Đối tác - Liên kết

 1. THÔNG BÁO

  Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết xem tại đây! 

  Tắt thông báo
Tắt thông báo
THÔNG BÁO

Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết xem tại đây! 

Game Võ lâm truyền kỳ 3 cho Nokia E62 S60

Thảo luận trong '9. Phần mềm - Software - Siêu thị đồ ảo' bắt đầu bởi nhockkute94, 15/1/13.

 1. nhockkute94

  nhockkute94 New Member

  Tham gia ngày:
  15/1/13
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  game vo lam truyen ky 3, tai game vo lam truyen ky 3, download game vo lam truyền kỳ 3, game vo lam truyen ky 3 tren mobile


  MC Võ Lâm 3 được cộng đồng chào đón với kỳ vọng là phiên bản thu nhỏ của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trên mobile. Với 8 môn phái đa dạng, gameplay phong phú, đặc biệt hỗ trợ các dòng điện thoại cấp thấp từ S40 đến các dòng Android cao cấp, MC Võ Lâm 3 hứa hẹn sẽ mang đến một sự náo nhiệt cho làng game Việt.

  Game mang nội dung võ hiệp kỹ năng phong phú và nhiều hoạt động hấp dẫn. Nhờ đó,Võ Lâm 3 thu hút được sự quan tâm của người chơi, đồng thời đã xây dựng được cho mình một cộng đồng game thủ võ lâm lớn mạnh và phát triển không ngừng. Thêm vào đó, game đặc biệt thành công với phiên bản Android khi lọt vào top 4 của bảng xếp hạng ứng dụng Android trên Google Play nổi tiếng toàn cầu. Nắm trong tay những yếu tố trên, MC Võ Lâm 3 đang là một trong những game mobile “hot” nhất hiện nay.


  [​IMG]
  Game vo lam truyen ky 3 cho Nokia​


  Câu chuyện của bắt đầu từ cuối đời nhà Nguyên, triều đình suy yếu, quần hung nổi dậy, nơi nơi các đạo nghĩa quân thay nhau xuất hiện. Đại Nguyên triều báo hiệu dấu hiệu diệt vong, từ cực thịnh thành cực suy. Nguy cơ chiến tranh bùng phát, những mâu thuẫn dồn nén đã đến hồi bạo phát.Trước cơ hội này, các đại môn phái thay nhau sắp đặt đệ tử môn hạ trà trộn vào hoặc ngầm thao túng các thế lực để tranh đoạt thiên hạ. Từ đây xuất hiện việc liên minh giữa các môn phái với nhau. Thiên Đạo Minh ở phía Nam được thành lập do sự liên minh của Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang, Nga Mi. Phía Bắc, Minh Giáo cùng với Mộ Dung thế gia, Cổ Mộ, Toàn Chân hợp nhau thành liên minh Nghịch Thiên Xã.

  Ban có thể download Game Võ lâm truyền kỳ 3 cho Nokia E62 S60 v3 320 x 240 tại đây :
  [​IMG]
  http://download123.vn/download-game...-nokia-e62-s60-v3-320-240-24987-download.aspx