Đối tác - Liên kết

Đề Thi IELTS Writing Tháng 10 - 12/2018 Dành Cho sĩ tử Luyện Thi IELTS

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngoctan3710, 13/12/18.

 1. ngoctan3710

  ngoctan3710 Vi phạm nội quy

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong bốn khả năng của một kỳ thi IELTS, Writing luôn được bình chọn là tài năng khó nuốt nhất đối với đại đa số người học và luôn được là thủ phạm chính làm giảm band điểm overall.
  Do đó bên cạnh tóm kiến thức về các dạng đề, vốn từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp, thì việc cập nhật những đề thi IELTS gần đây cũng phần nào giúp thí sinh có sự sẵn sàng cho những dạng bài có năng lực cao sẽ ra trong kỳ thi để thành lập cho mình kế hoạch học tập khoa học và đạt hiệu quả cao nhất.
  Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, ALT IELTS Gia Sư sẽ tổng hợp và gửi đến ứng viên đề thi IELTSWriting từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2018 để thí sinh dễ dãi theo dõi.
  Đề thi IELTS Writing ngày 20/10/2018

  Task 1: Mixed [Table and Bar]
  Task 2: In recent years, the family structure has changed, as well as family roles. What are the changes occurring? Do you think these changes are positive or negative?
  Đề thi IELTS Writing ngày 27/10/2018

  Task 1: Two tables
  Task 2: Nowadays, sports is a big business, with high earnings for sports people and companies involved financially and in other ways. Is this a positive or negative development?
  Đề thi IELTS Writing ngày 01/11/2018

  Task 1: Bart charts
  Task 2: Cycling is healthier and environmentally friendly form of transport. Nevertheless, cycling is getting less popular. What are the reasons of this trend? What can be done to make cycling more popular?
  Đề thi IELTS Writing ngày 3/11/2018

  Task 1: Line
  Task 2: There are more workers to work from home and more students to study from home. This is because computer technology is more and more easily accessible and cheaper. Do you think it is a positive or negative development?
  Đề thi IELTS Writing ngày 10/11/2018

  Task 1: Pie chart
  Task 2: Some people think governments should spend money on faster means of public transport. However, others think money should be spent on other priorities (eg cost, environment)
  Đề thi IELTS Writing ngày 17/11/2018

  Task 1: Line graph
  Task 2: Nowadays, there is a trend that reports of media focus on problems and emergencies rather than positive development. Some people think it is harmful to individuals and to society. To what extent do you agree or disagree?
  Đề thi IELTS Writing ngày 1/12/2018

  Task 1: Bar chart
  Task 2: Some people think that it is more effective for students to study in a group while others believe that it is better for them to study alone. Discuss both views and give your own opinion.
  Đề thi IELTS Writing ngày 8/12/2018

  Task 1: Line
  Task 2: Most people try to balance between work and other part of lives. Unfortunately, not many achieve this balance. Problems and solutions.
  Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ tất cả những đề thi IELTS Writing trong vòng 3 tháng vừa qua. Ứng viên hãy thử tính giờ và giải các đề thi IELTS này mà không nhờ vào sự hỗ trợ của từ điển hay anh em để xem khả năng của mình đến đâu và mình yếu ở điểm nào để từ đó có sự điều chỉnh cách học cho phù hợp nhé.
  Một lưu ý nhỏ tuổi với sĩ tử là tuyệt đối đừng nên học tủ, thay vào đó bạn nên có sự sẵn sàng kỹ lưỡng về mặt kiến thức và từ vựng cũng như cầm bốn tiêu chí chấm thi IELTS Writing để đạt được điểm số mong muốn.
  Hình như, đừng quên truy cập website https://ieltsgiasu.com/blog để đón đọc những IELTS Writing Tips hay, kiến thức hữu ích hoặc đề thi IELTS được ALT IELTS Gia Sư cập nhật thường nhé!
  >> Đề Thi IELTS Writing Tháng 5 - 10