Đối tác - Liên kết

 1. THÔNG BÁO

  Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết xem tại đây! 

  Tắt thông báo
Tắt thông báo
THÔNG BÁO

Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết xem tại đây! 

Đoạn văn tiếng anh về sở thích chơi trống

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi daocham, 20/7/18.

 1. daocham

  daocham New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nghề nghiệp:
  http://ebooks.edu.vn/
  Nhắc đến trống, nhiều người chỉ nghĩ đến sự ồn ào, nhưng nếu bạn chơi trống và xem xét một phần trình diễn với cái nhìn đánh giá nghệ thuật, có lẽ bạn sẽ thích mê. Người bạn sau đây rất thích chơi trống và đam mê chơi nhạc cụ này. Nếu bạn cũng yêu thích các bài nói tiếng anh về sở thích, tại sao bạn không thử theo dõi đoạn văn sau? Hãy theo dõi cùng tôi nhé!

  >>> Tầm quan trọng của tiếng anh xuất nhập khẩu

  Đoạn văn tiếng anh đơn giản về sở thích chơi trống

  My hobby is playing the drums. When I have some free time, I head for my room and start playing the drums. I never get tired of it. Onee of my friends plays the guitar, but he never practices; he plays ball instead. What I like to do best is put on my favorite music and play along with it. I can do that for hours. There is really nothing I like better than playing drums, and I am glad that Mom understands.

  Từ vựng:

  - Drum: trống

  - To play the drums: chơi trống

  - Free time: thời gian rảnh rỗi

  - To get tired of st/ sb: cảm thấy mệt mỏi vì cái gì/ ai

  - Friend: bạn, bạn bè

  - Guitar: đàn ghi-ta

  - Ball: bóng, quả bóng

  - Hours: giờ

  - Understand: hiểu

  Bài dịch:

  Sở thích của tôi là chơi trống. Khi tôi có thời gian rảnh rỗi, tôi đi về phòng và bắt đầu chơi trống. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó. Một trong những bạn bè của tôi chơi đàn ghi-ta, nhưng cậu ấy không bao giờ luyện tập; thay vào đó cậu ấy chơi bóng. Những gì tôi thích làm tốt nhất là đưa vào âm nhạc yêu thích của mình và chơi cùng với nó. Tôi có thể làm điều đó hàng giờ liền. Không có gì khiến tôi thích hơn là chơi trống, và tôi vui vì mẹ tôi hiểu.