bản 11.5 thì bạn phải tìm bản 11.5 để bung Ghost ra. Các bản Ghost cũ hơn không bung được đâu.

moonlight_8311
19-10-2011, 10:56 AM
Đúng là RAM bình thường, nhưng khi BOOT/ ghost vì ly do nào đó...đĩa boot không nạp lên RAM chạy tạm được(Chỉ cần Hr.9.7 cũng ok rồi). Mình nghĩ vậy thôi, có gì bạn cho mình thêm kinh nghiệm.

Cho mình hỏi thêm bạn đang dùng destop hay laptop ?

mình dùng desktop!!!
mình nghĩ là máy mình ko vào dos được vì thiếu cái gì đó!!!!
vì lúc dùng đĩa boot cd vào dos mà cũng ko được.....
Chác quá trình cài dặt mình bị thiếu gì đo!!!
còn bạn nói ram có vấn đề thì mình nghĩ là chưa chắc!!!!! Tại hồi trước có trường hợp main mình hơi kén ram khi vào win thì vẫn chạy đươc nhưng máy báo lỗi liên tục!!!!còn bây giò win chạy ổn định....ram vẫn test bình thường!!!!!

kennjcuong
19-10-2011, 01:30 PM
sao mình làm trên XP thì được còn trên win 7 khởi động lại ko thấy đâu

kennjcuong
19-10-2011, 01:30 PM
bạn tải file này về máy nè : http://www.mediafire.com/?1zo53qjzd3j sau đó chạy file này. nhớ chạy ổ C nha. chạy xong bạn khỏi động lại máy. bạn sẽ có file Boot đi kèm máy mà không cần phải dùng đĩa.
mọi việc tiếp theo bạn dùng giống như dùng đĩa Boot vậy. chúc bạn may mắn.
sao mình làm trên XP thì được còn trên win 7 khởi động lại ko thấy đâu

24h_it
19-10-2011, 02:04 PM
:toot:
mình cái cả phần mền ghost lên ổ cứng (ổ C) luôn, lúc khởi động máy đưa ra 2 lựa chon vào win và vào norton ghost, vậy mà chon vào ghost thì máy vẫn báo như vậy????
Lúc trước mình có để ý là trong ổ D có lưu chương trinh norton ghost 11.5 gì đó (không phải file ghost đâu). Lúc copy dữ liệu qua máy khác thì quên không copy nó qua, giờ tìm không ra chương trình đó!!! Cái này có liên quan gì đến vấn đề không vào đươc norton ghost ko mấy Pro????
Thêm cái nữa là phân vùng FAT32 và NTFS có ảnh hưởng gì đên ghost ko?
Hồi trước mình chọn C, E là NTFS còn D là FAT32, lưu ghost vào ổ D!!!!
Mong các Pro giúp!!!!!
:telefone:

nếu bạn tạo một file ghost để dự phòng thì vấn đề này không liên quan gì đến ổ D có chứa file ghost gì hết. còn nếu bạn bung ghost thì trông ổ D phải có file ghost mà bạn đã tạo ra và lưu trước đó.
2 trường hợp trên không liên quan gì đén việc bạn vào norton ghost bằng đĩa boot bị lổi.
vậy cái onekey ghost bạn vô ghost được chưa?

ctyhieudoan
19-10-2011, 02:10 PM
mình dùng desktop!!!
mình nghĩ là máy mình ko vào dos được vì thiếu cái gì đó!!!!
vì lúc dùng đĩa boot cd vào dos mà cũng ko được.....
Chác quá trình cài dặt mình bị thiếu gì đo!!!
còn bạn nói ram có vấn đề thì mình nghĩ là chưa chắc!!!!! Tại hồi trước có trường hợp main mình hơi kén ram khi vào win thì vẫn chạy đươc nhưng máy báo lỗi liên tục!!!!còn bây giò win chạy ổn định....ram vẫn test bình thường!!!!!

Mang máy tới mình làm giúp bạn.

Ở đây các bạn đã chỉ cách cho bạn rất nhiều, thì bạn cứ làm theo đi. May mắng sẻ đến với bạn.

moonlight_8311
19-10-2011, 03:58 PM
Mang máy tới mình làm giúp bạn.

Ở đây các bạn đã chỉ cách cho bạn rất nhiều, thì bạn cứ làm theo đi. May mắng sẻ đến với bạn.
Thanks bạn nhiều, mình ở tận Diên Khánh!!!!!!!
:rss_small:

moonlight_8311
19-10-2011, 04:02 PM
:toot:

nếu bạn tạo một file ghost để dự phòng thì vấn đề này không liên quan gì đến ổ D có chứa file ghost gì hết. còn nếu bạn bung ghost thì trông ổ D phải có file ghost mà bạn đã tạo ra và lưu trước đó.
2 trường hợp trên không liên quan gì đén việc bạn vào norton ghost bằng đĩa boot bị lổi.
vậy cái onekey ghost bạn vô ghost được chưa?

Thanks Bạn!!!!!!
Vấn đề của mình là máy ko vào được DOS cũng như NORTON GHOST!!!!