Đối tác - Liên kết

Anh văn chuyên ngành công nghệ thông tin đối với kỹ sư Việt Nam!

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi daocham, 13/10/17.

 1. daocham

  daocham New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nghề nghiệp:
  http://ebooks.edu.vn/
  Việt Nam là một trong những nước có tốc độ phát triển công nghệ thông tin nhanh nhất thế giới hiện nay. Rất nhiều sáng chế trong lĩnh vực này của nhân viên Việt Nam đã tạo dấu ấn sâu đậm cho người dùng trên toàn thế giới. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, liên kết với các ngành nghề khác để tạo sự hiện đại và đổi mới. Công nghệ thông tin có hàng triệu xu hướng được cập nhật trên thế giới mỗi ngày. Điều đó khiến bạn cần sự am hiểu trong dịch anh văn chuyên ngành liên kết và vận dụng tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin thường xuyên.

  Sự bùng nổ công nghệ thông tin tại Việt Nam!

  Ngày nay, số lượng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng nhiều. Bạn hoàn toàn có thể điểm danh những những cái tên sau: FPT Softwware, Viettel, VTC Intercom, CMC, VMG, BKAV... Số lượng các công ty về công nghệ thông tin tại Việt Nam ngày càng lớn, hỗ trợ ngày càng nhiều cho các ngành khác.

  Công nghệ thông tin trở thành một trong những ngành phát triển cùng xu thế chung trên toàn thế giới. Ngành công nghệ thông tin cũng được đào tạo tại nhiều trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam. Mỗi ngày, có hàng nghìn công việc tuyển dụng vị trí kỹ sư công nghệ thông tin và các vị trí liên quan của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

  Những kỹ sư có trình độ tiếng Anh 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc - Viết tốt, ngoài cơ hội tìm kiếm vị trí công việc tốt hơn, đãi ngộ cao hơn tại các công ty, họ còn có cơ hội học hỏi thê kiến thức tại các khóa đào tạo do công ty tổ chức tại nước ngoài. Với kỹ sư và chuyên viên công nghệ thông tin, một từ điển tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin là không thể thiếu.

  Ngoài ra, các công ty hiện nay đều xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đó là những điều nhân viên phải thực hiện nhằm đem lại cho công ty sự đồng bộ và tôn trọng lẫn nhau. Trong giao tiếp hàng ngày giữa những đồng nghiệp và nhân viên với cấp trên, sự cách biệt về văn hóa sẽ được giảm thiểu đáng kể nếu thu hẹp được khoảng cách ngôn ngữ. Có lẽ vì vậy tiếng anh giao tiếp văn phòng ngày càng được sử dụng nhiều trong công sở.

  Bạn thấy đấy, dù trong ngành kỹ thuật như công nghệ thông tin, tiếng anh cũng ngày càng phát huy sức mạnh. Vậy tại sao bạn không cố gắng tạo cơ hội nghề nghiệp cho bản thân bằng tiếng anh?