Đối tác - Liên kết

Gửi tặng bộ cuốn sách luyện thi IELTS : Oxford Collocations Dictionary cho các bạn

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngoctan3710, 31/8/18.

 1. ngoctan3710

  ngoctan3710 Vi phạm nội quy

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Oxford Collocations Dictionary là một trong những bộ sách luyện thi IELTS được ưa thích nhất của các ứng viên đang trên đường chính phục đỉnh cao IELTS. Có thể nói dù bạn đang nhập cuộc các khóa học tại các trung tâm luyện thi IELTS hay tự học IELTS tại nhà thì đây luôn là một tài liệu gối đầu không thể thiếu trong suốt quá trình ôn luyện của mình.

  Tuy nhiên, có thể đối với một số thí sinh thì sẽ rất khó để các bạn có thể kiếm được sách Oxford Collocations Dictionary phiên bản đẹp trên mạng. Nhưng nếu ứng viên đang đọc bài viết này thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bởi vì ngay trong bài viết ứng viên sẽ nhận được link download của cuốn Oxford Collocations Dictionary PDF bạn dạng đẹp mà thí sinh đang tìm kiếm. Chỉ cần bạn làm theo các sau đây thôi.
  Truy cập vào link này và tuân theo hướng dẫn : https://ieltsgiasu.com/tron-bo-tai-lieu-ielts-oxford-collocations-dictionary
  Nếu thí sinh còn đang băn khoăn rằng đây có phải là một cuốn sách tự học IELTS tốt hay không? Hoặc đây có phải là một trong những tài liệu luyện thi IELTS đắt lạnh đáng để sĩ tử phải bỏ công huân vì nó không thì hãy cùng ALT IELTS GIA SƯ điểm qua một số đặc trưng về cuốn sách Oxford Collocations Dictionary này nhé
  trước tiên, cái tên Oxford Collocations Dictionary đã nói rõ rệt phần nào về nội dung của tài liệu này, nó là một cuốn từ điển trọn bộ về những collocations cần thiết trong bài thì IELTS.
  Vậy collocation là gì? Collocation là một nhóm các từ được đoàn kết với nhau nhằm tạo nên sự tự nhiên trong văn nói và văn viết. Trong IELTS, việc sử dụng đúng và hợp lý các collocation là nhân tố cực kỳ quan trọng vì nó giúp câu văn của các bạn trở nên trôi chảy, dễ hiểu và mạch lạc hơn. Thêm vào đó, collocation còn được xếp vào tiêu chí chấm điểm Lexical resources, mỗi một collocation chất và đúng mực sẽ giúp ứng viên tiến gần hơn đến band điểm IELTS mong ước của mình.
  Chính vì thế, nếu sĩ tử đang tìm kiếm một cuốn sách giúp ứng viên có thể tự học IELTS hiệu quả, và té sung những điều ứng viên còn thiếu về collocations for IELTS thì đây chắc chắn là một sách mà sĩ tử không thể bỏ lỡ.
  Tiếp đó, cuốn sách Oxford Collocations Dictionary được xuất phiên bản bởi Oxford University Press - Nhà xuất phiên bản Đại học Oxford, một trong những nhà xuất bản đại học lớn và lâu đời nhất trên thế giới.
  Với hơn 250,000 collocations và 75,000 ví dụ, Oxford Collocations Dictionary là một cuốn từ điển nổi tiếng và là một cuốn sách học IELTS thật sự chất lượng, mang đến cho thí sinh cái nhìn hoàn toản nhất những cụm từ hay đi cùng nhau, kết hợp với các ví dụ đi kèm, giúp thí sinh ôn tập từ vựng dễ dàng, hệ thống cũng như vận dụng chúng để viết bài một cách chóng vánh và thuận tiện.
  Khác với những cuốn từ điển quen thuộc, Oxford Collocations Dictionary tổng hợp vừa đủ và giàu có những từ ghép hay được được người bạn dạng xứ sử dụng. Khi sử dụng cuốn từ điển này, sĩ tử sẽ biết nhiều hơn về các trạng từ, tính từ đi kèm động từ hay danh từ, bởi trong một bài IELTS Speaking hay Writing, cách sử dụng trạng từ và tính từ đi kèm chính xác giúp bài viết trở nên mượt mà, có ý nghĩa hơn.
  phổ biến, một cuốn từ điển sẽ mang đến cho thí sinh ý nghĩa của một từ qua thông qua hai phương diện chính là nghĩa của từ và cách dùng. Mặc dầu các từ điển hiện đại nỗ lực giảng nghĩa cách sử dụng của mỗi từ theo một cách phong lưu nhất, nhưng do dung lượng tài liệu có hạn nên đã không thể mang đến cho chúng ta một cái nhìn trọn vẹn nhất về collocation, Oxford Collocation Dictionary đã đáp ứng được vấn đề đó. Chỉ tập trung vào collocation, cuốn từ điển là tập hợp khá đầy đủ và giàu có những collotion thường xuyên được người bạn dạng xứ sử dụng. Quyển từ điển này là một cuốn sách luyện thi IELTS vô cùng hiệu quả cho những ứng viên tự học IELTS, nó sẽ cung cấp các bạn đắc lực trong việc tìm hiểu và ghi nhớ các cụm từ có nghĩa, giúp bạn viết bài IELTS Writing cũng như xong bài Speaking tốt nhất. Đảm bảo sĩ tử sẽ tăng điểm vù vù cho 2 tài năng này nếu cần cù đầu tư mua và thời gian sử dụng từ điển này đấy.
  Sử dụng thành thạo collocation giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Anh nói thông thường cũng như kỳ thi IELTS nói riêng, khác biệt khi làm bài thi IELTS Speaking và IELTS Writing. Tìm một tài liệu luyện thi IELTS tốt và nổi tiếng về collocation như Oxford Collocations Dictionary sẽ giúp các bạn không bị bí từ hay dùng sai từ trong bài thi nữa.
  Giờ thì chắc nhiều các bạn đã muốn download ngay cuốn Oxford Collocations Dictionary bạn dạng đẹp này về để ngã sung cho bộ bộ sách luyện thi IELTS của mình rồi phải không nào. Hãy làm theo hoàn toản các bước ở trên nhé, thí sinh sẽ chóng vánh nhận được link download Oxford Collocations Dictionary PDF thôi. Đặc biệt, là những bạn đang tự học IELTS thì đừng bỏ qua cuốn này nhé, nó sẽ cực kỳ hữu dụng cho ứng viên đó.

  Và đừng quên nối tiếp theo dõi website của trung tâm luyện thi IELTS - ALT IELTS GIA SƯ nhé, bởi vì sắp tới trong seri chia sẻ tài liệu luyện thi IELTS này sẽ sinh ra rất nhiều tài liệu "hiếm" mà thí sinh không thể tìm được trên mạng đâu.
  >> tài liệu Improve your Skills: Writing for IELTS bạn dạng Đẹp