Bánh cam nóng hổi đây, món bánh khi ăn tan ngay từng miếng trong miệng với hương vị thơm ngon của mè khiến cho mọi người không thể chối từ. Nguyên liệu làm bánh cam chiên Bột nếp 250 gr Bột gạo 50 gr Đường trắng 160 gr Đậu xanh không vỏ 150 gr Dừa nạo 50 gr Dầu ăn 1 chén Mè trắng 3 muỗng canh Cách làm bánh cam chiên Thực hiện Bước1 Đậu xanh không vỏ đãi sạch, ngâm nước khoảng 3 giờ hoặc qua đêm. Bước2 Hấp chín đậu xanh không vỏ, nghiền nhuyễn, cho vào chảo cùng 50gr dừa nạo, 100gr đường trắng, đảo đều cho sệt lại. Sau đó, vo hỗn hợp đậu xanh không vỏ thành từng viên tròn, nhỏ. Bước3 Vỏ bánh: Cho 250gr bột nếp, 50gr bột gạo, 60gr đường trắng và 250ml nước vào 1 cái tô, trộn đều thành một khối bột mềm, dẻo. Bước4 Chia hỗn hợp vỏ bánh ra thành từng phần bằng nhau, vo tròn lại. Bước5 Đeo bao tay nylon, ấn dẹp vỏ bánh, cho nhân đậu xanh vào, vo tròn bánh lại. Cuối cùng, lăn bánh qua mè trắng. Bước6 Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào, chiên vàng giòn. Khi thấy bánh chuyển qua màu vàng đậm là bánh đã chín. Bước7 Bánh chín, vớt bánh ra, để ráo dầu là có thể mời mọi người thưởng thức! Nguồn: https://www.cooky.vn/cong-thuc/banh-cam-7608