Đối tác - Liên kết

Bạn Đã Có bộ sách Improve Your Skills – Writing for IELTS

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngoctan3710, 21/8/18.

 1. ngoctan3710

  ngoctan3710 Vi phạm nội quy

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đã bao giờ ứng viên rơi vào tình thế miệt mài ôn luyện các tài liệu IELTS Writing mà vẫn không thể nào cải thiện được band điểm? Nếu ứng viên rơi vào trường hợp đó, có lẽ thí sinh cần xem lại lộ trình học tiếng anh của mình.
  IELTS Writing luôn là một trong những phần thi khó nhất và yêu cầu sự luyện tập chăm chỉ của sĩ tử. Vì thế, sĩ tử cần xây dựng cho mình một kế hoạch ôn luyện hợp lý và chọn lọc những sách IELTS phù hợp với lộ trình của mình. Việc lựa chọn được bộ sách IELTS thích hợp sẽ góp phần hỗ trợ quá trình ôn thi của ứng viên đấy.
  Với những sĩ tử đang ở khả năng 5.0 – 6.0 muốn cải thiện band điểm Writing cao hơn thì lại càng không dễ dàng. Để giúp thí sinh có định hướng được những gì cần sẵn sàng cho kì thi sắp tới, Trung tâm luyện thi IELTS ALT IELTS Gia Sư mang đến thí sinh một sách IELTS cực quý từ Nhà xuất bạn dạng Mc Millan: Improve Your Skills – Writing for IELTS. Cùng ALT tìm hiểu thêm về cuốn sách này nhé!
  Improve your Skills: Writing for IELTS được biên soạn cho những ai?

  Cuốn bộ sách IELTS này được xây dừng cho những sĩ tử đã có sẵn nền tảng basic IELTS Writing, tức là cấp độ của các bạn phải ít nhất từ 5.0 trở lên và đang đặt mục tiêu 6.5+. Đây là quyển bộ sách vô cùng phù hợp với những ứng viên nào có tinh thần tự học cao.
  Ngoài ra, các giáo viên hoàn toàn có thể áp dụng sách này vào giáo án để nâng cao chất lượng giảng dạy của mình.
  cuốn sách Improve your Skills: Writing for IELTS có gì đặc biệt?

  Quyển cuốn sách này được đánh giá là cực kỳ cụ thể và có tính hệ thống cao, đi sâu vào những trải nghiệm khắt khe mà một bài band điểm cao cần phải có.
  Improve your Skills: Writing for IELTS được chia làm 10 units. Các topic trong cuốn sách IELTSxoay quanh những chủ đề luôn được gặp trong IELTS Writing và hưởng thụ người học phải có kiến thức nền tảng về các chủ đề đó. Mỗi unit bao gồm 3 phần: Task 1, Task 2 và Practise Test. Sau cùng là đáp án và bài mẫu cho Practise Test Question. Cụ thể:
  • Task 1: Đây là phần sẽ tổng hợp các loại từ vựng và cấu trúc giúp tăng band điểm IELTS Writing Task 1. Khác biệt nó xoáy sâu vào hệ thống từ theo chuẩn phong cách và định dạng của người bạn dạng ngữ (có ví dụ đi kèm).
  • Task 2: mở màn từ những anh tài nhỏ như cách viết câu, cách viết đoạn văn logic và mạch lạc cho đến việc viết 1 bài văn hoàn chỉnh theo 4 dạng câu hỏi chính của IELTS Writing Task 2. Trong cuốn bộ sách IELTS này, ứng viên sẽ tìm thấy rất nhiều những bài mẫu hay và bổ ích, khác lạ các bài mẫu được phân tích chấm điểm theo 4 tiêu chí của IELTS Writing task 2 giúp người đọc có thể học hỏi những điểm ngữ pháp hay từ nó.
  • Practise Test: Bao gồm những đề bài giúp các bạn kiểm tra và hệ thống lại kiến thức của mình. Sĩ tử có thể tự luyện tập bằng cách canh chỉnh đồng đại dương để làm bài test như một bài thi thật sự. Điều này sẽ giúp thí sinh nhận ra những điều còn thiếu sót khi vào phòng thi.
  • Answer key: sách được thiết kế khá cụ thể với mỗi bài ví dụ mẫu sẽ có ghi chú để các bạn biết được với cách viết này thì sẽ đạt được mức điểm bao nhiêu (gồm các bài viết từ band điểm thấp đến cao). Khác biệt sau mỗi ví dụ sẽ là những lỗi điển hình và vấn đề sĩ tử hay bận rộn phải được tác giả tổng hợp lại.
  >>> Link download tài liệu Improve Your Skills Writing for IELTS pdf : http://bit.ly/improve-your-ielts-writing-skills

  Để có thể sử dụng quyển sách IELTS này hiệu quả nhất, sĩ tử nên học theo thứ tự quy trình nội dung có sẵn trong cuốn sách. Quyển sách này nằm trong tài liệu bao gồm trọn vẹn 4 nhân kiệt, các bạn nên phân chia thời gian ôn luyện hợp lý để phát hành đồng đều 4 tài năng.
  Ngoài ra, việc tham dự các khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu tại trung tâm luyện thi IELTS ALT IELTS GIA SƯ sẽ giúp hoàn thiện kiến thức và nhân kiệt làm bài của các bạn, giúp sĩ tử dễ chơi đạt được band điểm cao như mong muốn chỉ trong lộ trình học rất ngắn. Hãy đăng kí ngay với chúng tôi để được nhận các bộ sách IELTS free và được tư vấn về chương trình học IELTS thích hợp nhất với ứng viên.
  >> Trọn Bộ Cambridge IELTS 13 Tập