Đối tác - Liên kết

Đến Nha Trang ăn Bánh canh chả cá

Thảo luận trong 'Giới thiệu Nha Trang - Khánh Hoà' bắt đầu bởi hoanganh208, 25/7/17.

 1. hoanganh208

  hoanganh208 New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đến Nha Trang ko chỉ để tĩnh dưỡng, để hòa mình vào các eo biển sôi động tại đây mà còn để cảm nhận đồ ăn, để thưởng thức Bánh canh.
  Xem thêm: hòn bà nha trang
  [​IMG]Ảnh st
  Nếu như người Hà Nội nổi tiếng bởi đĩa Chả cá Lã Vọng, người Hội An mê hoặc các bạn bằng Mì sứa hay Gió heo hon thì người địa phương có lẽ chẳng khiến cho các bạn hụt hẫng bằng món Bánh canh.
  Người dân bản địa thường làm cho món ăn này bằng cá tươi, chả cá cũng như bột lọc. Khâu chọn cá là khâu cực kì kĩ lượng. Chỉ các chú cá to, dai cũng như nhất là phải tươi ngon. Chả cá thường được khiến cho bởi nộm cá thu và cá rựa, vừa mang đến vị ngọt cũng như dai thịt, vừa khiến viên chả trông càng hấp dẫn. Tất cả thịt được mang đi khiến chả, còn phần được tận dụng hầm để khiến cho nước sử dụngThứ nước sử dụng có kiểu ngọt kì lạ, mà lại trong như nước biển chính là điểm độc đáo đến từ bánh canh Nha Trang. Dẫn chứng nổi bật nhất là quán Bánh canh Bà Thừa nổi tiếng ở tại con chặng đường thơ mộng Yersin, quán này được nói đến bở cẩm nang ninh xương cá khiến nước sử dụng gia truyền.
  Bánh canh thật sư là một sự lựa chọn tuyệt vời trong các buổi chiều tối. các bạn chắc không bao giờ quên mất hình ảnh đĩa bánh được mang ra, một bên là tô chả cá gián vàng, một bên là tô chả cá được hầm lên màu óng ánh, rồi sau đó cả rổ sau sống còn mọng nước, bát hành khô được xào thơm lừng, cũng như bát nước dùng chua ngọt được chế biến từ loại nước mắm tốt nhất tại đây. các bạn cũng sẽ nhớ mãi cái mùi thơm đặc biệt lan ra từ bát bún kia, cảm nhận khi được cắn miếng cá đầu tiên, uống thìa nước sử dụng đầu tiên. toàn bộ đều như là mơ vậy.
  Bánh canh với người Nha Trang là cuộc sống, là văn hóa thường hay ngày. Còn với khách du lịch, Bánh canh cứ ví dụ như một mỏ neo, sợi xích tàng hình, kéo bọn họ đến Nha Trang cũng như níu giữ bước chân trở về.
  Xem thêm: nha trang nên đi đâu