Bệnh viện Quân Dân Y Khánh Hòa - Vk Hospital
Up ảnh Mua bán & rao vặt Chuyên mục dịch vụ Cẩm nang du lịch Ẩm thực Mua bán nhà đất Tuyển dụng Tuyển sinh Từ thiện FB NTC Giao diện MobileMobile
Đăng Ký Hướng dẫn
 • Cộng đồng
 • Lịch Có gì Mới? Tìm Kiếm
  Đối tác - Liên kết
  Đang tải bộ máy tìm kiếm - NhaTrangClub ...
  + Trả Lời Ðề Tài
  Trang 1/3 123 cuốicuối
  kết quả từ 1 tới 10 trên 22
  • ID chủ đề: 427587
  1. #1
   Thành viên cấp 1
   Tham gia
   24-06-08
   Bài gởi
   183
   Thích
   44
   Được 64 thích ở 63 Bài

   Bệnh viện Quân Dân Y Khánh Hòa - Vk Hospital

   Xin chào công dân Tp Nha Trang xinh đẹp!

   Bạn và người thân đang hướng thụ một cuốc sống tốt đẹp. Và một vốn sức khỏe vô cùng quý giá. Hãy giữ gìn nó thật sự tốt giống như bạn đang giữ gìn cho một tài sản vô cùng quý báu của mình. Hãy đến với chúng tối! Chúng tối sẽ chăm sóc sức khỏe của bạn một cái hoàn hảo nhất!

   Bạn và người thân không may có bệnh. Bạn tìm đến các trung tâm y tế hoặc bệnh viện và mất rất nhiều thời gian để được khám (chờ khám bệnh). Hơn hết, bạn chi trả nhiều tiền cho việc chữa bệnh nhưng bệnh vẫn không suy giảm và bạn không hài lòng về chất lượng phục vụ ở đó. Hãy đến với chúng tôi! Với chất lượng phục vụ của một bệnh viện cao cấp, chúng tối sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khám và chữa bệnh của bạn và gia đình.

   Bạn và người thân nghi ngờ mình có một căn bệnh nặng và muốn đi TP Hồ Chí Minh để khám và chẩn đoán bệnh. Điều này tiêu tốn rất nhiều tiền và công sức. Hãy đến với chúng tôi! Bệnh viện chúng tối có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất và luôn luôn tận tình phục vụ cho Quý Vị!

   Giới Thiệu:

   Bệnh viện Quân Dân Y là bệnh viện cao cấp và đạt tiêu chuẩn quốc tê.

   Bằng sự tận tâm, giàu kinh nghiệm của đội ngũ y bác si cũng như toàn thể nhân viên Bệnh Viện chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho gia đình bạn chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất

   Bệnh viện Quân Dân Y Tỉnh Khánh Hòa được khánh thành và đi vào hoạt động ngày 15/09/2010. Bắt đầu từ trung tâm chẩn đoán và điều trị đến nay với sự phái triển không ngừng đã trở thành bệnh viên đa khoa cao cấp với diện tích 11.000 mét vuông, hơn 50 giường bệnh, các y bác sĩ đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm làm việc trong 13 chuyên khoa.

   Vào ngày 15/09/2011 bệnh viện khai trương khu điều trị cao cấp với 2 phòng V.I.P và hơn 20 phòng điều trị có chất lượng cao. Đồng thời, bệnh viện đang tiếp tục mở các dịch vụ mới như phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bà mẹ và trẻ sơ sinh,... chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi người nhiều hơn nữa.

   Nếu bạn quan tâm, hãy để chúng tối chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. Hoặc bạn có thể gửi Email cho chúng tôi ( health@vkhospital.com) để thao khảo ý kiến của những bác sĩ đầu ngành. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

   Bệnh viện chúng tối bao gồm:
   Khoa Cấp Cứu
   Khoa Nhi
   Khoa Nội Soi Tiêu Hóa
   Khoa Nội Tổng Hợp
   Khoa Mắt
   Khoa Xét Nghiệm
   Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh
   Khoa Chỉnh Hình Cột Sống
   Khoa Sản
   Khoa Ngoại
   Khoa Tai Mũi Họng
   Khoa Nha


   LÝ DO BẠN NÊN
   SỞ HỬU THẺ HỘI VIÊN VKHOSPITAL

   1.Giảm áp lực lo lắng về vấn đề sức khỏe trong năm:

   Chúng tôi mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người sở hữu Thẻ hội viên của VKhospital. Gói khám sức khỏe định kỳ được xây dựng tương ứng với đối tượng mua thẻ, từ đó đảm bảo được công tác chăm sóc sức khỏe cho người sở hửu Thẻ trong năm. Bên cạnh đó, dịch vụ đặc biệt của Thẻ còn mang đến cho khách hàng các ưu đãi kèm theo: khám lâm sàng miễn phí, đặt lịch hẹn, nhắc lịch hẹn, tái khám, ưu tiên lịch hẹn khám với bác sĩ, sử dụng phòng chờ VIP, tư vấn dinh dưỡng cho bé, tư vấn sức khỏe… Điều đó sẽ giúp cho bạn và gia đình bạn an tâm hơn về tình hình bệnh lý của mình và người thân trong năm.

   2.Hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao:

   Khi sở hữu thẻ khách hàng tại Bệnh viện Quân Dân Y tỉnh Khánh Hòa cũng đồng nghĩa là bạn sẽ được hưởng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao: với cung cách phục vụ từ đầu chuyên nghiệp, công tác thăm khám chất lượng dựa trên cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ mang đến sự an tâm và tin tưởng cho Quý khách hàng.

   3.Chúng tôi không giới hạn độ tuổi trong chương trình thẻ hội viên

   Với mong muốn mang lại lợi ích cho cộng đồng, thể hiện năng lực trong công tác khám chữa bệnh cho cộng đồng. Vkhospital xây dựng phương châm:
   “Luôn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn”
   Đây cũng là cách để chúng tôi thể hiện sự quan tâm, chia sẻ nhằm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển tại khu vực.
   Chúng tôi xây dựng hệ thống Thẻ hội viên phục vụ tất cả các đối tượng và tính chất tập trung cao để phù hợp với từng loại đối tượng và từng nhu cầu của khách hàng khác nhau.

   4.Bạn sẽ luôn được trợ giúp tối đa:

   Khi là khách hàng sở hữu Thẻ hội viên của Vkhospital, Bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong công tác tư vấn về dịch vụ thẻ, và hàng loạt các dịch vụ chăm sóc khách hàng định kỳ khác. Với hệ thống chăm sóc khách hàng thường xuyên online trên trang web: www.vkhospital.com.vn, cùng các số điện thoại dịch vụ luôn 24/24: 01269 115 115, 01212 115 115, 0583 52 88 77, 0583 52 88 55, 3706649. Cùng với các địa chỉ trực tuyến của các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn luôn online, sẽ là người đồng hành cung cấp thông tin về dịch vụ và giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng.

   5.Chi phí khám chữa bệnh sẽ được giảm đáng kể:

   Sở hữu thẻ khách hàng của Bệnh viện Quân Dân Y tỉnh Khánh Hòa, không những quý khách hàng sẽ được chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao của Bệnh viện, mà quý khách hàng còn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí khám chữa bệnh của Quý khách. Bên cạnh gói khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho tương ứng với từng loại thẻ, quý khách sẽ được miễn và giảm chi phí thăm khám và thực hiện các thủ thuật cận lâm sàng trong năm. Đây là cách để Bệnh viện chúng tôi thể hiện sự quan tâm, chia sẻ gánh nặng tài chính trong công tác khám chữa bệnh của những khách hàng ưu đãi tại Bệnh viện.

   6.Hưởng đầy đủ các lợi ích phụ từ dịch vụTthẻ hội viên của Bệnh viện:

   Tất cả các hội viên sở hữu thẻ khách hàng đều được ưu tiên đăng ký khám bệnh và chữa bệnh, được thông báo các chương trình sức khỏe do bệnh viện tổ chức, được là khách hàng đại diện của Vkhospital, được sử dụng phòng chờ VIP, phòng chờ nhi, và ưu tiên sử dụng dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện, …

   7.Đa dạng trong các loại thẻ:

   Để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khác nhau, Bệnh viện Quân Dân Y Khánh Hòa xây dựng chương trình Thẻ Mầm mon (dành cho lứa tuổi dưới 14 tuổi), Thẻ Sinh thành (dành cho quý khách hàng ở độ tuổi sau 45) và Thẻ Năng động (dành cho sự lựa chọn còn lại, phù hợp cho tất cả các loại khách hàng).
   HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH
   KHÁCH HÀNG VIP – VKHOSPITAL


   Thời hạn hiệu lực của chương trình thẻ Khách hàng VIP:
   - Thời gian hiệu lực của Thẻ VIP Mầm Non, Thẻ VIP Năng Động, Thẻ VIP Sinh Thành là 12 tháng kể từ ngày cung cấp Thẻ đến với khách hàng.
   - Thời gian hiệu lực của Các chương trình thẻ sẽ được Bộ phận Chăm sóc khách hàng theo dõi, báo cáo thường xuyên đồng thời tư vấn cho khách hàng khi phát sinh các vấn đề cần hỗ trợ.
   Hướng dẫn cách sử dụng Thẻ Khách hàng VIP Vkhospital.
   - Thẻ khách hàng VIP của Vkhospital được chấp nhận tại Bệnh viện Quân Dân Y tỉnh Khánh Hòa, và Bệnh viện đảm bảo tất cả các quyền lợi như đã cam kết khi khách hàng tham gia chương trình Thẻ của Bệnh viện.
   - Bộ phận giải đáp thông tin, đặt hẹn khám, tái khám, … xin vui lòng gọi đến đường dây nóng dành cho Khách hàng VIP – Vkhospital – (058). 3706.649 hoặc 01269.115.115. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng có thêm mọi thông tin từ chương trình Khách hàng VIP – Vkhospital.
   - Khi đến Vkhospital, khách hàng VIP sẽ:
   Trình thẻ Khách hàng VIP tại quầy Lễ tân để được trợ giúp và hướng dẫn cụ thể.
   Quý khách sẽ được tư vấn viên hỗ trợ thông tin, và hướng dẫn thăm khám cụ thể theo đúng như yêu cầu và công tác chuyên môn của Bác sĩ.
   Trong quá trình thăm khám và điều trị, Bộ phận chuyên trách này sẽ làm các thủ tục thay cho Quý khách hàng và bàn giao các biên bản, chứng từ cần thiết của nghiệp vụ phát sinh cho Quý khách hàng ngay sau khi hoàn thành thủ tục chứng từ. Nếu có phát sinh phản hồi của Quý khách hàng, bộ phận chuyên trách sẽ thực hiện theo quyết định cuối cùng thuộc về Quý khách hàng.
   Trong trường hợp Quý khách hàng phải chờ đợi các kết quả Cận lâm sàng, Bộ phận chuyên trách sẽ hướng dẫn Quý khách hàng vào Phòng chờ VIP để đợi kết quả.
   Mọi thông tin cần thiết, xin vui lòng gọi số: (058). 3706.649 hoặc 01269.115.115. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn dịch vụ 24/24.
   Sử dụng các lợi ích dành cho Khách hàng VIP khi khám bệnh ngoại trú:
   - Khám Bệnh hoàn toàn miễn phí ở tất cả các chuyên khoa của Vkhospital.
   - Khách hàng VIP sẽ được giảm giá khi thực hiện tất cả các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tại Vkhospital.
   - Được sử dụng phòng đợi kết quả dành cho khách hàng VIP tạo sự thoải mái trong công tác thăm khám và đợi kết quả.
   - Được chăm sóc và tư vấn cụ thể mọi thông tin thắc mắc khi ở tại nhà.
   - Được ưu tiên thứ tự thăm khám vào bất kỳ thời điểm nào trong giờ làm việc của Bác sĩ tại Vkhospital.
   - Được sử dụng miễn phí gói khám sức khỏe dành cho chương trình thẻ VIP. (Thẻ VIP Sinh thành và Thẻ VIP Mầm non, Thẻ VIP Năng động không được hưởng gói khám toàn diện)
   - Được giảm chi phí giường bệnh khi phải nội trú trong trường hợp cấp cứu.
   - Được tham gia làm khách hàng đại diện trong các chương trình, sự kiện mà Vkhospital tổ chức.
   - Và những quyền lợi ưu đãi phát sinh mới dành cho khách hàng VIP khi Bệnh viện cung cấp.
   Để trở thành Hội viên Vkhospital, xin Quý khách vui lòng gọi số: 0583.706649 - 0978.460.960
   Vkhospital – Hân hạnh phục vụ Quý khách.

   http://www.youtube.com/watch?v=0REUiLl8JlI

   Xem thêm tại website: http://vkhospital.com

   Liên hệ:

   Địa chỉ: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật - Nha Trang
   Điện Thoại: 058 3 52 88 66 - 3 52 88 77
   Email: info@vkhospital.com hoặc tuanson214@gmail.com

  2. #2
   Thành viên cấp 1
   Tham gia
   24-06-08
   Bài gởi
   183
   Thích
   44
   Được 64 thích ở 63 Bài

   Default

   Bệnh viện chúng tôi hân hạnh phục vụ!

  3. #3
   Thành viên cấp 1
   Tham gia
   24-06-08
   Bài gởi
   183
   Thích
   44
   Được 64 thích ở 63 Bài

   Default

   Bệnh viện chúng tôi hân hạnh phục vụ!

  4. #4
   Thành viên cấp 1
   Tham gia
   24-06-08
   Bài gởi
   183
   Thích
   44
   Được 64 thích ở 63 Bài

   Default

   Hiện nay, IT đang lên kế hoạch chương trình khảo sát qua hệ thống online, sẽ có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho mọi người muốn chăm sóc sức khỏe của mình. Mọi người quan tâm thường xuyên xem tin nhé!

  5. #5
   Thành viên cấp 1
   Tham gia
   24-06-08
   Bài gởi
   183
   Thích
   44
   Được 64 thích ở 63 Bài

   Default

   Xem thêm tại http://vkhospital.com

  6. #6
   Thành viên cấp 1
   Tham gia
   24-06-08
   Bài gởi
   183
   Thích
   44
   Được 64 thích ở 63 Bài

   Default

   Xem thêm tại http://vkhospital.com

  7. #7
   Thành viên cấp 1
   Tham gia
   24-06-08
   Bài gởi
   183
   Thích
   44
   Được 64 thích ở 63 Bài

   Default

   Xem thêm tại http://vkhospital.com

  8. #8
   Thành viên cấp 1
   Tham gia
   24-06-08
   Bài gởi
   183
   Thích
   44
   Được 64 thích ở 63 Bài

   Default

   Bấm vào đây để đặt lịch hẹn.
   http://vkhospital.com/index.php?opti...id=5&Itemid=15

   Trang chủ: http://vkhospital.com

  9. #9
   Thành viên chính thức
   Tham gia
   18-12-10
   Bài gởi
   87
   Thích
   1
   Được 50 thích ở 42 Bài

   Default

   bệnh viện mình có nọi soi đại tràng gây mê không bạn ???

  10. #10
   Thành viên cấp 1
   Tham gia
   08-03-11
   Đến từ
   Nha Trang
   Bài gởi
   354
   Thích
   6
   Được 239 thích ở 222 Bài

   Default

   Đã từng nằm ở đây.Ở đây dịch vụ tốt và bác sĩ lẫn nhân viên rất tận tình nhưng có điều giá hơi cao.Hôm bữa nằm 13 tiếng tính 30k/tiếng vị chi là 390.000₫.Nói chung là tốt và ân cần.

  Trang 1/3 123 cuốicuối

  Thông tin về chủ đề này

  Users Browsing this Thread

  Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

  Chủ đề giống nhau

  1. Điều Trị :Bệnh Tai biến mạch máu não Bằng thuốc Đặc Hiệu
   Bởi bacsyminhhieu trong chuyên mục 1. Trung tâm bách hóa tổng hợp
   Trả lời: 0
   Bài mới gởi: 15-01-2012, 12:38 PM

  Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không có quyền tạo chủ đề mới
  • Bạn được quyền trả lời bài viết
  • Bạn không có quyền gửi file đính kèm
  • Bạn không có quyền chỉnh sửa bài viết
  •