Đối tác - Liên kết

Link Download tài liệu Ready for IELTS: Student Book 2nd Edition

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngoctan3710, 11/10/18.

 1. ngoctan3710

  ngoctan3710 Vi phạm nội quy

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu là một các bạn đang trên con đường chinh phục đỉnh cao IELTS thì hẳn thí sinh sẽ không còn lạ lẫm gì với Sam McCarter, ông là tác giả nổi tiếng với hàng loạt quyển sách gối đầu không thể thiếu trong suốt quá trình ôn luyện IELTS, và Ready for IELTS: Student Book cũng không phải ngoại lệ.
  Tuy nhiên, vì Ready for IELTS: Student Book 2ndEdition là quyển bộ sách hiếm nên rất khó để bạn tìm được phiên bản đẹp trên mạng. Nhưng đừng run sợ, với ALT IELTS Gia Sư mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bởi lẽ ngay trong bài viết sĩ tử sẽ được có link download một cuốn Ready for IELTS: Student Book PDF bạn dạng đẹp. thí sinh click link dưới và làm theo chỉ dẫn nhé :
  >>> http://bit.ly/ready-for-ielts-student-book-2nd-edition
  Tiếp theo, hãy cùng xem qua một số điểm khác lạ chỉ có tại cuốn sách luyện thi IELTS này để xem đây có phải là một quyển cuốn sách tự học IELTS đáng để các bạn tải về không nhé.
  đầu tiên, Ready for IELTS: Student Book 2nd được xem là quyển bộ sách ấn tượng dành cho những sĩ tử tự học IELTS đang ở tài năng 5.0 muốn hướng đến band điểm 6.5 – 7.0. Quyển cuốn sách giúp phát triển nhân kiệt tư duy bằng tiếng Anh đáng kể cũng như giúp trau dồi từng tài năng để cải thiện band điểm IELTS. Khác biệt, trong phần Writing sẽ có các bài viết mẫu được chấm điểm và nhận xét từ chính các giám khảo chấm thi IELTS để thí sinh học hỏi cách viết bài và rút hoảng hốt nghiệm từ những lỗi sai của bài viết mẫu, từ đó tránh cho bản thân những sai sót không đáng có.
  Bên cạnh đó, ngoài việc luyện tập cả 4 kĩ năng, mỗi unit trong quyển Ready for IELTS: Student Book này còn bao gồm một hoặc vài phần Languague focus phân tích những cấu trúc ngữ pháp thường xuyên gặp gỡ trong bài thi, cùng với đó là phân mục từ vựng và xây dựng từ vì ngoài việc học từ mới, bạn nên chú trọng ngã sung thêm các loại từ như collocation, phrasal verb, từ đồng nghĩa, từ đa nghĩa,… để làm giàu sang vốn từ vựng của phiên bản thân, giúp tránh lặp từ hoặc cạn ý mô tả khi nói hoặc viết.
  kế tiếp, xuyên suốt quyển sách là những “hộp trợ giúp” chỉ dẫn cụ thể cho sĩ tử cách vượt qua từng dạng bài tập với những phân mục sau:
  • What to expect in the exam: bao gồm những thông tin có lợi về các dạng bài sẽ sinh ra trong đề thi.
  • How to go about it: cung cấp nguyên tắc và hướng dẫn bạn cách vượt qua những dạng bài khó và các câu hỏi khác lạ.
  • Don’t forget!: đưa ra lời khuyên về những điểm cần thiết cần nhớ để trả lời từng dạng câu hỏi khác nhau.
  • Useful expressions: gợi ý các từ, cụm từ và câu để giúp các bạn hoàn thành bài viết.
  sau cuối, quyển cuốn sách được chia thành 14 unit với 14 chủ đề khác biệt, sau mỗi unit sẽ có 2 trang Review tương ứng được xem như hướng dẫn làm bài đơn giản bên cạnh phân mục Wordlist và Grammar reference. Grammar reference bao gồm những lý giải chi tiết về ngữ pháp của 14 unit Ngoài ra đó Wordlist chứa tất cả những từ mới hình thành trong 14 bài.
  Quyển bộ sách này là một tài liệu luyện thi IELTS cực kỳ hiệu quả cho những ứng viên tự học IELTS, nó sẽ cung ứng bạn đắc lực để các bạn phát hành toàn diện 4 tài năng, đảm bảo band điểm của bạn sẽ tăng vù vù nếu siêng năng đầu tư thời gian sử dụng tài liệu này đấy.
  Giờ thì chắc nhiều các bạn đã muốn download ngay cuốn Ready for IELTS: Student Book bản đẹp này về để té sung cho tài liệu luyện thi IELTS của mình rồi phải không nào. Hãy làm theo đầy đủ các bước ở trên nhé, bạn sẽ chóng vánh nhận được link download Ready for IELTS: Student Book PDF thôi. Khác lạ, là những thí sinh đang tự học IELTS thì đừng bỏ dở cuốn này nhé, nó sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đó.

  Và đừng quên tiếp tục theo dõi website của trung tâm luyện thi IELTS - ALT IELTS GIA SƯ nhé, bởi vì sắp tới trong seri chia sẻ tài liệu luyện thi IELTS này sẽ xuất hiện rất nhiều cuốn sách "hiếm" mà các bạn không thể tìm được trên mạng đâu.
  >>> Download sách Mission IELTS 2 PDF

  ĐẲNG KÝ NGAY ĐỂ hưởng thụ HỆ THỐNG LUYỆN THI IELTS Oline TẠI ALT