Đối tác - Liên kết

Bạn cần sách luyện nghe tiếng anh hãy thử tham khảo sách IELTS for collins

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngoctan3710, 27/2/18.

 1. ngoctan3710

  ngoctan3710 Vi phạm nội quy

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đối với sĩ tử đã và đang trong quá trinh luyện nghe IELTS thì chắc chắn sẽ không hề xa lạ với cuốn sách IELTS for Collins.
  Được đánh giá là một trong những tài liệu đáng tin yêu giúp sĩ tử bạn đạt luyện nghe IELTS nói riêng và luyện nghe tiếng anh nói tầm thường đạt được hiệu quả nhất.
  Một trong những đặc điểm của sách này đó chính là những gợi ý và mẹo nhỏ tuổi được lồng ghép một cách khéo léo xuyên suốt các tài năng của cuốn sách. Điều này, sẽ giúp sức thí sinh dễ dàng nhận ra những lỗi sai của mình trong quá trình luyện nghe IELTS, đồng thời thông qua đó có thể rút ra những kinh hồn nghiệm và bài học, tuyệt chiêu giúp bạn có thể mau chóng nâng cao trình độ nghe của mình.
  Giờ chắc có vài thí sinh đang nóng lòng muốn tìm hiểu xem cuốn sách IELTS for Collins này ra sao và chúng có thật sự hiệu quả với việc luyện nghe IELTS của bạn hay không phải không nào?
  Chính vì vậy, giờ trung tâm luyện thi IELTS ALT IELTS GIA SƯ sẽ gửi đến ứng viên link down load hoàn toản nội dung câu hỏi và audio của tài liệu này nhé. Hãy nhanh tay té sung chúng vào kế hoạch luyện thi IETLS của sĩ tử nhé.
  bạn có thể tải sách luyện nghe này ngay hiện thời tại đây:
  https://drive.google.com/open?id=1-qXs-3_sS78hDFe43Xp5IYe3B6bwq80v
  Bởi vì độ khó của tài liệu này thuộc mức phải nên có thể nói đây sẽ là một lựa chọn tuyện vời đối với ứng viên đang sẵn sàng mở màn quá trình luyện nghe IELTS hay luyện nghe tiếng anh đó.
  Nhưng đừng quá dựa vào vào bộ sách này nhé mà hãy câu kết chúng với những sách luyện nghe IELTS trên mạng hay việc luyện nghe tiếng anh qua các website online chúng sẽ giúp sĩ tử đạt được hiệu quả cao nhất đó.
  Một kế hoạch hợp lý và sự cần cù luyện tập thì chắc chắn sĩ tử sẽ nhanh lẹ nâng cao được kỹ năng nghe cũng như band điểm phần thi IELTS Listening của mình thôi.
  Và thi IELTS thì thí sinh sẽ phải có sự đồng đều về cả 4 kĩ năng: listening, reading, writing và speaking nên hãy phân bố thời gian ôn luyện một cách đồng đều và hiệu quả nhé.
  Hoặc hãy tìm cho mình một sự giúp sức từ các thầy cô gia sư IELTS nhé, họ sẽ giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian ôn luyện mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất đó.
  >> Luyện nghe IELTS trực tuyến