Đối tác - Liên kết

Mẹ đã có phương pháp dạy tiếng anh lớp 4 như thế nào?

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi 2tech123, 6/6/18.

 1. 2tech123

  2tech123 Vi phạm nội quy

  Tham gia ngày:
  10/5/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với mong muốn phát triển tiếng anh toàn diện, nhiều bậc phụ huynh đã có phương pháp dạy tiếng anh lớp 4 cho con từ bé. Dùng ngôn ngữ phù hợp với độ tuổi và những chủ đề mà trẻ quan tâm. Kết hợp các kỹ năng nghe, nói với các trò chơi, âm nhạc hay hoạt động ngoại khóa. Dạy cách đọc và viết bằng cách dùng nhiều kỹ thuật và hoạt động khác nhau. Với những cách đó để đưa tiếng anh đến với con một cách tự nhiên.

  Hãy dạy tiếng anh lớp 4 theo cách riêng của mẹ

  Thiết kế bài học cho trẻ phù hợp với nên tảng ngôn ngữ và văn hóa bản địa

  Mẹ hãy chọn những bộ tài liệu và chủ đề đúng độ tuổi lớp 4 để dạy con. Nếu những đứa trẻ như phim hoạt hình, thể thao hoặc thu thập thì hãy giải quyết mối quan tâm hay sở thích của họ cho dù các sinh viên đến từ một quốc tịch hay nhiều, cho thấy sự nhạy cảm với nền văn hóa của họ, và bao gồm ngày lễ và phong tục của họ trong kế hoạch bài học của bạn.
  [​IMG]
  Dùng hội thoại và trò chơi trong việc dạy trẻ

  Hãy dạy con những khái niệm như xin lỗi, yêu cầu 1 sự cho phép hoặc cung cấp thông tin. Hoạt động đóng vai trò quan trọng trong học ngoại ngữ. Với trẻ lớp 4 có thể chơi những câu chữ, đố chữ đơn giản
  .
  Sử dụng âm nhạc và trò chơi hành động để làm cho học tập vui vẻ

  Âm nhạc sẽ giúp trẻ cảm thấy thích thú với việc học tập hơn, mẹ đừng quên hơi trò Simon nói". Ngoài ra mẹ hãy sử dụng thêm bài hát như “Itsy, Bitsy Spider”, “London Bridge” và “Đầu và vai, Đầu gối và ngón chân” để học sinh tham gia các hoạt động thể chất.

  Dùng cách tiếp cận tiếng anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ

  4 kỹ năng chuẩn của tiếng anh đó là nghe-nói-đọc-viết. Vì vậy, chú trọng kỹ năng nghe rồi mới nói. Dạy nói trước khi viết. Một số trẻ chỉ học khi có sự hướng dẫn của giáo viên. Hãy kiên trì với những trẻ lười nói và tạo hứng thú để trẻ tham gia vào các hoạt động nói.
  [​IMG]
  Sử dụng nhiều phương pháp dạy tiếng anh lớp 4 để con thích thú

  Hãy thay đổi phương pháp học tập cũng như day tieng anh lop 4 cho con để con đỡ nhàm chán. Sử dụng các âm thanh của các chữ cái hoặc phát âm, văn học thiếu nhi và kể chuyện bằng văn bản. Đối với văn học, những câu chuyện truyền thống, vần điệu trẻ và thơ dành cho trẻ em trẻ nhiều hơn một chút. Giúp trẻ em viết truyện đơn giản của riêng mình và đọc chúng với nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn kết hợp việc nghe và nói trong các hoạt động khác. Ví dụ, trẻ có thể viết một thực đơn dã ngoại hoặc một danh sách mua sắm.