PDA

View Full Version : Cần tìm công việc thích hợp trong ngành F&B



hoangf&b
26-07-2012, 07:22 PM
Dear every body,
My name is Nguyen Minh Hoang, I had around 9 years working in F&B department, as Banquet, Mice, Alarcarte, Cartering, Set Menu Western and Asian Style, and I had many experience to work in the pre-opening time in some of hotel. I really put my passion in this major, I'm looking for a job with good environment, which I could contribute and improve myself. My working main is: "Nothing is can't" and "the success of the company is my success also". So, could you give me a chance to working and improve together with the company? If you need someone to improve your F&B operation, please contact me at hoang85vn@yahoo.com or my phone number 01222003131. Wish you all the best, thank-you very much for your attention.
Thank and Best Regards,


Some of my experience:
August, 2011 - end of 2011: set up for F&B department in a 3 star resort, location at Phu Quoc.
2010 - 2011: Assistant Operation Manager at Aden Services Viet Nam, Sai Gon.
2009 - 2010: Assistant F&B Manager at Ba Na Hills Mountain Resort, Da Nang City.
2008 - 2009: F&B Senior Supervisor at Dai Nam Great Wall Hotel, Binh Duong.
2005 - 2007: Waiter at Mandarin Restaurant, Sai Gon.
2002 - 2004: Trainee and Waiter at New World Hotel Saigon.
And others experience worked in the pre-opening time for some hotel and resort.

Thân chào mọi nguời,
Tôi tên Nguyễn Minh Hoàng, tôi có khoảng 9 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực khách sạn, với các kinh nghiệm trong bộ phận tổ chức tiệc, hội nghị, Alarcate, Set menu, tiệc ngoài theo phong cách Âu hoặc Á, và một số kinh nghiệm làm việc trong thời gian tiền khai truơng cho một số resort và khách sạn. Tôi đặt sự đam mê của tôi vào công việc này. Tôi đang tìm kiếm một công việc mà tôi có thể cống hiến và nâng cao khả năng của mình. Đối với tôi, "không có gì là không thể" và "sự thành công của công ty cũng là sự thành công của chính mình". Nếu anh/chị cần một nguời để nâng cao chất luợng hoạt động cho bộ phận ẩm thực trong khách sạn của anh/chị, vui lòng liên hệ email hoang85vn@yahoo.com hoặc số điện thoại 01222003131. Chúc anh/chị điều tốt đẹp nhất, xin cám ơn sự chú ý của anh/chị.
Xin cám ơn và trân trọng, vui lòng xem một số kinh nghiệm của tôi ở bên trên.

hoangf&b
27-07-2012, 05:40 PM
trôi nhanh quá, up lên nào

hoangf&b
28-07-2012, 06:38 PM
up again, hope some one found it

hoangf&b
29-07-2012, 06:44 PM
up...........................

hoangf&b
30-07-2012, 05:24 PM
cám ơn đã quan tâm. Thanks for your attention

hoangf&b
31-07-2012, 01:39 PM
up..................................

Tieumi258
31-07-2012, 06:55 PM
giới thiệu nghe pro wa'... trợ lý manager ở BA NA hill. zi cho hỏi trợ lý của ai zi .... năng lực của a sao ko bik mà ba na hill mới khai trương mà làm trợ lý là wa' ghê haha.... từ chạy bàn làm trợ lý của f&b lun... ko phải là ca trưởng nha....

miao1744
31-07-2012, 09:25 PM
Tiếng Anh lối kinh quá anh ơiiiii

Khách Bộ Hành
31-07-2012, 09:29 PM
Dear every body,
My name is Nguyen Minh Hoang, I had around 9 years working in F&B department, as Banquet, Mice, Alarcarte, Cartering, Set Menu Western and Asian Style, and I had many experience to work in the pre-opening time in some of hotel. I really put my job in this major, I'm looking for a job with good environment, which I could contribute and improve myself. My working main is: "Nothing is can't" and "the success of the company is my success also". So, could you give me a chance to working and improve together with the company? If you need someone to improve your F&B operation, please contact me at hoang85vn@yahoo.com or my phone number 01222003131. Wish you all the best, thank-you very much for your attention.
Thank and Best Regards,


Some of my experience:
August, 2011 - end of 2011: set up for F&B department in a 3 star resort, location at Phu Quoc.
2010 - 2011: Assistant Operation Manager at Aden Services Viet Nam, Sai Gon.
2009 - 2010: Assistant F&B Manager at Ba Na Hills Mountain Resort, Da Nang City.
2008 - 2009: F&B Senior Supervisor at Dai Nam Great Wall Hotel, Binh Duong.
2005 - 2007: Waiter at Mandarin Restaurant, Sai Gon.
2002 - 2004: Trainee and Waiter at New World Hotel Saigon.
And others experience worked in the pre-oprning time for some hotel and resort.

Thân chào mọi nguời,
Tôi tên Nguyễn Minh Hoàng, tôi có khoảng 9 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực khách sạn, với các kinh nghiệm trong bộ phận tổ chức tiệc, hội nghị, Alarcate, Set menu, tiệc ngoài theo phong cách Âu hoặc Á, và một số kinh nghiệm làm việc trong thời gian tiền khai truơng cho một số resort và khách sạn. Tôi đặt sự đam mê của tôi vào công việc này. Tôi đang tìm kiếm một công việc mà tôi có thể cống hiến và nâng cao khả năng của mình. Đối với tôi, "không có gì là không thể" và "sự thành công của công ty cũng là sự thành công của chính mình". Nếu anh/chị cần một nguời để nâng cao chất luợng hoạt động cho bộ phận ẩm thực trong khách sạn của anh/chị, vui lòng liên hệ email hoang85vn@yahoo.com hoặc số điện thoại 01222003131. Chúc anh/chị điều tốt đẹp nhất, xin cám ơn sự chú ý của anh/chị.
Xin cám ơn và trân trọng, vui lòng xem một số kinh nghiệm của tôi ở bên trên.


not a good employee, looking for a job every year hahahaha

doibatlieu
01-08-2012, 12:17 AM
Tiếng Anh lối kinh quá anh ơiiiii

Bạn có thể viết được như hoàng mà không sai không . nếu có thể làm 1 bài mình tham khảo xem nhé . hãy thực hiện nhé ! mình đợi

Tieumi258
01-08-2012, 07:02 AM
ôi zời... kim tự điển.. mạng.... cộng thêm 1 chút nghiệp vụ ở nhà hàng thì có thể viết đc liền.... xã hội này mà... đố kiểu đó thì có khó zì đâu chú

Tieumi258
01-08-2012, 07:06 AM
Bạn có thể viết được như hoàng mà không sai không . nếu có thể làm 1 bài mình tham khảo xem nhé . hãy thực hiện nhé ! mình đợi

trời.... kim tự điển... mạng... cộng 1 chút nghiệp vụ nhà hàng khách sạn 1 xí là có thể viếc đc liền...xã hội bây h đâu có gì khó đâu chú

doibatlieu
01-08-2012, 12:21 PM
dùng cách gì thì không cần quan tâm . bạn nói dùng kim từ điển v.v. thì bạn thử đi . hãy làm hơn là nói nhé

hoangf&b
01-08-2012, 12:49 PM
Thanks mọi người đã quan tâm, nhưng tôi đang tìm một công việc phù hợp, chứ không cần bình luận. Nếu bạn giỏi hơn Hoàng, Hoàng xin học hỏi. Tiếng Anh của Hoàng là học từ trong quá trình làm việc và giao tiếp nên không chuẩn như các bạn được học bài bản ở trường, nhưng Hoàng không dùng từ điển hay gì gì đó, vì Hoàng muốn show khả năng thật sự của mình để nhà tuyển dụng đánh giá. Khi bạn đứng trực tiếp với người nước ngoài, bạn không thể bảo họ: " chờ một chút để tôi xem kim tự điển để trả lời đúng ngữ pháp". Văn nói và văn viết khác nhau bạn à.

hoangf&b
01-08-2012, 12:51 PM
trời.... kim tự điển... mạng... cộng 1 chút nghiệp vụ nhà hàng khách sạn 1 xí là có thể viếc đc liền...xã hội bây h đâu có gì khó đâu chú

Nếu là bạn, bạn sẽ dùng kim tự điển để viết chứ?

hoangf&b
01-08-2012, 01:04 PM
not a good employee, looking for a job every year hahahaha

Thanks anh đã chỉ giáo, nhưng đừng đánh giá người khác theo hướng tiêu cực vậy anh à. Anh làm 5 năm hay 10 năm, điều đó tốt cho anh thôi. Chứ theo tôi, nếu làm việc mà để "chịu đấm ăn xôi", hoặc "sáng xách cặp đi, chiều lại xách về" theo kiểu cơ quan nhà nước để chờ luơng thì tôi không làm được đâu ạ. Cái quan niệm "bám ghế ăn luơng" nếu mình làm được thì chứng tỏ mình đã có can đảm lắm rồi, vậy mà còn đem khoe lên nữa thì càng chứng tỏ mình giỏi về mặt chịu đựng, thật đáng phục. Tôi chỉ có khả năng ít nên chỉ dám cống hiến hết cho sự phát triển của công ty trong vòng 1 năm. Chứ anh có khả năng nhiều thì anh cống hiến 5 hoặc 10 năm, thanks anh nhé. Mà nói vậy hình như anh ít đi đây đi đó, nên chắc anh không biết "set up" là gì đâu nhỉ, không ai "set up" một chỗ nào đó trong 5 năm, không có chủ đầu tư nào đủ tiền trả đâu anh.

hoangf&b
01-08-2012, 01:09 PM
dùng cách gì thì không cần quan tâm . bạn nói dùng kim từ điển v.v. thì bạn thử đi . hãy làm hơn là nói nhé

Thanks bạn, ở đời thường có những cảnh như vậy bạn à, mình gặp cũng nhiều nên quen và có cách ứng xử lại cho phải đạo hết. Thanks bạn

hoangf&b
01-08-2012, 01:12 PM
giới thiệu nghe pro wa'... trợ lý manager ở BA NA hill. zi cho hỏi trợ lý của ai zi .... năng lực của a sao ko bik mà ba na hill mới khai trương mà làm trợ lý là wa' ghê haha.... từ chạy bàn làm trợ lý của f&b lun... ko phải là ca trưởng nha....

Mình trợ lý cho anh Nector, người Philippin, nếu bạn thấy thắc mắc, có thể hỏi anh Hải General Manager cũ của Ba Na Hills (nếu bạn có cơ hội biết anh ấy), chính anh ấy gọi bọn tôi về đó. Nếu bạn để ý kỹ một chút sẽ không phát biểu như vậy, không ai từ Sài Gòn chạy ra Đà Nẵng để làm Waiter. Luơng waiter ở Sài Gòn dù sao vẫn cao hơn và cơ hội phát triển nhiều hơn. Nhatrangclub có rất nhiều người view, nên mình không dám khai gian. Thanks bạn đã quan tâm.

Khách Bộ Hành
01-08-2012, 02:12 PM
Thanks anh đã chỉ giáo, nhưng đừng đánh giá người khác theo hướng tiêu cực vậy anh à. Anh làm 5 năm hay 10 năm, điều đó tốt cho anh thôi. Chứ theo tôi, nếu làm việc mà để "chịu đấm ăn xôi", hoặc "sáng xách cặp đi, chiều lại xách về" theo kiểu cơ quan nhà nước để chờ luơng thì tôi không làm được đâu ạ. Cái quan niệm "bám ghế ăn luơng" nếu mình làm được thì chứng tỏ mình đã có can đảm lắm rồi, vậy mà còn đem khoe lên nữa thì càng chứng tỏ mình giỏi về mặt chịu đựng, thật đáng phục. Tôi chỉ có khả năng ít nên chỉ dám cống hiến hết cho sự phát triển của công ty trong vòng 1 năm. Chứ anh có khả năng nhiều thì anh cống hiến 5 hoặc 10 năm, thanks anh nhé. Mà nói vậy hình như anh ít đi đây đi đó, nên chắc anh không biết "set up" là gì đâu nhỉ, không ai "set up" một chỗ nào đó trong 5 năm, không có chủ đầu tư nào đủ tiền trả đâu anh.


I used to work in Bana Hills. I know who you are.
trong ngành này chẳng có ai set up tới 1 năm cả, nếu chỉ set up mà cần tới 1 năm thì nên coi lại trình độ của mình đi.
còn sau 1 năm ra đi thì là do hết hợp đồng ko được gia hạn tiếp hoặc do theo thày mà đi thôi.
ai đi làm mà ko muốn có được 1 công việc ổn định còn nếu đi làm set up có 2 cách.
1st là tự mở cty
2nd phải là người có số má trong nghề và là cộng tác viên đắc lực của 1 cty chuyên set up nào đó, có số má là để không bị ép giá đó bạn ah.
đã làm hospitality thì đùng có nói chuyện sáng xách cặp đi tối xách cặp về.
mỗi ngày làm việc là một ngày mới với nhưng vị khác mới và những niềm vui mới, nếu không biết tự làm mới mình thì sẽ bị đào thải. đó là chuyện tất nhiên sẽ xảy ra, và mình càng cảm thấy phục những người làm việc lâu năm đó bạn.
đừng nghĩ họ là ếch ngồi đáy giếng và nếu ai đó có suy nghĩ như vậy thì nên bỏ đi.

Thanks !!!

0936xxx130
01-08-2012, 06:36 PM
Công nhận nhiều người rảnh việc thật đi chê bai người khác, tôi cũng làm khách sạn và cũng đi set up nên có chút kinh nghiệm, mình làm cùng nghề thì nên ủng hộ nhau để giúp nhau tìm việc chứ sao lại lôi nhau ra mà chê bai, mình là người Việt Nam thì dù có giỏi tiếng Anh mấy thì cũng có sai chứ sao không, nếu rảnh thì lên up hộ cho chủ thớt tìm được việc làm tốt chém nhau làm gì cho thiên hạ người ta cười vì dù sao làm đến như các bạn thì cũng là người có học không nên đâu... Chúc bạn sớm tìm được việc như ý, sao bạn không thử Crown Plaza hoặc Vinpearl xem sao??? CÒn trống nhiều lắm đấy.

hoangf&b
01-08-2012, 06:50 PM
Dear Khach Bo Hanh,
Sorry đã hiểu lầm anh, nhưng cách anh comment đầu tiên dễ gây cho người ta hiểu anh là ếch ngồi đáy giếng. Nếu anh khâm phục những người làm việc một chỗ lâu năm thì anh vào các cơ quan nhà nước, ở đó có nhiều lắm. Thậm chí làm đến khi về hưu. Nếu anh đã từng làm ở Bà Nà, và anh biết tôi là ai, thế thì keep it your self. Đừng lên đây hạ thấp người khác để tỏ ra là mình thông thái. Nên nhớ một người giỏi đến mấy mà không tìm được môi trường thì không thể show up được khả năng và sự ra đi sẽ là sớm muộn mà thôi.

hoangf&b
01-08-2012, 07:12 PM
Công nhận nhiều người rảnh việc thật đi chê bai người khác, tôi cũng làm khách sạn và cũng đi set up nên có chút kinh nghiệm, mình làm cùng nghề thì nên ủng hộ nhau để giúp nhau tìm việc chứ sao lại lôi nhau ra mà chê bai, mình là người Việt Nam thì dù có giỏi tiếng Anh mấy thì cũng có sai chứ sao không, nếu rảnh thì lên up hộ cho chủ thớt tìm được việc làm tốt chém nhau làm gì cho thiên hạ người ta cười vì dù sao làm đến như các bạn thì cũng là người có học không nên đâu... Chúc bạn sớm tìm được việc như ý, sao bạn không thử Crown Plaza hoặc Vinpearl xem sao??? CÒn trống nhiều lắm đấy.

Dear anh,
Nói như anh thì mới đúng là người có tư chất làm ngành dịch vụ, nhưng ai cũng như vậy thì xã hội này không còn là xã hội nữa anh à. Đa số con người ta không dám làm, đợi đến người khác làm rồi lại tỏ ra ghen tức hoặc đâm chọt, hạng ấy nhiều lắm, đi làm nhiều rồi nên Hoàng thấy trong công việc cũng rất nhiều người như vậy và Hoàng tư an ủi rằng đó cũng là những thử thách, giúp người ta phát triển toàn diện hơn. Hoàng cũng từng vào Vinpeal thử, và giữ chức vụ tuơng đuơng cán bộ cấp 5 bên đó. Nhưng tự thấy mình không phù hợp với môi trường bên đó nên Hoàng đã xin rút. Thực sự ngành nhà hàng bây giờ tìm được công việc chất lượng như cách đây vài năm trước thật quá khó, lúc đó nhà hàng khách sạn ít nhưng nhân sự chất lượng cao hơn bây giờ nhiều. Đấu đá cũng có nhưng theo cách tự phát triển mình chứ không hạ thấp hoặc đâm chọt người khác. Giờ Hoàng cũng chán nộp đơn và chờ đợi rồi, nên up thông tin của mình lên đây. Hy vọng có nhà tuyển dụng nào thấy và liên lạc vậy. Như một cách tự tìm cơ hội cho mình. Thanks và chúc anh vui vẻ nhé/

Khách Bộ Hành
01-08-2012, 10:16 PM
Dear Khach Bo Hanh,
Sorry đã hiểu lầm anh, nhưng cách anh comment đầu tiên dễ gây cho người ta hiểu anh là ếch ngồi đáy giếng. Nếu anh khâm phục những người làm việc một chỗ lâu năm thì anh vào các cơ quan nhà nước, ở đó có nhiều lắm. Thậm chí làm đến khi về hưu. Nếu anh đã từng làm ở Bà Nà, và anh biết tôi là ai, thế thì keep it your self. Đừng lên đây hạ thấp người khác để tỏ ra là mình thông thái. Nên nhớ một người giỏi đến mấy mà không tìm được môi trường thì không thể show up được khả năng và sự ra đi sẽ là sớm muộn mà thôi.


làm được hay không cũng do mình cả thôi hoàng à, chẳng ai tạo cơ hội cho mình show up đâu, do mình tạo ra cả thôi
chúc sớm tìm được việc, mà anh Hải cũng đang tìm người đó, hôm bữa có gọi mình mà mình từ chối rồi. liên lạc với anh Hải thử xem. dự án đó nghe cũng được đó.

hoangf&b
02-08-2012, 10:55 AM
[QUOTE=Khách Bộ Hành;4598631]làm được hay không cũng do mình cả thôi hoàng à, chẳng ai tạo cơ hội cho mình show up đâu, do mình tạo ra cả thôi
chúc sớm tìm được việc, mà anh Hải cũng đang tìm người đó, hôm bữa có gọi mình mà mình từ chối rồi. liên lạc với anh Hải thử xem. dự án đó nghe cũng được đó.[/QU

Dear anh,
Thanks đã confirm Hoàng, Hoàng giờ chắc không xin việc hay nộp đơn vào đâu nữa đâu. Doanh nghiệp nào thấy Hoàng phù hợp thì liên lạc vậy. Đi phỏng vấn nhiều khi cũng gặp nhiều người không biết gì về nghiệp vụ F&B cũng ra phỏng vấn mình, hỏi theo kiểu quan liêu quá nên cũng không muốn xin xỏ nữa. Thôi kệ, để thông tin vậy, doanh nghiệp gọi mình có nghĩa là họ thấy mình phù hợp. Nếu anh rảnh, hôm nào liên lạc Hoàng theo thông tin trên rồi trò chuyện thêm. Good luck!

hoangf&b
02-08-2012, 02:45 PM
up !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

hoangf&b
03-08-2012, 12:47 PM
hi every one, up!!!!

hoangf&b
04-08-2012, 03:26 PM
up!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tieumi258
06-08-2012, 08:30 AM
Mình trợ lý cho anh Nector, người Philippin, nếu bạn thấy thắc mắc, có thể hỏi anh Hải General Manager cũ của Ba Na Hills (nếu bạn có cơ hội biết anh ấy), chính anh ấy gọi bọn tôi về đó. Nếu bạn để ý kỹ một chút sẽ không phát biểu như vậy, không ai từ Sài Gòn chạy ra Đà Nẵng để làm Waiter. Luơng waiter ở Sài Gòn dù sao vẫn cao hơn và cơ hội phát triển nhiều hơn. Nhatrangclub có rất nhiều người view, nên mình không dám khai gian. Thanks bạn đã quan tâm.

F&B la zi hiểu rỗ ko... vấn đề chính là làm đc bao lâu nay có bik ko... trình độ đủ ko.... như thế nào là 1 F&B. và hoàn thiện đc công việc đó chưa... hay chạy bàn lâu năm rồi có người quen book về để hỗ trợ... waiter có cơ hội phát triển...nhưng nếu đó là trong nghiệp vụ của bạn... đa số GM ở mấy resort lớn chả ai mà lâu năm đc... vì nghiệp vụ toàn là người việt day... nếu có cơ hội tại sao ko wa châu âu mà học để bik thêm.... vd như THUỴ SỸ : rất là PROFESSIONAL

phamkhanhbinh
06-08-2012, 11:12 AM
Up phụ bạn, chúc bạn sớm tìm được việc làm như ý.