PDA

View Full Version : MILLENIUM ALLIANCE(Fareva Group)_Bộ mỹ phẩm hàng đầu từ Phápdinhnghia
18-07-2010, 06:10 PM
MILLENIUM ALLIANCE — đó là dòng mỹ phẩm first-class chống lão hoá hiệu quả cao. Hiệu quả làm trẻ hoá có một không hai của mỹ phẩm có được là nhờ các công thức độc quyền của công ty Vision, các công thức có chứa các thành phần thiên nhiên nhờ công nghệ sinh học hiện đại. 100% các thành phần hoạt chất thiên nhiên trong các công thức, 15-20% thành phần hoạt chất dành riêng cho mỹ phẩm chuyên nghiệp. Toàn bộ mỹ phẩm được kiểm tra và đã qua thử nghiệm lâm sàng.

http://files.myopera.com/mattroibecon3/blog/vcc.jpg
SẢN PHẨM BAO GỒM 6 LOẠI:
1. TIMELINE TRIOGEL— GEL 3 TÁC DỤNG
http://files.myopera.com/mattroibecon3/blog/KD.JPG
Tính năng
Hiệu quả làm trẻ hoá: có khả năng làm phẳng các nếp nhăn trên mặt. Dinh dưỡng, phục hồi, kích thích và tăng trương lực da. Làm dịu và tái tạo da bị tổn thương.
Hiệu quả
Làm giảm đáng kể các vết nhăn trên mặt, da trở nên mềm mại hơn và trẻ ra trông thấy.
Cách dùng
Dùng vào buổi tối, thoa một lượng gel lên da mặt và cổ đã được rửa sạch, sau đố thoa kem dùng cho ban đêm. Dùng hàng ngày.
2.EYE CONTOUR GEL – GEL CHO VÙNG DA QUANH MẮT
http://files.myopera.com/mattroibecon3/blog/_eyecontrol_gel.jpg
Tính năng
Giảm các dấu hiệu da bị khô héo, những quầng thâm quanh mắt. Làm trương lực, dưỡng da, dưỡng ẩm và tái tạo da, bảo vệ da khỏi những yếu tố có hại từ môi trường bên ngoài. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp phục hồi tính đàn hồi và sự mềm mại của da.
Hiệu quả
Vùng da quanh mắt sẽ trở nên mềm mại hơn.
Cách dùng
Thoa bằng cách vỗ nhẹ gel lên vùng da quanh mắt. Để có hiệu quả tốt nhất hãy dùng gel vào buổi sáng và buổi tối. Không xoa gel lên da
3.ALL DAY CREAM – KEM DÙNG CHO BAN NGÀY
http://files.myopera.com/mattroibecon3/blog/_allday_cream.jpg
Tính năng
Chủ động làm ẩm, giúp ngăn ngừa hiện tượng khô da và lão hoá da nhờ phục hồi lớp lipid nước bảo vệ. Dưỡng da và nâng cao sự đàn hồi của da bằng phương pháp cải thiện tuần hoàn máu. Giúp da chống lại tác động có hại từ các yếu tố môi trường bên ngoài.
Hiệu quả
Da trở nên mịn màng, đàn hồi và tươi sáng.
Cách dùng
Thoa một lượng kem vừa phải lên vùng da mặt và cổ đã được rửa sạch trừ vùng da quanh mắt. Kem nhanh chóng thẩm thấu nên có thể trang điểm ngay sau khi thoa kem.
4.RESTORATIVE NIGHT CREAM – KEM TÁI TẠO DÙNG VÀO BUỔI TỐI
http://files.myopera.com/mattroibecon3/blog/_night_cream.jpg
Tính năng
Làm dịu và mềm da ngay sau khi thoa. Dưỡng da và phục hồi, giúp ngăn ngừa lão hoá cho da. Giảm căng thẳng thần kinh ảnh hưởng đến da suốt cả ngày. Sau khi kem phát huy tác dụng, da sẽ được hồi phục hoàn toàn và sẵn sàng cho một ngày mới.
Hiệu quả
Kem mang lại sắc thái rạng rỡ và tươi mát vào buổi sáng cho làn da của bạn.
Cách dùng
Trước khi đi ngủ thoa một lượng kem vừa phải lên vùng da mặt và cổ đã được rửa sạch, ngoại trừ vùng da quanh mắt.
5.HYDRATING CLEANSING MILK – SỮA TẨY TRANG DƯỠNG ẨM
http://files.myopera.com/mattroibecon3/blog/_milk.jpg
Tính năng
Tẩy trang nhẹ nhàng, không làm dị ứng mắt và những vùng da nhạy cảm. Loại bỏ các chất bẩn và chất bài tiết của tuyến nhờn, mang lại cảm giác tươi mát và dễ chịu. Tẩy trang mọi chất trang điểm kể cả chất chịu nước. Có tác dụng làm dịu da và dưỡng da.
Hiệu quả
Da được trả lại vẻ đẹp và sự thuần khiết lý tưởng cũng như cảm giác tươi mát dễ chịu.
Cách dùng
Dùng đầu ngón tay thoa một lượng sữa vừa phải lên da mặt, sau đó dùng khăn giấy hoặc bông xốp cẩn thận lau sạch.
6.EXFOLIATING CREAM – KEM TẨY DA CHẾT
http://files.myopera.com/mattroibecon3/blog/_exfo_cream.jpg

EXFOLIATING CREAM – KEM TẨY DA CHẾT
Tính năng
Tẩy các tế bào chết và chất bẩn, làm cho da nhẵn nhụi và tươi sáng. Cải thiện bề mặt da và kích thích sự tái sinh tế bào. Dưỡng ẩm, làm dịu da và mềm da.
Hiệu quả
Da trở nên sạch sẽ và mịn màng.
Cách dùng
Dùng một lần trong một tuần. Thoa một lượng kem vừa phải lên da vùng mặt và cổ và đã được làm ẩm tẩy trang sạch sẽ. Để 5 phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

SỬ DỤNG HÀNG NGÀY MỸ PHẨM MILLENIUM ALLIANCE

Buổi sáng

Nên dùng mỹ phẩm theo trình tự sau: trước tiên dùng sữa tẩy trang dưỡng ẩm, sau đó lau sạch bằng khăn giấy hoặc miếng bông. Tiếp đó thoa một chút gel cho vùng da quanh mắt. Cuối cùng thoa kem dùng cho ban ngày lên mặt và cổ. Sau 1-2 phút có thể bắt đầu trang điểm. Đối với nam giới: sau khi cạo râu nên thường xuyên sử dụng sữa tẩy trang.

Buổi tối

Nên dùng mỹ phẩm theo trình tự sau: trước tiên dùng sữa dưỡng âmả, sau đó dùng khăn giấy hoặc miếng bông tẩy sạch các chất trang điêm. Tiếp theo thoa một chút gel cho vùng da quanh mắt, còn trên toàn bộ vùng da mặt thoa gel 3 tác dụng. Cuối cùng thoa kem dùng cho buổi tối lên da mặt và cổ.
Làm sạch bổ sung
Một tuần một lần thoa kem tẩy da chết lên da đã được rửa sạch bằng sữa rửa mặt tẩy trang. Để 5 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Sau đó lặp lại quá trình dùng kem cho chương trình “Buổi sáng” hoặc “Buổi tối”.
Giá: 370USD/bộ