BÒ BÌT TẾT - cách làm đơn giản! Mọi chi tiết liên hệ vào số đt 932 448 938 hoặc nhắn tin qua viber, Giá: 300k/kg Bước 1: - Bò cắt miếng dày khoảng 1,5-2 cm sau đó dùng chày đập miếng bò cho mỏng và mềm. - Cho 1 thìa canh dầu ô liu, 1/2 thìa nhỏ muối, 1 thìa nhỏ tiêu, tỏi, lá hương nhu và 1 thìa rượu vang ướp chung với thịt, dùng tay xoa cho muối và tiêu đều 2 mặt. Ướp khoảng 10 phút trước khi nấu. Bước 2: - Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ô liu và để lửa lớn để chiên khoai tây. Bước 3: - Khi chảo thứ 2 bắt đầu nóng (chỉ vừa nóng), cho vào 1/2 muỗng canh bơ. Lúc này bơ sẽ chảy và chảo sẽ nóng lên nhanh. Bước 4: - Cho miếng thịt bò lên chảo, có thể cho ngay khi bơ chưa chảy, thịt sẽ hút mùi thơm và vị béo của bơ. Sau chừng 1 phút thì lật mặt thịt và chờ thêm 1 phút nữa. Lúc này hai mặt thịt đã nâu đều và đẹp. Gắp miếng thịt bò ra. Bước 5: - Tận dụng chảo vừa rán thịt bò xong, cho vào khoảng 2 muỗng canh sữa tươi. Sau đó vặn lửa riu riu, tiếp tục cho vào 2 muỗng canh rượu. Khi hỗn hợp sôi, dùng muỗng gỗ loại bỏ hết tất cả phần cặn nâu dưới đáy. Trong 30 giây đến 1 phút, nước sốt sẽ sệt lại, dậy mùi ngậy và béo của bơ, mùi thơm của rượu đỏ. - Khi ăn bày thịt và khoai tây ra đĩa, rưới nước sốt và thưởng thức.