Bộ giáo án lớp 4 - Page 3
Up ảnh Mua bán & rao vặt Chuyên mục dịch vụ Cẩm nang du lịch Ẩm thực Mua bán nhà đất Tuyển dụng Tuyển sinh Từ thiện FB NTC Giao diện MobileMobile
Đăng Ký Hướng dẫn
 • Cộng đồng
 • Lịch Có gì Mới? Tìm Kiếm
  Đang tải bộ máy tìm kiếm - NhaTrangClub ...
  + Trả Lời Ðề Tài
  Trang 3/4 đầuđầu 1234 cuốicuối
  kết quả từ 21 tới 30 trên 34
  • ID chủ đề: 1748
  1. #21
   Người mới
   Tham gia
   06-07-09
   Đến từ
   Gia Lai
   Bài gởi
   1
   Thích
   0
   Được 0 thích ở 0 Bài

   Default

   em cần bộ giáo án lớp 4 cả học kì. Mong mọi ng` giúp đỡ ai có gửi về địa chỉ emaili của em: babyvianh009@yahoo.com

  2. #22
   Người mới
   Tham gia
   21-07-09
   Đến từ
   thanh ho¸
   Bài gởi
   1
   Thích
   0
   Được 0 thích ở 0 Bài

   Default

   dowload gaío án lớp 4 ở đâu sao em không thấy?mọi ngươi chỉ cho em với.chân thành cảm ơn

  3. #23
   Moderator duy10680's Avatar
   Tham gia
   12-07-08
   Đến từ
   52 Hoàng Diệu - Nha Trang . DT : 01665840910
   Bài gởi
   2,428
   Thích
   640
   Được 760 thích ở 564 Bài

   Default

   vào trang 1 mới có đường dẫn download giáo án
   Trần Văn Duy . Địa chỉ : 52 Hoàng Diệu . LH : 0123456.9711 hoặc 01665840910
   1. Sửa chữa máy tính PC, laptop và điện thoại giá rẻ .
   2. Mua máy tính - điện thoại - máy ảnh - máy tính bảng ... cũ.
   3. Bán nhiều laptop, loa, điện thoại, MTB, tiền xu, tem sưu tập, đĩa DVD phim bộ ....

  4. #24
   Người mới
   Tham gia
   15-08-09
   Đến từ
   Bac Giang
   Bài gởi
   1
   Thích
   0
   Được 0 thích ở 0 Bài

   Default

   sao ko vào được để xem giáo án lớp 4
   thay đổi nội dung bởi: nguyenthichinhhaohung, 06-03-2015 lúc 02:09 PM

  5. #25
   Người mới
   Tham gia
   21-02-09
   Đến từ
   Bac Ninh
   Bài gởi
   1
   Thích
   0
   Được 0 thích ở 0 Bài

   Default

   Soạn giáo án theo chuẩn mới rồi vì vậy cần tham khảo thật kĩ bạn nhé!

  6. #26
   Người mới
   Tham gia
   20-08-09
   Đến từ
   bac giang
   Bài gởi
   1
   Thích
   1
   Được 0 thích ở 0 Bài

   Default

   toi dang tim bo giao an lop 4 (2 buoi) ai co gui giup vao dia chi mail: matngocvtv@yahoo.com cam on nhiu nha

  7. #27
   Người mới
   Tham gia
   18-03-09
   Đến từ
   cantho
   Bài gởi
   1
   Thích
   0
   Được 0 thích ở 0 Bài

   Default Kế hoạch hoạt động công tác thư viện trường

   Phòng GD & ĐT huyện Mỹ Xuyên CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   Trường tiểu học Ngọc Đông 1 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
   Số : 55-A / KHTV-NĐ1 2007 Ngọc Đông 1, Ngày 15 Tháng 09 Năm 2007

   KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN
   NĂM HỌC 2007 – 2008
   &&&&&&

   Năm học 2007 – 2008 , toàn ngành giáo dục tập trung cho việc xây dựng kỷ cương , nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập , lấy việc xây dựng củng cố đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên làm nhiệm vụ trọng tâm . Tiếp tục cuộc vận động “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục ” Vận động toàn ngành “ Nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo với tình trạng học sinh không đạt chuẩn trên lớp ” . Củng cố bộ máy thanh tra và tăng cường công tác thanh tra là giải pháp quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục và tăng cường kỷ luật kỷ cương trong ngành
   Căn cứ vào chỉ thị số 39/2007/CT.Bộ GD & ĐT – ĐT ngày 31/072007 của Bộ GD & ĐT – ĐT về những nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm học 2007 – 2008 , chỉ thị số 12/2007/CT. UBNDT ngày 21/08/2007 của UBNDTỉnh Sóc Trăng về công tác GD – ĐT năm 2007 – 2008 và chỉ thị số 07/2007/CT. UBND ngày 27/08/2007 của UBND huyện Mỹ Xuyên về công tác GD – ĐT năm 2007 – 2008 và phương hướng nhiệm vụ số 66/BC-GD năm học 2007 – 2007 của Phòng GD & ĐT huyện Mỹ Xuyên
   Căn cứ vào tình hình thực tế của Trường tiểu học Ngọc Đông 1 trong Năm học : 2007 - 2008 , nhà trường phấn đấu và tập trung thực hiện các nội dung hoạt động thư viện năm học 2007 - 2008 như sau:
   I- Nhiệm vụ chung
   Xây dựng và củng cố hệ thống thư viện trường học của Trường tiểu học Ngọc Đông 1 , đảm bảo những điều kiện cơ bản về vốn tài liệu, cơ sở vật chất kỹ thuật, nghiệp vụ thư viện và tổ chức hoạt động thư viện theo đúng quyết định số 61/1998/ QĐ/BGD&ĐT ngày 6/11/1998 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về "Qui chế tổ chức và hoạt động thư viện trường phổ thông".
   Nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về vị trí, vai trò và tác dụng của thư viện trường học trong giảng dạy, học tập và giáo dục toàn diện. Tổ chức thu hút toàn thể giáo viên và học sinh tham gia sinh hoạt thư viện với nhiều hình thức phong phú, phù hợp với cấp học và điều kiện thực tế của nhà trường; cung ứng cho giáo viên, học sinh các loại sách giáo khoa, sách tham khảo, sách nghiệp vụ, báo, tạp chí và các loại hình tài liệu khác nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
   Tổ chức chỉ đạo, quản lý tốt hoạt động thư viện, có kế hoạch chủ động đón đầu, tiếp thu sự phát triển của CNTT, từng bước sử dụng các trang thiết bị hiện đại, phần mềm tin học phục vụ công tác quản lý thư viện và phục vụ bạn đọc.
   Chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2007 -2008:
   - Trường tiểu học Ngọc Đông 1 có phòng thư viện ở vị trí thuận lợi dành cho hoạt động thư viện - Thiết bị phục vụ tốt cho nhiệm vụ dạy và học các lớp trong đơn vị ..
   - Phấn đấu trong nh-07 và những năm tiếp theo đạt danh hiệu “Thư viện trường học đạt chuẩn” trở lên theo quyết định số 01/2003/QĐ BGD&ĐT ngày 2-1-2003 ban hành “ Quy định tiêu chuẩn thư viện trường phổ thông”
   - Tiếp tục đề xuất lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện và Sở GD - ĐT bổ sung phân bổ 1 CB chuyên trách có qua đào tạo nghiệp vụ tvi trường học để trực tiếp quản lý nghiệp vụ công tác thư viện trường .
   - Đề xuât trên hổ trợ bổ sung trang thiết bị , tủ , kệ , tủ phích , bàn ghế lảm việc cho CB , bàn ghế cho bạn đọc , đáp ứng yêu cầu phục vụ hoạt động thư viện ngày càng tốt hơn .
   - Đảm bảo Sách học sinh : theo quy định tối thiểu cho mỗi học sinh.đảm bảo có đủ bộ sách TV – Toán , HS nghèo , HCKK 100 % đều được thư viện cho mượn đủ ngay sau khai giảng năm học .
   - Sách giáo viên : yêu cầu tối thiểu phải có đủ sách giáo khoa, sách giáo viên. Các tài liệu tham khảo có theo danh mục thư viện phát hành kịp thời đủ cho yêu cầu soạn giảng cho GV khi lên lớp .
   II- Nhiệm vụ cụ thể
   1- Xây dựng vốn tài liệu, cơ sở vật chất và kỹ thuật của thư viện
   Trong năm học này, đơn vị trường cần ưu tiên vận động bằng nhiều nguồn kinh phí bổ sung vốn tài liệu và hoàn thiện cơ sở vật chất thư viện trường học. Để tạo điều kiện cho bạn đọc sử dụng và phát huy tốt hiệu quả của thư viện, cần bố trí thư viện ở vị trí thuận lợi, an toàn, thoáng mát, có phòng đọc( hoặc khu vực đọc) cho giáo viên, cho học sinh; kho sách được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, bố trí nội thất thư viện khoa học, hợp lý, tạo không gian cho việc đọc, nghiên cứu và tổ chức các hoạt động tại thư viện.
   - Đề xuât tham mưu trên hổ trợ bổ sung trang thiết bị , tủ , kệ , tủ phích , bàn ghế lảm việc cho CB , bàn ghế cho bạn đọc , đáp ứng yêu cầu phục vụ hoạt động thư viện ngày càng tốt hơn .
   Thực hiện huy động các nguồn lực hỗ trợ khác để tăng cường nguồn tài liệu, nâng cấp cơ sở vật chất và trang bị các thiết bị kỹ thuật chuyên dùng cho thư viện. Đảm bảo phấn đấu vận dụng tiếp cận tin học , CNTT vào công tác thư viện và máy tính dược kết nối mạng Internet sử dụng trong công tác thư viện, khai thác thông tin phục vụ dạy và học.
   Đảm bảo đủ số lượng sách giáo khoa, sách nghiệp vụ, sách tham khảo, các loại báo, tạp chí theo danh mục do Bộ Giáo dục& Đào tạo qui định và Sở GD - ĐT , Phòng GD&ĐT huyện hướng dẫn; ưu tiên đầu tư sách phục vụ đổi mới chương trình và sách giáo khoa.của dự án trẻ HCKK cung cấp
   Tổ chức phối hợp với TPT Đội vận động thực hiện phong trào:“ Góp một cuốn sách nhỏ, đọc nghìn cuốn sách hay” trong toàn trường nhằm tăng cường vốn tài liệu ,tham khảo , sách truyện thiếu nhi cho thư viện.
   Chú trọng xây dựng mạng lưới cộng tác viên trong giáo viên, học sinh, kết hợp chặt chẽ với các đoàn thể trong nhà trường và hội cha mẹ học sinh và các tổ chức, cá nhân khác nhằm huy động các nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, kỹ thuật, vốn sách báo và phát triển các hoạt động thư viện.
   2- Tổ chức và hoạt động thư viện
   Thư viện có nhiệm vụ phục vụ tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Ngay từ đầu năm học, phải xây dựng kế hoạch hoạt động thư viện phù hợp với mục tiêu đào tạo, nhiệm vụ năm học, chương trình giảng dạy, học tập và tâm lý lứa tuổi học sinh. Trong năm học này, toàn thành phố thống nhất triển khai hoạt động thư viện theo “Qui trình hoạt động thư viện trường học”. Trên cơ sở văn bản này, cán bộ phụ trách thư viện phối hợp Tổ trưởng chuyên môn có thể điều chỉnh cho phù hợp với cấp học và đặc điểm riêng của từng lớp học trong công tác phát hành , phân phối SGK , Tài liệu tham khảo , SGV và TBDH .
   Tổ chức tốt các phương thức phục vụ: Đọc tại chỗ, mượn về nhà ; cần tăng cường hình thức cho mượn về nhà, nhất là đối với các HS , GV dạy và học lớp 1 buổi/ngày. Thực hiện nghiêm túc nội qui và lịch phục vụ của thư viện, bố trí thời gian mở cửa thư viện phù hợp xuyên suốt trong tuần đáp ứng kịp thời nhu cầu sữ dụng của GV – HS . Tích cực tìm hiểu nhu cầu, hứng thú của bạn đọc và hướng dẫn bạn đọc sử dụng thư viện, chọn tài liệu, hướng dẫn đọc tài liệu có phương pháp, hiệu quả.
   Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức Đoàn, Đội, các tổ chuyên môn, các giáo viên nhà trường trong việc triển khai các hoạt động giảng dạy và học tập có sử dụng sách của thư viện, nhất là dạy chương trình và sách giáo khoa mới; phục vụ tốt hoạt động ngoại khoá, nghiên cứu khoa học, phổ biến và ứng dụng sáng kiến kinh nghiệm. Chủ động tuyên truyền giới thiệu sách báo, tài liệu của thư viện cho giáo viên và học sinh bằng các hình thức: điểm sách, giới thiệu sách, thi vui đọc sách, kể chuyện theo sách, triển lãm trưng bày sách, vận động học sinh đọc và làm theo sách vào các ngày lễ hội ngoại khoá trong năm do nhà trường phát động , do liên đội TNTPHCM tổ chức : 20/11 , 22/12, 3/2,8/3,26/3...
   Tổ chức tốt hoạt động của tổ công tác thư viện của 2 điểm trường , của 5 tổ CM trong việc lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động thư viện như bổ sung sách, tu bổ bảo quản sách cho GV – HS mượn để tại lớp , điểm trường , tuyên truyền giới thiệu sách, cho học sinh đọc, mượn sách giáo khoa, sách tham khảo theo đúng qui định nhằm thu hút bạn đọc đến thư viện, tăng cường luân chuyển tài liệu, phát huy hiệu quả của thư viện đối với công tác giảng dạy, học tập và giáo dục học sinh. .
   Tổ chức ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý thư viện, quản lý bạn đọc và tổ chức các hoạt động thư viện. thực hiện sữ dụng máy vi tính nhà trường cho việc cập nhật đầy đủ , kịp thời mọi loại hồ sơ sổ sách , chứng từ , hoá đôn , phát hành các loại biểu mãu các lớp giúp cho thư viện trường học quản lý tốt theo quy định .
   Sách và thiết bị dạy học.
   1) Sách giáo khoa :
   - Sách học sinh : theo quy định tối thiểu cho mỗi học sinh.đảm bảo có đủ bộ sách TV – Toán , HS nghèo , HCKK 100 % đều được thư viện cho mượn đủ ngay sau khai giảng năm học .
   - Sách giáo viên : yêu cầu tối thiểu phải có sách giáo khoa, sách giáo viên. Các tài liệu tham khảo có theo danh mục thư viện phát hành kịp thời đủ cho yêu cầu soạn giảng cho GV khi lên lớp .
   2) Thiết bị dạy học :
   - Sử dụng các thiết bị được trên cung cấp có hiệu quả, khuyến khích GV trang bị các phương tiện công nghệ tin hoïc. mỗi GV phải có sổ theo dõi có duyệt KT của BGH và tổ CM về việc mượn và làm thêm ĐDDH từng tháng , cụ thể từng chương , tiết có nhận hoặc làm thêm ĐDDH .
   - Nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên làm thêm đồ dùng dạy học ở các môn và các tiết dạy cần thiết. , phấn đấu trong năm học mỗi GV tự làm thêm từ 3 - 4 ĐDDH có hiệu quả , thẩm mỹ , phục vụ lâu dài cho bổ sung tiết học , hoặc những phân môn , tiết học còn thiếu ĐDDH , có lưu trữ lâu dài tại thư viện để sử dung nhiều năm .
   - Vở bài tập thực hành phải được xem là phương tiện dạy và học nhưng có chọn lọc và không được bắt buộc HS phải sử dụng tại lớp , trong tiết học , mang tính chọn lọc làm thêm ngoài giờ học , tại nhà....
   - Mỗi lớp được trang bị 1 tủ đựng và bảo quản thiết bị , ĐDDH để tại lớp , tránh mang về nhà , GVCN lớp có trách nhiệm bảo quản , bảo trì và tu bổ các phương tiện dạy học thật tốt để đưa vào sử dụng , khai thác hiệu quả và mang tính lâu dài thuộc tài sản cố định có giao khoán , kiểm kê định kỳ cụ thể .
   - Củng cố công tác thư viện . Phấn đầu từng bước xây dựng thư viện đạt chuẩn và thư viện hiện đại để thư viện là địa điểm hấp dẫn giáo viên và học sinh đến nghiên cứu, sưu tầm, học tập. Đề xuất với lãnh đạo cấp trên bổ sung CB chuyên trách thư viện - thiết bị có chuẩn đào tạo quản quản lý thực hiện công tác TV – TB trường
   3- Thực hiện nghiêm túc những qui định về nghiệp vụ thư viện
   Nhằm nâng cao trình độ, năng lực tổ chức, quản lý thư viện trường học và từng bước thực hiện tiêu chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, giáo viên làm công tác thư viện; Nhà trường trong năm học 2007 - 2008 tham mưu đề xuất trên bổ sung lại đội ngũ làm công tác thư viện có qua nghiệp vụ đào tạo , thực hiện định mức biên chế viên chức làm công tác thư viện theo Thông tư liên bộ giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ nội vụ số 35/2006/TTLB-BGDĐT- BNV ban hành ngày 23-8-2006; bố trí cán bộ thư viện ổn định, được đào tạo hoặc bồi dưỡng về nghiệp vụ thư viện.
   Có đủ các loại sổ sách quản lý thư viện phản ánh chính xác, đầy đủ mọi hoạt động của thư viện theo qui định; thực hiện đủ và đúng qui trình các khâu kỹ thuật nghiệp vụ thư viện. ; CB thư viện định kỳ báo cáo tình hình thư viện về cho BGH trường hàng tháng , học kỳ để kịp thời chỉ đạo .
   Bố trí, sắp xếp, quản lý thư viện khoa học, đơn giản hóa các thủ tục làm thẻ, cho mượn... để phục vụ bạn đọc nhanh chóng, thuận tiện, phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của giáo viên và học sinh.
   Cán bộ thư viện cần chủ động phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong trường, với tổ công tác thư viện 2 điềm trường , với các tổ chuyên môn, giáo viên và học sinh để thực hiện tốt các hoạt động thư viện như bổ sung vốn sách báo, tuyên truyền giới thiệu sách, tổ chức khai thác và sử dụng hiệu quả vốn tài liệu của thư viện trong công tác giảng dạy và học tập.
   BGH trường ưu tiên tạo điều kiện để cán bộ thư viện có điều kiện tự học, tự bồi dưỡng và tham gia các hoạt động bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ thư viện do phòng GD& ĐT hoặc Sở tổ chức.
   4- Công tác chỉ đạo và quản lý thư viện
   Trong năm học 2007 - 2008 Hiệu trưởng phân công 1 lãnh đạo trực tiếp phụ trách hoạt động thư viện; có kế hoạch đăng ký xây dựng thư viện đạt các danh hiệu thư viện đạt chuẩn, thư viện tiên tiến và thư viện xuất sắc
   Từ đầu năm học, đ/c BGH và CB thư viện lập kế hoạch hoạt động thư viện thể hiện rõ chương trình hoạt động, kinh phí hoạt động, kế hoạch đầu tư và củng cố phát triển thư viện, đăng ký danh hiệu thư viện; thành lập tổ công tác thư viện; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện và điều chỉnh kế hoạch hoạt động thư viện; quan tâm và tạo điều kiện nâng cao đời sống để cán bộ thư viện yên tâm công tác.
   Trong năm học 2007 - 2008 trước mắt chưa thực hiện được biên chế nhân viên thư viện trường có đào tạo , nhà trường sẽ bố trí phân công 02 đ/c nhân viên trường kiêm nhiêm phụ trách , tổ chức hoạt động thư viện đi vào ổn định phục vụ cho dạy và học của nhà trường : 01 NV phụ trách thủ quỹ kiêm thiết bị ; 01 NV bảo vệ kiêm thư viện .
   Cán bộ thư viện phải quản lý thư viện chặt chẽ, thực hiện đúng nội qui, XD qui chế hoạt động thư viện. Đảm bảo an toàn và vệ sinh cho kho sách, thực hiện tu bổ sách, tài liệu để sử dụng lâu dài, thanh lọc tài liệu đúng qui định. Phải XD lịch hoạt động cụ thể , nội qui thư viện , lịch mở cửa , thành lập tổ cộng tác viên là GVCN lớp ngay từ đầu năm học , lập bảng tin thư viện thông báo và giới thiệu sách mới , sách hay để cho GV / HS tiện theo dõi mượn sử dụng .
   Việc quản lý, huy động và sử dụng kinh phí ngân sách, quĩ thư viện, tổ chức kiểm tra hoạt động thư viện phải theo đúng các nguyên tắc tài chính qui định.
   Thường xuyên , định kỳ CB phụ trách thư viện phải tổ chức tu bổ , vệ sinh kho , tổ chức chống ẩm mốc , mối mọt , kiểm tra vật liệu dễ cháy nỗ không đưa vào kho thư viện , giữ nghiêm điều lệnh PCCC trong khu vực .
   Định kỳ đầu năm học , học kỳ , cuối năm đ/c BGH lãnh đạo thư viện cùng với 02 CB phụ trách thư viện – thiết bị tổ chức kiểm kê , thanh lý , và thu hồi bảo quản SGK , SGV , TBDH của GV và HS , cập nhật sử lý số liệu báo cáo kịp thời về cho thư viện Phòng GD&ĐT huyện theo quy định .
   Đầu năm học, thư viện trường học căn cứ vào quyết định số 01/2003/ QĐ/BGD&ĐT về "Qui định tiêu chuẩn thư viện trường phổ thông" của Bộ Giáo dục và Đào tạo để tự đánh giá và đăng ký danh hiệu thư viện với cơ quan quản lý trực tiếp. Danh hiệu thư viện trường học là cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng và hiệu quả hoạt động thư viện, đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá thi đua đối với trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, thư viện phải đạt danh hiệu từ đạt chuẩn trở lên
   Thư viện trường học là một trong những bộ phận góp phần đảm bảo chất lượng giáo dục, tổ chức tốt hoạt động thư viện trường học chính là tạo điều kiện nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo trong giai đoạn hiện nay; Hiệu trưởng Trường tiểu học Ngọc Đông 1 yêu cầu CB BGH chỉ đạo và CB trực tiếp làm công tác thư viện - Thiết bị nha 2 trường cần xây dựng kế hoạch thực hiện tốt hướng dẫn trên nhằm đưa hoạt động thư viện trường học vào nền nếp, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.2007 – 2008 .


   Hiệu trưởng
   Nơi nhận :
   - Đc BGH phụ trách chỉ đạo thư viện ( tổ chức thực hiện )
   - CB- NV phụ trách công tác TV-TB trường (Tổ chức thực hiện )
   - Các Tổ trưởng chuyên môn trường (Tổ chức thực hiện )
   - Lưu VP trường .


   Phòng GD & ĐT huyện Mỹ Xuyên CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC ĐÔNG 1 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


   Số : 55- B / KH CT. 2007 Ngọc Đông 1, Ngày 15 Tháng 10 Năm 2007

   CHƯƠNG TRÌNH VÀ KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG
   CỦA THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC
   NĂM HỌC 2007 – 2008
   &&&&

   Tháng Năm S
   T
   T Nội dung công việc trong tháng
   8/2007 1

   2

   3
   Thư viện trường chuẩn bị kiểm kê đầu năm , sắp xếp kho sách , TBDH chuẩn bị cho việc khai giảng năm học mới 2007 – 2008 .
   + Tổng vệ sinh , kiểm kê kho sách , thiết bị , nhận phân phối nhập kho TBDH các lớp thay sách do thư viện Phòng GD & ĐT huyện cung về .
   + Chủ động tham mưu BGH có kế hoạch phát động HS mua , mượn sách ngay đầu năm học 2007 – 2008 .
   + Đảm bảo số lượng sách trong kho mỗi GV / HS có đủ sách phục vụ cho dạy và học .

   09/2007 1


   2

   3
   + Tiếp tục thông báo đến GV chủ nhiệm lớp tổ chức cho HS đăng ký mượn sách cho HS trong diện chính sách , hộ nghèo , tổng hợp báo về BGH duyệt phân phối đến GV / HS kịp thời phục vụ đầu năm học .
   + Tranh thủ tham mưu BGH và phối hợp GV chủ nhiệm trong việc kiểm tra nhắc nhở HS phải có đủ sách giáo khoa để học và bảo quản khi thư viện cho mượn .
   + giới thiệu và phân bổ thiết bị dạy học cho lớp thay sách mới nhận về và bổ sung l số TBDH cho lớp 1,2,3,5 còn thiếu .
   + Thu nhận phiếu mượn sử dụng TBDH của các lớp trong tháng , báo cáo về cho BGH
   + Tổng vệ sinh tu bổ thư viện , kho sách , TBDH , chống ẩm mốc và mối mọt , xử lý gáy sách hư , cũ ( Nếu có )

   10/2007 1

   2

   3
   + Công bố lịch hoạt động của thư viện và xin ý kiến BGH thành lập tổ CTV thư viện trong GV , giúp cho CB thư viện trong công tác giới thiệu , phát hành sách và TBDH .
   + Phát động phong trào HS mượn và đọc sách theo lịch mở cửa thư viện : thứ hai , Thứ Ba , thứ tư , thứ Năm , thứ sáu hàng tuần .
   + Phối hợp Với TPT Đội giới thiệu tổ chức cho HS - đội viên đọc báo Đội hàng tuần ở các chi đội .
   + Thu nhận phiếu mượn sử dụng TBDH của các lớp trong tháng , báo cáo về cho BGH

   11/2007 1

   2

   3
   + Lựa chọn tập san chuyên đề giới thiệu cho các khối chuyên môn , tham khảo làm tư liệu cho báo cáo chuyên đề theo lịch chuyên môn của BGH trường trong HK 1 năm học 2007 – 2008 .
   + Chuẩn bị tài liệu phục vụ cho việc giới thiệu sách pháp luật GD và tài liệu GDVN từ năm 1945 – 2007 kỉ niệm 62 năm thành lập nước CHXHCNVN và 53 năm giải phóng thủ đô do thư viện Phòng GD & ĐT huyện cung về .
   + Tổ chức kiểm kê định kỳ báo cáo số liệu đầu năm học và HK1 về BGH và thư viện Phòng GD & ĐT huyện , tổ chức bổ nhận bổ sung SGK và thiết bị do thư viện Phòng GD & ĐT huyện cung bổ sung
   + Thu nhận phiếu mượn sử dụng TBDH của các lớp trong tháng , báo cáo về cho BGH
   + Phân phối bổ sung SGK – TBDH mới phát sinh trong đợt bổ sung của thư viện Phòng GD & ĐT huyện phân về
   12/2007 1

   2

   3 + Đôn đốc kiểm tra việc nhận và sử dụng , bảo quản TBDH do thư viện cung về từng lớp trong HK1 .
   + Bổ sung , giới thiệu và hướng dẫn HS sử dụng các SGK , Sách bài tập phục vụ ôn tập học kỳ 1 – năm học 2007 – 2008 .
   + Tổ chức thu hồi và kiểm kê SGK , của HS mượn trong Học kỳ 1 – 2007 – 2008 và phát hành , phân bổ SGK cho HS mượn HK 2 sau khi có sự phê duyệt của BGH trường
   + Chuẩn bị sơ kết phong trào đọc báo Đội , đọc sách , truyện của HS các khối trong HK 1 – năm học 2007 – 2008 , lập báo cáo kiểm kê về BGH và thư viện Phòng GD & ĐT huyện
   + Thu nhận phiếu mượn sử dụng TBDH của các lớp trong tháng , báo cáo về cho BGH
   + Tổng vệ sinh tu bổ thư viện , kho sách , TBDH , chống ẩm mốc và mối mọt , xử lý sách hư , cũ ( Nếu có )
   + Thu hồi TBDH tự làm GV nộp nhận về cất giử và bảo quản cho năm học sau .
   01/2008
   1

   2

   3

   + Tiếp tục tham mưu BGH đôn đốc GV CN lớp kiểm tra HS trong nhận , sử dung và bảo quản SGK mượn của thư viện trong HK2 .
   + Giới thiệu sách, báo chí cho GV trường tham khảo về chủ đề : “ Mừng xuân Bính Tuất 2008 ” Chào mừng ngày thành lập Đảng CSVN 3/2 .
   + Phối hợp cùng CTV xử lý kĩ thuật tài liệu cho thư viện .
   + Thu nhận phiếu mượn sử dụng TBDH của các lớp trong tháng , báo cáo về cho BGH


   02/2008
   1

   2

   3

   4
   + Tiếp tục xử lý kỉ thuật tài liệu và sách mới bổ sung .
   + Tiếp tục kiểm tra , đôn đốc phong trào Đọc sách , báo trong HS / GV .
   + Tham mưu cùng BGH có kế hoạch chỉ đạo chuyển dời thư viện từ Lê Văn Xe về 4 phòng chức năng mới của điểm Hoà Đặng , hình thành và đi vào ổn định hoạt động trong học kỳ 2 – năm học 2007 – 2008
   + Kiểm kê kho thư viện và nhận bổ sung các thiết bị do trên cung cấp trang bị cho phòng nghệ thuật , thuộc Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia 2007 .
   + Thu nhận phiếu mượn sử dụng TBDH của các lớp trong tháng , báo cáo về cho BGH
   + Phát động tham gia thành lập đội tuyển HS “vỡ sạch - chữ đẹp ” huyện

   03/2008 1

   2

   3

   4
   + Chuẩn bị cho việc Kiểm tra công nhận của Sở GD&ĐT Tỉnh Sóc Trăng
   + Tổ chức giới thiệu về tập san , tài liệu sách báo viết về phụ nữ Việt Nam 8/3 và về Đoàn TNCS.HCM 26/3
   + Chuẩn bị sách , lập danh mục sách và tổ chức giới thiệu , hướng dẫn sử dụng sách phục vụ cho ôn tập kiểm tra định kỳ giữa học kỳ 2.
   + Tiếp tục đôn đốc và duy trì phong trào đọc báo và sách truyện cho HS các lớp .
   + Thu nhận phiếu mượn sử dụng TBDH của các lớp trong tháng , báo cáo về cho BGH
   + Phát động tham gia thành lập đội tuyển HS “vỡ sạch - chữ đẹp ” huyện
   + Tổng vệ sinh tu bổ thư viện , kho sách , TBDH , chống ẩm mốc và mối mọt , xử lý sách hư , cũ ( Nếu có )
   + Thu hồi TBDH tự làm GV nộp nhận về cất giử và bảo quản cho năm học sau

   04/2008
   1

   2

   3


   + Giới thiệu sách, , tạp chí phát hành trong tháng 4/2008 cho CB – GV tham khảo phục vụ cho báo cáo chuyên đề theo lịch chuyên môn trường .
   + Chủ động phối hợp GVCN đôn đốc - kiểm tra việc nhận sử dụng bảo quản SGK và TBDH do thư viện cung cấp trong năm học 2007 – 2008
   + Báo cáo tình hình nhận sử dụng TBDH của các lớp về cho BGH .
   + Thu nhận phiếu mượn sử dụng TBDH của các lớp trong tháng , báo cáo về cho BGH .

   05/2008 1

   2

   3 + Giới thiệu sách , điểm sách viết về Bác Hồ nhân kỷ niệm 116 Năm ngày sinh cuỉa Bác 19/5/1890 – 19/5/2008 , tiếp tục phối hợp với GVCN lớp đôn đốc nhắc nhở HS đọc báo Đội và sách , phục vụ cho ôn tập và chuẩn bị KTĐK cuối HK2
   + Thu hồi và kiểm kê sách , TBDH cuối năm học ( Phối hợp với tổ cộng tác viên là GVCN lớp )
   + Tổng kết công tác thư viện báo cáo về cho BGH tình hình công tác thư viện trong cuối năm học 2007 – 2008 . ( Theo biểu mẫu qui định )
   + Tổng vệ sinh tu bổ thư viện , kho sách , TBDH , chống ẩm mốc và mối mọt , xử lý sách hư , cũ ( Nếu có )
   + Thu hồi TBDH tự làm GV nộp nhận về cất giử và bảo quản cho năm học sau   06-07-08/2008


   1

   2

   3

   4

   5

   + Tổ chức xử lý kỉ thuật sách - thiết bị , thu hồi , kiểm kê , sắp đặt lại thư viện , tài liệu , tài sản và các trang thiết bị do trên cung cấp .
   + Chú ý chề độ bảo quản vệ sinh , quản lý chống mất mát ,ểâm ứot mối mọt , chuột cắn phá …..trong 3 tháng hè .
   + Tham mưu đề xuất BGH qui định đối với GV CN lớp về việc vận động HS tham gia đọc sách báo trong hè , và nhận sử dụng SGK cho HS phụ đạo thêm trong hè 2008 .
   + Thông báo lịch mở cửa thư viện hè trong tuần : Thứ Ba , Thư Năm , Thứ sáu để phục vụ nhu cầu mượn SGK , đọc báo trong hè .
   + Chuẩn bị SGK và TBDH phục vụ cho thay sách lớp 5 và chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2008 – 2007 .
   + Tổng vệ sinh tu bổ thư viện , kho sách , TBDH , chống ẩm mốc và mối mọt .   Duyệt Hiệu Trưởng Ngọc Đông 1, Ngày 15 Tháng 09 Năm 2007
   Phó Hiệu trưởng Cán bộ phụ trách

  8. #28
   Người mới
   Tham gia
   29-09-09
   Đến từ
   hanam
   Bài gởi
   1
   Thích
   0
   Được 0 thích ở 0 Bài

   Default

   minh muon co bo giao an lop 4

  9. #29
   Moderator duy10680's Avatar
   Tham gia
   12-07-08
   Đến từ
   52 Hoàng Diệu - Nha Trang . DT : 01665840910
   Bài gởi
   2,428
   Thích
   640
   Được 760 thích ở 564 Bài

   Default

   Một số trang web cung cấp các bài giảng điện tử
   GIỚI THIỆU
   Xin giới thiệu một số trang web cung cấp các bài giảng điện tử cũng như các tài liệu, tài nguyên phục vụ cho công tác giảng dạy


   Trang web của trường tiểu học Cát Linh - Hà Nội :
   http://www.catlinhschool.edu.vn
   Trang web của trường THPT Tân Hiệp - Kiên Giang :
   http://www.thpttanhiep.net/thaysach/

   Diễn đàn Giáo viên sáng tạo :
   http://giaoviensangtao.net/diendan/

   Thư viện giáo dục VLoS :
   http://www.thuvienkhoahoc.com/tusach...87n_t%E1%BB%AD

   Trang web Thư viện Vật lý :
   http://thuvienvatly.com/Labiang/inde...nc=select&id=2

   Thư viện bài giảng điện tử của Sở GD-ĐT Thừa Thiên - Huế :
   http://www.thuathienhue.edu.vn/khaot...eubaigiang.htm
   Thư viện bài giảng của viện nghiên cứu giáo dục:
   http://ier.hcmup.edu.vn/cit/tvbgiang/a.htm
   Bài giảng điện tử của công ty phát triển tin học Bạch Kim
   http://tvtl.bachkim.vn/
   http://ier.hcmup.edu.vn/cit/tvbgiang/a.htm
   http://www.thuvienkhoahoc.com
   Giáo án điện tử của trường tiểu học Cát Linh Hà Nội
   http://www.catlinhschool.edu.vn/Defa...bid=48&mid=144

   HƯỚNG DẪN CÁCH TÌM GIÁO ÁN TRÊN MẠNG
   Gõ google.com.vn tại thanh địa chỉ để vào trang tìm kiếm .
   - Muốn tìm giáo án điện tử soạn bằng Violet hoặc Powerpoint , gõ : thu vien bai giang dien tu
   http://baigiang.violet.vn/
   - Muốn tìm giáo án soạn bằng Word , gõ : thu vien giao an dien tu
   http://giaoan.violet.vn/
   - Muốn tìm đề thi , gõ : thu vien de thi
   http://dethi.violet.vn/
   - Muốn tìm tranh ảnh minh họa, phim, bài hát , các chuyên đề , SKKN ... gõ : thu vien tu lieu giao duc
   http://tulieu.violet.vn/
   Lưu ý : Muốn tải được giáo án về máy tính, bạn cần đăng kí thành viên (rất đơn giản) và có upload giáo án của mình lên thư viện .
   Mỗi giáo án điện tử soạn bằng Powerpoint , giáo án Word , 1 tấm hình ... bạn upload sẽ được tính 2 điểm . Nếu có người tải giáo án hay tư liệu của bạn về, bạn sẽ được cộng 1 điểm mỗi lần.
   Mỗi giáo án, tư liệu bạn tải về máy, quỹ điểm của bạn sẽ bị trừ 1 .
   Chúc bạn thành công!
   Mọi thắc mắc xin liên hệ :
   Trần Văn Duy – GV lớp 3C trường tiểu học Phước Hải 3 - Nha Trang
   ĐT : 0166.584.09.10 - 0169.49.50.60.7 - 0583.884043
   Trần Văn Duy . Địa chỉ : 52 Hoàng Diệu . LH : 0123456.9711 hoặc 01665840910
   1. Sửa chữa máy tính PC, laptop và điện thoại giá rẻ .
   2. Mua máy tính - điện thoại - máy ảnh - máy tính bảng ... cũ.
   3. Bán nhiều laptop, loa, điện thoại, MTB, tiền xu, tem sưu tập, đĩa DVD phim bộ ....

  10. Những Người đã Thích

   wincnktxd (31-12-2010)

  11. #30
   Người mới
   Tham gia
   02-12-09
   Đến từ
   Cam Pha
   Bài gởi
   1
   Thích
   0
   Được 0 thích ở 0 Bài

   Default

   Khong xem duoc thi giai nen dj

  Trang 3/4 đầuđầu 1234 cuốicuối

  Thông tin về chủ đề này

  Users Browsing this Thread

  Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

  Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không có quyền tạo chủ đề mới
  • Bạn được quyền trả lời bài viết
  • Bạn không có quyền gửi file đính kèm
  • Bạn không có quyền chỉnh sửa bài viết
  •