Đối tác - Liên kết

Da Lợn Cuộn

Thảo luận trong 'Chế biến món ăn' bắt đầu bởi Tran An Nam, 28/1/08.

  1. Tran An Nam

    Tran An Nam Moderator

    Tham gia ngày:
    14/10/07
    Bài viết:
    408
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    [​IMG]

    Dùng nóng với cơm trắng.

    Nguyên liệu:

    - 150gr da lợn.

    - 150gr cải thìa.

    - 50gr nấm kim châm.

    - 50gr cà rốt.

    - 5 tai nấm đông cô.

    - 50gr cá thát lát.

    - 50gr giò sống.

    - 1/2 bát nước dùng.

    - Gia vị: hạt nêm, tiêu.

    Thực hiện:

    - Chà kỹ da lợn với muối, rửa sạch lại.

    - Trộn đều cá thát lát, giò sống, hạt nêm, tiêu.

    - Quết hỗn hợp giò sống lên da lợn, cho cọng cải vào giữa, cuộn lại, bọc nylon, hấp chín, bỏ nylon ra, thái khúc.

    - Đun sôi nước dùng, cho cà rốt tỉa hoa, nấm đông cô ngâm mềm vào, nêm gia vị.

    - Cho da cuộn, nấm kim châm, cải thìa thái khúc vào đun sôi.

    Theo Vnnavi​