Đối tác - Liên kết

HỘi cÁ rỒng nha trang: Dragon’ nha trang

Thảo luận trong '8. Thú nuôi - Sinh vật cảnh' bắt đầu bởi Bạch Lan Viên, 13/4/13.

 1. Bạch Lan Viên

  Bạch Lan Viên Member

  Tham gia ngày:
  1/12/08
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  18
  Nếu ai cũng can đảm và suy nghĩ đúng đắn như pvd thì nói làm gì nữa. Hội là để đoàn kết và giúp nhau chứ ko phải để ganh ghét, bới móc nhau. Hội này anh vẫn để đấy,ai đủ can đảm thì vô, ai yếu bóng vía thì cứ đứng ngoài cuộc. A ko vì lợi ích của cá nhân, cũng ko vì lợi ích của ai hết, vì thú vui chung cho anh e cả thôi. Một thời gian nữa ổn định, anh e hội sẽ off gặp nhau để nói chuyện nhiều hơn. 
  Còn với Bi, e càng như vậy thì càng ko đc gì, mình sống ko thẹn với lòng là đc, sống là vì bản thân mình chứ ko phải xem ng ta nói mình thế nào mà sống, mình đường hoàng ngay thẳng thì ko phải ngại gì ai cả. Hội này chẳng qua để gom anh e chơi đủ mọi loại cá lai một lần cho thống nhất thôi, nếu e thật sự đã muốn gom lại hội thì kêu gọi hết anh em vô chung luôn, sao cứ phải vì lời nói của một ai đó mà cứ phải bực bội làm gì.
  Những ai thật sự vì đam mê cá thì hãy comment trong topic này, còn những ai ko thích thì hãy đừng comment lung tung trong topic này nữa, hãy để ng khác tôn trọng mình dù là một chút xíu.
   
 2. anhbixauxi

  anhbixauxi New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/11
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  like mạnh em!anh thích những người nói thẳng!anh ko ngại gì ai!nhưng anh cũng già rồi!ko thể ăn xong cứ cãi tay đôi!giải thích 1 lần thôi,hỉu đượch thì hỉu!anh còn công việc của anh!nếu ai mún hơn anh thì hãy ra sức làm cho phong trào nuôi cá cảnh của nha trang thật sự mạnh đi!anh sẽ khâm phục người đó rất nhìu!thể hiện băng hành đọng hay hơn là ngồi làm anh hùng bàn phím!
   
 3. anhbixauxi

  anhbixauxi New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/11
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  sát nhập hôi ngay từ đầu em ko có ý kiến j!chỉ cần tên hội là hội cá rồng nha trang hoặc tên tiéng anh gì đại loại là thế ,thể hiện được tinh thần tập thể la ok!
  lúc đầu nghe trung và 1 số a e chưa hỉu rõ ràng lời ra tiếng vào em cũng nản!nhưng bh a châu nói thế thì ok rồi!hội em cũng là hội của người nha trang,mà đã là người nha trang thi là của anh em!
  em chỉ mong anh châu sau này chọn lọc kĩ càng,ai vào hội thì hỏi ý kiến anh em!em ko thích có những thành viên tiêu cực,suy nghĩ lệch lạc,ích kỉ,thik nói xấu,đả kích anh em!những người đó có trong hội thì em xin ra khỏi hội!
  chẳng thà hội it thành viên nhưng chất lượng chứ ko vì số lượng mà xảy ra các tiêu cực sau này!
   
 4. BX.vn88dj2009

  BX.vn88dj2009 New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/12
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  E xin góp ý kiến hồi trưa e cũg có góp ý nhưg k hỉu sao ý kiến của e lại bị mất.....e bít a suy nghĩ ntn nên e k có nói j nhưg giờ a lại tl bài nv e thấy bùn thật đó mà bạn pv j đó mình cũg mún nói ở đây k có phe nào và phe nào tại vì là hội trc kia cũg cùg hội cùg thuyền mà tự nhiên thấy lập cái mới nv nên các thành viên cũ trog hội đã góp ý bên mình và hội tại sao lại nv.. Thì mình chỉ giải thích như trên thôi. Bạn đã vào và đọc thì phải đọc kĩ rồi nói chứ đừg nói theo ý khách quan của bạn này ai cũg có ý tưởg riêg tình cờ trùng thì trog hội viên mới hỏi nv bạn lại đọ rồi vô topic của a Châu la lên nói đổ thừa cho ảnh là ăn cắp trộm này nọ.. K khác j vạch áo cho ng xem lưg ư. Hội a châu lập mới phát triển mạnh thì trog hội phải mừg cho nhau mà lại đi nói như thế a châu và ck e chơi với nhau thì a hỉu c e ntn đúg k. Nếu có nói cũg vậy thôi nhưg mình mún nói mún nói ng khác phải đọc cho kĩ rồi nhận xét chứ nc bậy bạ nv là k tốt đâu. Nói xog rồi chúc hội phát triển mạnh.
   
 5. BX.vn88dj2009

  BX.vn88dj2009 New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/12
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hazzzzz~~~ nói tới nói lui cũg vậy thôi. Ai hỉu thì hỉu chứ nói nhìu qá nói mình ganh ghét này nọ rồi KẾT THÚC tại đây. K nói j và cũg k bình luận nữa STOP Buổi tối mát mẻ nào topic ^^~
   
 6. pvd191

  pvd191 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/13
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Anh ấy àh. em cũng nói với anh ấy lun em sn 91. Nếu từ đầu anh bình tĩnh thì chẳng phải rờm rà ntn đâu anh, chưa chi hôm qua anh đã vội thay đổi topic của anh rồi nói rằng bên anh BLV ăn cắp ý tưởng..khiến cho ai đọc vào cũng có cảm giác anh đang vô cùng tức mà như vậy là nhỏ mọn đó anh .Topic của anh BLV này,1 người bình thường đọc vào cũng hiểu là đang mong muốn tất cả cùng xác nhập với nhau chứ ko phải chia 5 chia 7, còn riêng anh có xích mích gì đó với ai em cũng không cần biết, vì riêng em sẵng sàng làm bạn với bất kì nếu có cùng đam mê dù cho trước kia có xảy ra chiện gì, và điều này em cũng đã nói trong 1 số coment trước rồi, em chỉ mong " dĩ hòa vi quý". Em không hề bình luận lung tung, mỗi bình luận em đều suy nghĩ kĩ lưỡng, anh nên xem lại 1 số coment của anh đi, cái gì mà " vừa đánh trống vừa la làng, cái gì mà ăn cướp, ăn trộm " anh nói móc nói méo thế em nhỏ nghe còn không lọt tai huống chi người lớn. Em cũng nói luôn , nếu em là anh , em sẽ im lặng để được 1 số người tôn trọng , nếu trên diễn đàn này anh có thành viên thì người ta đã không để anh và vợ anh cô độc trên topic này rồi, và nếu em là thành viên của hội anh thì em cũng sẽ im lặng giống như những thành viên # vì trưởng nhóm như anh hành sự nông nổi quá.
  Cái thông báo của anh em đọc mấy chục lần rồi, suy cho cùng anh muốn nói với mọi người biết rằng ngoài kia đang có 1 hội muốn tranh dành với anh, và ai cũng hiểu rằng anh đang khẳng định hội anh không thích chơi với hội bên này. Đó là suy nghĩ của em khi đọc thông báo đó.! Nếu ý nghĩa của anh # của em thì anh có thể nói rõ ý tưởng của anh trong thông báo đó được không? Em xin hết.
  Chúc hội anh có nhiều thành viên !
   
 7. anhbixauxi

  anhbixauxi New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/11
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  bạn này nhỏ tuổi mà nói chuyện chính xác ghê!nc rất hay và khéo léo!like mạnh!
  còn những người khác nói j,tôi không quan tâm vì đói với tôi đó những người đó chẳng là gì,chẳng đáng để tôi phải bận tâm!tôi thích coi cách nói chuyện của bạn!
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/4/13
 8. anhbixauxi

  anhbixauxi New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/11
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  mình săp nhập về cá để chơi!anh em nào trong hội ca rồng của Châu có ước mơ về con rồng nào thi pm mình nhé!mình chỉ lấy giùm với giá gốc +tiền vận chuyển và tiên rủi ro tí thôi!đảm bảo giá ko tiệm nào có thể rẻ hơn!
  zui là chính,ko cần lợi nhuận!
  :love-sign::love-sign::love-sign:
   
 9. pvd191

  pvd191 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/13
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Anh àh. Có thể đây là lần cuối của anh, nhưng em vẫn sẽ nói nếu anh vẫn còn bình luận.
  Đâu phải cứ im lặng là sai còn la to lên mới là đúng đâu anh. mình phải thật sự nguy hiểm chứ đừng tỏ ra quá nguy hiểm anh àh. Nếu anh không không làm ầm lên thì em hay bất kì ai đều có thể hiểu rằng anh đủ bản lĩnh làm trưởng nhóm đó.
  Thứ nhất : Hội cá rồng hay hội cá cảnh gì cũng 1 ý nghĩa hết anh àh, cá rồng là 1 mảng lớn trong cá cảnh nên lấy tên hội cá rồng cũng không hề sai gì hết, vì không ai nuôi riêng 1 mình cá rồng mà không có thêm cá khác, hồ cá của anh không lẽ chỉ 1 con. Người nuôi được cá rồng ít ra cũng phải có kiến thức căn bản về nuôi cá cảnh, ai cũng thừa biết cá rồng không dễ nuôi. Và ai cũng hiểu được anh BLV muốn lấy cá rồng để nói chung cho bộ phận cá cảnh nha trang mình. ( anh không nên nói như vậy, làm người # nghĩ anh đang so sánh cá cảnh với cá bán ngoài chợ đó anh)
  Thứ hai: có thể anh BLV sai xót khi không gọi điện báo cho anh biết, nhưng nếu anh là 1 người bạn lâu năm thì không lý gì tự tay anh đạp đổ tình bạn mà anh với anh BLV xây dựng lâu nay chỉ vì lí do đó.Đã là bạn thì suốt đời là bạn ,thêm 1 người bạn không tốt hơn thêm 1 người dưng sao anh? bây giờ anh sắp mất luôn tình bạn với anh BLV rồi đó. Xem ra cái tôi, cái tự trọng trong người anh còn cao hơn cả tình bạn, nhưng thiết nghĩ anh BLV làm vậy là đúng, anh thông báo trên diễn đàn là hợp lý nhất, vì như thế mới biết anh BLV có 1 người bạn như anh.
  Thứ ba : Ai cũng có quyền được sinh hoạt ở 1 hội chất lượng hết, và tất nhiên không ai níu kéo được ai , nhưng nếu tất cả là 1 thì hay biết bao. Nhưng anh lại không thích điều đó.
  Thứ tư : Em chỉ nói đó là suy nghĩ khi em đọc topic của anh , em có quyền nghĩ theo hướng của em . Hàm ý thì chỉ có 1, còn suy nghĩ của mõi người thì chẳng ai giống nhau.
  Thứ Năm : Rõ ràng tên hội của anh là KingDragon fish còn của anh BLV là dragon fish, 2 toàn # nhau mà anh, anh chơi toàn cá vua, còn anh BLV chơi cá thường, # nhau hoàn toàn người thường nhìn vào cũng thấy mà, anh yên tâm nha, không có dụ nhầm lẫn đâu. Còn việc anh bảo em tìm mấy topic cũ thì cho em xin thôi, em không giỏi công viêc " đào mộ" anh àh. Em coment nhiều ở topic này không phải để khóc thuê cho ai cả, vì diễn đàn là của chung nếu MOD không ý kiến thì em có quyền bình luận ở bất cứ pic nào em muốn, và trên topic này cũng đã có tên em đăng ki vào hội, nên em có quyền nói lên ý kiến của mình khi có người muốn chia rẻ hội. Nếu anh nghĩ rằng ý tưởng đó là của anh và anh tin rằng có nhiều người ủng hộ thì sao anh phải khó chịu nhiều như vậy ? hay anh sợ?
  Ý tưởng là cái được hình thành dựa trên cái có sẵn mà qua đó mình sáng tạo ra cái mới theo hướng tiến bộ hơn.Anh nói anh BLV lấy ý tưởng của anh, vậy còn anh thì bắt chước ý tưởng của ai? chẳng phải anh cũng lấy ý tưởng của những nơi khác sao? ( ý tưởng khác với phát minh nha anh).
  Em xin được nói câu cuối nhé. " người ngoài cuộc thường nói nhiều vậy đó anh" . Lý do tại sao anh BLV và anh bixauxi không nói nhiều , đơn giản vì 2 anh đó là người lớn.! HẾT.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/4/13
 10. pvd191

  pvd191 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/13
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  ước mơ thì có nhưng chắc phải hơi lâu anh àh, vì còn tiền ăn,tiền học, tiền phòng, tiền điện, tiền nước. Mỗi tháng để dzành ít chắc 2,3 tháng là thực hiện được thôi..không lẽ anh chỉ nhập hàng 1 lần.hihi.
   
 11. pvd191

  pvd191 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/13
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Àh thế cho em được đính chính chổ đó. Nếu là vậy thì anh BLV chẳng làm gì sai, anh lại không có quyền trách móc 2 anh đó. Thế anh nghĩ rằng logo áo của hội anh BLV sẽ giống logo của hội anh àh. Sao anh tự tin khẳng định chưa có hội nào có áo vs logo thế , anh nói mà câu trước sút vào mỗm câu sau vây anh?Em không qua topic anh bình luân đâu..vì anh ghi rõ trên thông báo, thành viên hội anh không liên quan tới thành viên hội này nên em không dám. Anh thông cảm.!
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/4/13
 12. pvd191

  pvd191 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/13
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Mình cũng không nói nữa, mong sao tất cả êm đẹp. Em không nghĩ rằng anh BLV không tôn trọng anh đâu. Cái gì cũng có nguyên nhân hết anh àh. Thôi chúc anh sớm khai trương, không trnah luận gì nữa, mệt anh , mệt 2 anh kia luôn, em thì rảnh chẳng thấy mệt tẹo nào.
   
 13. vn88dj2009

  vn88dj2009 Member

  Tham gia ngày:
  28/11/09
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  :he::he::he::he::he:vãi đại bác!
   
 14. Bạch Lan Viên

  Bạch Lan Viên Member

  Tham gia ngày:
  1/12/08
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  18
  Anh lập hội, không ghi tên ai, chỉ ghi tên những người nào sẵn sàng đăng ký trên mạng này: đó là sự công khai và minh bạch, không phân biệt ai, không thiên vị ai, không coi nặng và coi nhẹ ai. Quá rõ ràng như vậy rồi mà có một số anh em không hiểu cứ nghĩ mình là coi nặng và coi nhẹ bên này bên kia.
  Bây giờ chuyện gì cũng không quan trọng nữa, ai đọc topic này từ đầu đến cuối khắc sẽ hiểu được, và ai thật sự muốn vào hội để cùng phát triển mạnh cá cảnh ở Nha Trang thì mời vào hội.
  Em PVD tuy còn nhỏ tuổi nhưng độ hiểu biết hơn tuổi nhiều, dù chưa biết ai đúng ai sai nhưng cách nói chuyện tỏ ra chững chạc. Hội có được những người như thế thì thật tốt rồi. Còn về chuyện em chưa đủ kinh phí có 1 em cá, thì cứ an tâm, vài bữa off anh sẽ kêu gọi anh em hội mỗi người chung 1 tay để tặng cho em 1 chú, em chuẩn bị hồ và lọc cho tốt đi.
   
 15. anhtrucboss

  anhtrucboss New Member

  Tham gia ngày:
  25/1/11
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  He! tên hội của Châu nghe không lọt rồi! nếu đặt theo tiếng anh thì phải là Nha Trang arowana..., ví dụ như nhatrangclub, nhatrangshop... chẳng hạn chứ ai lại vừa tây vừa ta với lại nên lấy mấy chữ cái đầu thôi vd NTW giống NTC chẳng hạn dễ gọi hơn, như vậy mình chỉ cần gọi anh em NTW bữa nay off có vẻ ngon lành hơn không..., mà kêu gọi anh em chung tay xây dựng lại cái quy chế hoạt động của hội đi chứ mình thấy quy chế đang đơn giản và có nhiều chỗ chưa hợp lý lắm, bữa nào rảnh cà phê bàn thêm nhé! Nào anh em mê cá mỗi người một tay cùng góp sức xây dựng sân chơi của mình đi nào!
   
 16. pvd191

  pvd191 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/13
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Em mới mua được 1 con ngân long hôm qua rồi anh, nhìn nó tội tội dễ thương, hôm qua giờ chưa thấy nó ăn gì hết. Nuôi chung với la hán vs tai tượng không biết có chiến tranh không nữa, hiện tại đang hòa bình.hi.thích quá nhưng hồ hơi nhỏ, có 80cm thôi không nuôi được nhiều con.!Hôm nào có thời gian em chạy qua chổ mấy anh xem cá, xem trên yuotube không đã gì hết.Gần chổ em có nhà kia nuôi 1 con rồng, chác kim long úc nhìn to ghê, mỗi lần đi qua đều đứng trước cổng nhìn vào, bên trong cứ tưởng mình là trộm, ngại quá.!:serenade:
   
 17. Bạch Lan Viên

  Bạch Lan Viên Member

  Tham gia ngày:
  1/12/08
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  18
  Không có gì mới mà hoàn hảo cả bạn à, cái ban đầu là phải có anh em đồng lòng đã, rồi mới lập ra quy chế này quy chế nọ theo góp ý của anh em, chứ chưa gì đòi ra quy chế, trong khi liệu quy chế đó có phù hợp với anh em hay ko? liệu người ta có chập nhận nó không? KHông đơn giản như những bài học vở lòng đâu Trực à, cái gì cũng phải từ từ, điều quan trọng bây giờ là tập hợp anh em lại đã. Tên hội có thể đổi, quy chế có thể đổi, điều quan trọng là con người, càng đông người tập hợp lại, thì sức mạnh tập thể mới tăng lên được. Nếu bạn đã quan tâm như vậy, sao bạn ko ghi tên gia nhập liền đi, gia nhập hội thì bạn sẽ là thành viên chủ chốt giúp đỡ anh em kinh nghiệm về hồ, về lọc, rồi sẽ góp ý cho hội tốt hơn với những suy nghĩ riêng của bạn. he he.
   
 18. Bạch Lan Viên

  Bạch Lan Viên Member

  Tham gia ngày:
  1/12/08
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  18
  Rồng nuôi chung với 2 chú kia thì hơi bị nguy hiểm, hên hên mới không bị gì, còn không thì sẽ u đầu chảy máu đấy. Nếu hồ nhỏ vậy thì em nuôi mình em rồng với vài em nhỏ nhỏ thôi, nuôi mấy con kia chung mà hồ nhỏ thì trước sau gì chúng cũng đánh nhau thôi à
   
 19. anhtrucboss

  anhtrucboss New Member

  Tham gia ngày:
  25/1/11
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  chưa có cá mà cũng được ghi danh hả ông Hội trưởng?
  vậy để ghi trước rồi bữa nào lấy cá sau vậy!
  Name: Trần Anh Trực
  Birth: 12/10/1982
  Job: Thợ làm hồ cá
  Fish: dự kiến nuôi em HB splendour.
  address: 404/5 Lê Hồng Phong.
  đã đọc đầy đủ nội quy của hội cũng như mục đích của hội. Tự nguyện đăng ký làm thành viên của WNT. có gì nhờ anh em hội chỉ bảo thêm!
   
 20. smartmonkey1995

  smartmonkey1995 New Member

  Tham gia ngày:
  31/1/12
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0

  La Hán nhà bạn chịu sống cộng đồng là ngon quá rùi ( con nhà mình luyện mãi không được ) , có điều em nó ăn tạp lắm , sợ cá rồng giành ăn không kịp sút kí :dance::dance::dance::dance::dance::dance::dance::dance: