Đối tác - Liên kết

Lớp học anh văn giao tiếp cuối tuần ! Nha Trang,

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi VIETPROMOTION GROUPS, 9/9/08.

 1. VIETPROMOTION GROUPS

  VIETPROMOTION GROUPS Member

  Tham gia ngày:
  22/6/08
  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  LỚP HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP VÀO NHỮNG NGÀY CUỐI TUẦN !
  Một tuần làm việc khá vất vả bạn có thể quên đi nhũng mệt mõi vào những ngày cuối tuần! và thưa toàn thể các Ace Nha Trang, thiết nghĩ các cuộc off của chúng ta đã có những mục đích gì chưa!và hiệu quả gì.
  Trong câu lạc bộ Nha Trang đã có trao đỗi và chia sẽ công việc gì chưa! và để có mối đoàn kết thân ái với nhau để xây dựng câu lạc bộ đi lên.
  Tôi thiết nghĩ một tuần làm việc chúng ta đã không có thời gian để coi lại những kiến thức và bổ sung kiến thức nhất là ngoại ngữ, khi chúng ta đang sống và làm việc tại một thành phố du lịch đẹp nhất cả nước và điều kiện tiếp xúc với du khách nước ngoài rất nhiều, chính vì thế việc trau dồi kiến thức ngoại ngũ rất quan trọng, và vì thế tôi nghĩ rằng Ngày cuối tuần "Chủ Nhật" là thời gian tốt nhất để chung ta cùng ngôi học ngoại ngữ.
  Và cách học của chúng ta là theo nhóm từ 8 đến 10 thành viên, và địa điểm học là tại một số quán cà phê trong thành phố để chúng ta có nhiều ngữ cảnh khác nhau để giao tiếp tốt. Và cùng chia sẽ những gì chúng ta chưa biêt, và theo tinh thân là chia sẽ và tự học.
  Đặc biệt lớp học sẽ được một thầy giáo Ngừoi Mỹ sẽ hướng dẫn chúng ta học và kèm theo những tài liệu cơ bản để chúng ta co thể hình dung giao tiếp.
  Mục đích lớp học này nhằm giúp các thành viên xích lại gân nhau và cùng có lợi khi cung trau dồi kiến thức... và theo tinh thần thoải mái vừa học vừa chơi vưa thư giản sau một tuần làm việc mêt mõi. Đặc biệt thầy giáo rát vui vẻ là một người nước ngoài ở Mỹ sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  Các ACE thấy thế nào! nếu đồng ý thì đăng ký và dự dinh là bat đầu học từ ngày 21 tháng 9 năm 2008
  Chi phí 1 tháng là 100k/1 ACE cho 1 tháng, thời gian học là 4 buôi chủ nhật của tháng!(vào mỗi buồi chiều thời gian từ 2h30 chiều đên 5h chiều ) Hoặc thời gian mà nhóm muốn học.
  Trong 100k ( là tiền bồi dữong cho thầy hướng dẫn và in tài liệu ). Còn uống cà phê các thành viên đem theo 20k để chi phi thêm. Chúng ta thay vi các buổi off nhỏ là hoạt động vừa học vừa trao đổi, vừa chơi tạo mối gắn kết giữa các thành viên! và nâng cao kiến thức cho các thành viên trong nhóm!
  đề nghị Các thành viên cho ý kiến, và đăng ký
  @ Nếu đang ký thì vui long nạp tiền trước! cảm ơn nhiều..... :09[1]: chúc các bạn thành công!

  --------------------
  Hồng Nguyên .
  HOTLINE :0905.404047
  YM: nguyenasiatourist@yahoo.com
  YM: nguyenlandtournhatrang@yahoo.com
  http://dulichnhatrang.com.vn
   
 2. thao nhi

  thao nhi Member

  Tham gia ngày:
  12/4/08
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  anh ơi cho em hỏi thế này.
  thứ nhất: em thấy đóng 100k thì cao quá so với tụi em..đóng 100k 1 tháng, nhưng chỉ off có 4 buổi..thay vì như thế tụi em học lớp jao tiếp có lớp hẳn hoi thì já hok cao như thế..
  thứ hai: off cafe như thế, chất lượng dạy có tốt hok ạ...có nhìu mem ko tự jác nói chuyện với thầy thì làm thế nào để cải tiến trình độ anh văn đây
  thứ ba:thầy dạy có chương trình luôn hả anh..hay chỉ là những buổi off nói chuyện để tăng khả năng giao tiếp..
   
 3. VIETPROMOTION GROUPS

  VIETPROMOTION GROUPS Member

  Tham gia ngày:
  22/6/08
  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  thầy sẽ dạy theo chương trình giao tiếp bởi lớp học này mở ra cho các bạn có công việc và không có thời gian đến các lớp học các ngày trong tuần.
  Còn nhiều mebemr khong nói chuyện ỏ dây các bạn sẽ được tự nhiên và học theo phương pháp là trao đỗi mạnh dạn sẽ sưa lõi cho nhau theo mục đích.
  Cảm ơn bạn đã quan tâm
   
 4. coral_reef

  coral_reef New Member

  Tham gia ngày:
  9/9/07
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đấy là một ý kiến rất hay để các bạn nào muốn nâng cao trình độ giao tiếp và muốn có cơ hội nói chuyện với "thầy" Mỹ. Nếu ai có điều kiện thì tham gia lớp này. Có thể hơi mắc nhưng hình như Mỹ dạy thì đắt hơn việt nam..có điều không chắc thầy Mỹ này có trình độ gì không. Tuy nhiên mình cũng có một số ý kiến thế này
  1. Đây là một lớp học có yêu cầu học phí nên việc tổ chức tại quán cafe sẽ vừa phát sinh phụ phí, vừa làm cho lớp học rất mất tập trung bởi nhạc và mọi tiếng ồn xung quanh. Nếu có được chỗ yên tĩnh và cố định thì có thể chấp nhận được.
  2. Vấn đề học phí không phải là không đúng và cũng không quá đắt nếu ai muốn đầu tư học hỏi, có điều lớp học này sẽ thành một sự tự chọn của những ai có thể chi trả được học phí lẫn tiền nước cafe. Trong khi đó hầu hết các bạn trẻ ở đây đều lứa tuổi đi học và gia đình phải gánh nhiều khoảng học phí khác. Nếu một mô hình mang tính cộng đồng để gặp gỡ và giao lưu học hỏi cũng như tập nói tiếng Anh với nhau mà không lệ thuộc chuyện " có đóng tiền hay chưa" thì sẽ khả thi hơn.
  3. Hiện tại theo tôi được biết thì nhiều bạn trẻ ở đây có đào tạo chuyên môn ngoại ngữ tốt như ThaoNhi hoặc là Mèo, vậy chúng ta có thể hợp tác để làm nên một "giáo án" cũng như một cộng đồng nói tiếng Anh trong forum, rồi sau đó sẽ gầy dựng phong trào để gặp nhau học nói. Kiếm một số bạn nước ngoài "ham vui" tham gia không phải là không thể được. Như vậy sẽ giúp được nhiều người cũng như tạo nên một thế mạnh của diễn đàn.
  To Thaonhi: học tiếng Anh là một sự đầu tư, nếu ai đó không nhận thức được sự đầu tư đó thì sẽ không thể nào khá được. Đến một lớp học nói là phải cố gắng mà nói thôi. Bỏ tiền ra làm gì để đến lớp nhìn thầy..cười. Một mâm thức ăn đặt lên bàn, nếu không dùng đũa để gắp ăn được thì đừng trách sao mình đói bụng.
  Đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi, rất mong nghe ý kiến của các bạn
   
 5. BIN

  BIN New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/08
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  1.Tổ chức một lớp học hẳn hoi vì đã mất tiền thuê thầy dạy thì đòi hỏi phải có giáo án đàng hoàng. Dạy và học ở quán cafe sao???
  2.Các thành viên của NTC sẽ tự nhóm họp qua cac buổi off cafe kết hợp giao tiếp tiếng Anh để tăng khả năng nghe nói. Các thành viên sẽ giúp nhau cùng tiến bộ.

  Không thể gộp chung hai cách này lại với nhau được, thử tưởng tượng đi...ngố lắm
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/9/08
 6. coral_reef

  coral_reef New Member

  Tham gia ngày:
  9/9/07
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chẳng có ai gộp lại hết bạn ơi, vì cơ bản đây là hai chuyện khác nhau. Một bên là một lớp hợp có học phí, còn một bên là chuyện họp nhóm giúp nhau và giao lưu học hỏi. Mình chỉ mong ai có nhiệt huyết thì liên lạc nhau để cùng gúp nhau..nhưng có vẻ English club ngày càng nhạt.
   
 7. thich_chocgai

  thich_chocgai New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/08
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  minh nghe noi thi hay do nhung ma no khong thuc te neu giao tiep nhu vay
  1 khong thuong xuyen lien tuc(neu nhu hoc giao tiep kieu do thi phai lien tuc moi duoc nhung cai nay to chuc chi moi tuan mot buoi -
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/11/14
 8. thao nhi

  thao nhi Member

  Tham gia ngày:
  12/4/08
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  anh ơi..anh kiu ông thầy mĩ đó lấy rẻ rẻ xíu i..50k 1 tháng 4 bủi..em tham ja liền
   
 9. VIETPROMOTION GROUPS

  VIETPROMOTION GROUPS Member

  Tham gia ngày:
  22/6/08
  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Cảm ơn những lời đóng góp chân tình của các bạn, lơp học này mở ra dành cho các bạn hien tại dang làm việc trong ngành du lịch và các ngành giao tiếp cần ngoại ngũ, tại sao hiện nay các bạn đã có đên bang C anh van hoặc đại học ngũ văn thi khả năng giao tiêp của các bạn đã mạnh dạn chưa, chúng ta mới chỉ manh nha là học thôi con sau này bạn muốn vác balo di du lịch nước ngoài thì chẳng hạn bạn se có tự tin.
  Việc học ở đây là chúng tối muốn có thời gian để rèn luyện kỹ năng nói và viết, ai cũng đã và học ngoại ngũ từ hôi lớp 6 đên hết 12. nhưng vốn ừu tổng hợp cơ bản của các bạn đã đầy đủ chưa.
  Vấn đề hội nhập ngày nay, bạn sẽ cùng làm việc với người nước ngoài sẽ cùng đi chơi vơi người nước ngoài... bạn hiểu gì họ.
  Đúng một người nước ngoaig khi vào Việt Nam để làm việc họ ý thức điều gì, ở đây làm một lớp học mang theo tinh thần teamwork, tinh thần này giúp các bạn tư tin hơn. Nếu so sánh thig chúng tôi cũng đã từng đào tại tại ghế nhà trương rồi cũng ngôi giao tiếp vôi các bạn người việt nhưng hiệu quả là không có mang lại nhiều .
  Tôi là một hướng dẫn viên du lịch, cách học để hiểu người nước ngoài nói và phát âm như thế nào đã là khó, vì thế qua cách học và giao tiếp tôi sẽ tin là các bạn sẽ có những kiến thức ngoài ghế n hà trường và mở rộng cái không gian vốn chật hẹp trên giảng đường và đừng gò bó với các giáo án mà định sẵn.
  Còn tiền học phí ở đây là một phần nhỏ thôi, các bạn la học sinh sinh viên sẻ thấy cách học này khác so vơi cách học của mọi người.
  @Thầy người Mỹ : này chính là đồng nghiệp của tôi, chúng tôi vẫn làm việc và khả năng nói tiéng việt khá tốt bạn cứ mạnh dạn hỏi tiếng việt, anh ấy sẽ chỉ dẫn, còn việc anh ấy chỉ dạy chúng ta là tiền bồi dưỡng cho anh ấy
  Và ngay bản thân tôi cũng phải trau dồi, lớp học này cần những thành viên có thể hiểu và cơ bản.
  Lơp học se được học tại các diểm không ồn ào.
  Cuối tuần này sẽ băt đầu học các bạn đang ký sớm nhé.
  VUI LONG điện thoại cho MR Nguyên 0905404047
  hoac admin Phưoc Long
  Thank!
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/9/08
 10. RoMaTri.IT

  RoMaTri.IT New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/08
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  mình muốntham gia có gì cuối tuần này đi thì nhớ để lại tn trên diễn đàn nhé
   
 11. AbcToan

  AbcToan New Member

  Tham gia ngày:
  29/1/08
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Anh Nguyên tại sao chúng ta không có 1 buổi giao lưu với thầy nhỉ,Nếu thầy vui vẻ tốt thì tại sao lại không học!?!
  Các trường khác đều có 1 buổi học thử sao mình không áp dụng buổi học thử thành buổi cafe nho nhỏ nhỉ!?!.
  Các bác cho 1 buổi off lớp học anh văn đi
   
 12. VIETPROMOTION GROUPS

  VIETPROMOTION GROUPS Member

  Tham gia ngày:
  22/6/08
  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  ok ý kiến của ABC TOÀN đồng nhất ý kiến, buổi đầu tiên là buổi học thử và làm quen giao lưu vơi thầy giáo mới.
  Buổi học tổ chức vào lúc 3 h cà phê HỢP PHỐ. Vào ngày 21/09/2008.
  Các bạn muốn tới học vui lòng điên lại cho mình nhé!
   
 13. thao nhi

  thao nhi Member

  Tham gia ngày:
  12/4/08
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  em cũng muốn off thử 1 buổi xem sao...rùi sau đó mới quyết định là có đăng kí học hay hok..có jì em sẽ liên lạc..thanks anh
   
 14. ngoctanlit

  ngoctanlit New Member

  Tham gia ngày:
  25/9/09
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
   
 15. machthao

  machthao Member

  Tham gia ngày:
  17/1/09
  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lớp này hay đấy. Nhưng nói thiệt. Học phí cao quá. Có vẻ như lớp này cạnh tranh với EC dữ quá đi. Em ko có ý kiến về chất lượng của lớp vì em ko tham gia. Nhưng nói một chút về EC nhé. Thực ra EC hoạt động rất tốt mà,hàng tuần đều có tổ chức, chủ đề phong phú. Thực tế là nó giúp cho mọi người rất nhiều trong cuộc sống. EC không phải là nơi chỉ để luyện tiếng anh, mà còn có thể học hỏi kỹ năng về giao tiếp nữa.
  Đồng ý là không nhiều thành viên hào hứng lắm với EC. EM ko biết tại sao. Em cũng cố nhiều lắm rồi. Tuần nào cũng chăm chỉ nhắn tin cho mọi người. Tuần nào cũng chịu khó đưa tên topic lên để mọi người biêt. (Dù chẳng ai đọc). Còn suốt ngày trả lời tin nhắn của mọi người nữa. Bạn em nó nói em khùng kìa. Chắc khùng thiệt.
  Em chẳng giỏi giang gì như mọi người. Em càng không có năng khiếu thuyết phục ai hết. Càng không có tài lôi kéo. Ai muốn tham gia EC thì tự tới thôi. MÀ em cũng chưa thấy ai (dám) chê chất lượng EC kém.
  ..................Vài lời nhắn nhủ.
   
 16. Chanhdl

  Chanhdl New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/10
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  nghe nói còn có một câu lạc bộ khác ở đường Biệt Thự thì phải. Bạn nào học ở đó nói qua một chút cho mọi người biết với.
   
 17. hat_cat

  hat_cat Member

  Tham gia ngày:
  21/4/09
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  sao ko dùm yahoo đi!
  Chat rum do!
  Có chat voice nữa mà!
  Lập 1 phòng chát room!
  Hẹn giờ gặp nhau!
  Chat chơi!
  Vậy cũng vui vậy!
  vừa nâng cao khả năng nói và viết nữa!
  ok?
   
 18. nnphung

  nnphung New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/10
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Học ngoại ngữ theo nhóm vào cuối tuần rất hay , nhất có thầy nước ngoài .
  Xin giới thiệu với các bạn học tiếng Anh , hiện nay có ngôn ngữ GLOBISH = Global English rất gần gũi với tiếng Anh . Các bạn chỉ cần vốn 1500 tiếng Anh là có thể giao tiếp bình thường .
  Xin giới thiệu vào www.globish.com của tác giả người PHÁP : JEAN PAU NERIERE để tham khảo thêm .