Đối tác - Liên kết

Hướng dẫn làm thức uống

Thảo luận trong 'Chế biến món ăn' bắt đầu bởi Tran An Nam, 16/10/07.

  1. Tran An Nam

    Tran An Nam Moderator

    Tham gia ngày:
    14/10/07
    Bài viết:
    408
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    [​IMG]
    Nguyên liệu
    4 tách nước ép táo.
    3 tách nước ép dứa.
    2 tách nước ép trái nham lê.
    1 trái chanh.
    1 thỏi quế.
    1/4 muỗng cà phê bột nhục đậu khấu xay.
    Câch làm
    1. Cho tất cả các nguyên liệu : nước ép táo, nước ép dứa, nước ép trái nham lê, vỏ chanh, thỏi quế và bột nhục đậu khấu vào một cái ấm lớn mang đun sôi, hạ lửa và hầm trong 10 phút. Lọc sạch và dùng khi còn ấm.
    2. Dùng dao gọt vỏ chanh, chỉ gọt phần vỏ xanh. Cắt phần vỏ thành những lát nhỏ 1,25cm.
    3. Mỡ : 0g.
    4. Lượng mỡ bảo hòa : 0g.
    5. Cholesterol : 0mg.
    6. Natri : 0mg.
    7. CarbonHydrate : 8g.
    8. Chất ăn kiêng : 0g.
    9. VitaminA : 0%.
    10. VitaminC : 35%.
    11. Canxi : 2%.
    12. Sắt : 2%.