Đối tác - Liên kết

Quy chế cung cấp, trao đổi thông tin trên trang NhaTrangClub.vn

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO TỪ DIỄN ĐÀN' bắt đầu bởi administrator, 8/11/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. administrator

  administrator Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/7/07
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  68
  Điểm thành tích:
  28
  QUY CHẾ
  CUNG CẤP, TRAO ĐỔI THÔNG TIN
  TRÊN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
  CUNG CẤP DỊCH VỤ MẠNG XÃ HỘI TRỰC TUYẾN
  www.nhatrangclub.vn


  Quy định sử dụng mạng xã hội trực tuyến


  www.nhatrangclub.vn là mạng xã hội trực tuyến cho phép cộng đồng thành viên khả năng tương tác, giao lưu bạn bè, giao lưu văn hóa, giao lưu kinh doanh thông qua môi trường Internet. Ðể sử dụng các dịch vụ tiện ích được cung cấp bởi www.nhatrangclub.vn, bạn phải đồng ý với các thỏa thuận cung cấp, trao đổi thông tin dưới đây:

  1. Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ


  Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ là những điều khoản hợp pháp đối với việc sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với bản quy định này, cho dù bạn là Khách viếng thăm (những người chỉ xem các nội dung có trên hệ thống www.nhatrangclub.vn) hay là Thành viên (những người đăng ký và sử dụng đầy đủ các dịch vụ). Thuật ngữ Người sử dụng được sử dụng trong văn bản này bao gồm cả Khách viếng thăm và Thành viên. Nội dung của văn bản này có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước khi chúng tôi cảm thấy nó không còn phù hợp. Bạn có trách nhiệm theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên mạng để cập nhật những thay đổi mới nhất. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi được cập nhật đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo những quy định của bản quy định mới. Chúng tôi yêu cầu bất kỳ Người Sử Dụng nào khi sử dụng dịch vụ của www.nhatrangclub.vn phải chấp nhập tất cả các Điều khoản và Điều kiện của bản quy định này/bản quy định mới nhất kể từ thời điểm bắt đầu sử dụng dịch vụ mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nếu bạn không chấp thuận những điều khoản này, bạn cần phải ngưng sử dụng các dịch vụ của Chúng tôi.
  Quy định này cũng ghi rõ những điều khoản đối với việc sử dụng những thông tin, nội dung được gửi lên hệ thống www.nhatrangclub.vn, bao gồm cả quyền, nghĩa vụ và giới hạn. Đi kèm với văn bản này là quy định về bảo mật thông tin cá nhân.

  2. Điều khoản đăng ký


  Trong quá trình thực hiện việc đăng ký, chúng tôi yêu cầu tất cả Người Sử Dụng cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác những thông tin dùng để đăng ký tài khoản của mình. Nếu phát hiện có thông tin không chính xác, thiếu trung thực, chúng tôi có quyền tạm khóa hoặc đình chỉ việc sử dụng tài khoản của Người Sử Dụng mà không cần thông báo cho bạn cũng như không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào. Người Sử Dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm việc giữ quyền kiểm soát mật khẩu của mình, không sử dụng tài khoản của Người Sử Dụng khác cũng như không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ Người Sử Dụng nào. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho tất cả những hành động có liên quan đến việc sử dụng mật khẩu của mình trên hệ thống. Nếu bạn phát hiện những nghi vấn về việc sử dụng trái phép tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  3. Quyền sử dụng của Thành viên


  Tất cả Người Sử Dụng đã đăng ký thành viên của www.nhatrangclub.vn có quyền sử dụng một phần hoặc toàn bộ các chức năng mà chúng tôi cung cấp. Khi sử dụng các chức năng được cung cấp bởi www.nhatrangclub.vn, chúng tôi đề nghị thành viên tuyệt đối tuân thủ các Quy định về việc cung cấp, trao đổi thông tin được đề cập dưới đây. Tất cả những nội dung đăng tải từ Người Sử Dụng trái với quy định sử dụng sẽ bị xóa mà không cần báo trước bởi Ban quản trị, cũng như có thể dẫn đến việc đình chỉ sử dụng tài khoản của Người Sử Dụng.
  Thông tin tài khoản và thông tin cá nhân của Người Sử Dụng sẽ được chúng tôi giữ an toàn tuyệt đối, chúng tôi cam đoan không sử dụng thông tin cá nhân của Người Sử Dụng vào bất kỳ mục đích thương mại nào.

  4. Bản quyền nội dung trên hệ thống www.nhatrangclub.vn


  Chúng tôi tôn trọng các quy định về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả của các bên liên quan và chúng tôi cũng mong muốn bạn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các nội dung này. Hệ thống các thông tin được cung cấp trên www.nhatrangclub.vn đều do chúng tôi chịu trách nhiệm về quyền sử dụng hợp pháp. Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn thực hiện đầy đủ các quy định về quyền tác giả trong quá trình sử dụng các dịch vụ của hệ thống. Chúng tôi không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ trên trang web của mình. Vì vậy, Khi chúng tôi phát hiện hoặc có cơ sở để cho rằng nội dung bạn đăng tải vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và/hoặc các trách nhiệm của Người Sử Dụng theo bản Quy chế này, chúng tôi có quyền ngay lập tức gỡ bỏ nội dung đó trên www.nhatrangclub.vn mà không cần thông báo cũng như chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc gỡ bỏ này. Tùy từng trường hợp chúng tôi sẽ quyết định việc tạm đình chỉ hay xóa bỏ tài khoản của bạn. Bạn hiểu và đồng ý rằng, đây là một hành động hoàn toàn hợp pháp và cần thiết của www.nhatrangclub.vn để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người khác trước những vi phạm do bạn thực hiện.
  Mọi thành viên, khi sử dụng một trong các chức năng của www.nhatrangclub.vn, cần ý thức rằng những hành động của mình cần phải hoàn toàn phù hợp với quy định của Bộ luật dân sự; Luật sở hữu trí tuệ hiện hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với nội dung mình đăng tải.
  Nếu bạn chắc chắn rằng một nội dung nào đó của bạn bị sao chép vi phạm những quy định hiện hành về quyền tác giả, xin hãy vui lòng thông báo và cung cấp cho www.nhatrangclub.vn những thông tin sau:
  1. Thông báo từ phía bạn, khẳng định rằng nội dung đã được đăng tải khi chưa được sự đồng ý của người giữ bản quyền.
  2. Một văn bản có chữ ký của người có thẩm quyền công nhận quyền sở hữu trí tuệ của bạn với nội dung mà bạn cho là bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đó.
  3. Thông báo về địa chỉ trên trang web nơi có chứa nội dung bị vi phạm bản quyền (cung cấp địa chỉ tới nội dung đó).
  4. Địa chỉ, số điện thoại và e-mail của bạn.
  5. Một bản cam kết của bạn trước pháp luật rằng những thông tin bạn đưa ra là hoàn toàn chính xác và bạn là người giữ bản quyền hợp pháp hoặc có quyền đại diện hợp pháp cho người giữ bản quyền đó.

  5.
  Quyền sở hữu trí tuệ của www.nhatrangclub.vn,

  Chúng tôi giữ độc quyền trong việc cho phép hoặc không cho phép bạn sử dụng logo, khẩu hiểu, các nhãn hiệu, tên dịch vụ và các sản phẩm trí tuệ khác của www.nhatrangclub.vn. Đồng nghĩa với điều này, bạn đồng ý không trưng bày, không tự ý sử dụng, không nhân danh www.nhatrangclub.vn để truyền đạt, phân phối, chuyển nhượng… dưới bất kỳ hình thức nào các tài sản trí tuệ của www.nhatrangclub.vn mà không được sự cho phép của chúng tôi.

  6. Quy định về cung cấp, trao đổi nội dung thông tin trên www.nhatrangclub.vn


  a) www.nhatrangclub.vn có toàn quyền trong việc chấp nhận hoặc từ chối các nội dung do người sử dụng đăng tải, có quyền chuyển các nội dung đó từ một chương trình của www.nhatrangclub.vn sang một chương trình khác hoặc tạo thành một phần của trang web.
  b) Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm pháp lý về các nội dung mà bạn đăng tải và kết quả (hậu quả) của việc đưa chúng lên trang web www.nhatrangclub.vn. Bạn cam kết rằng:
  (i) Bạn sở hữu hoặc có thẩm quyền cần thiết để cho phép www.nhatrangclub.vn sử dụng tất cả bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác đối với hoặc liên quan tới tất cả các nội dung mà bạn đăng tải;
  (ii) Bạn có sự đồng ý hoặc cho phép bằng văn bản của từng người xuất hiện trong nội dung đăng tải của bạn; về việc sử dụng tên tuổi hoặc các thông tin tương tự như đã được cảnh báo bởi trang web và được nêu ra trong quy định sử dụng này.
  c) Bạn giữ tất cả các quyền sở hữu đối với các nội dung đăng tải của bạn. Tuy nhiên, bằng việc đăng các nội dung này lên webiste www.nhatrangclub.vn, bạn đồng ý rằng www.nhatrangclub.vn sẽ có toàn quyền sử dụng những nội dung này; có thể sao chép, và sửa đổi lại (bao gồm nhưng không giới hạn): việc đổi tên, sửa chữa, cắt ngắn, chia nhỏ ảnh, và sử dụng một phần hoặc toàn bộ ảnh cho công việc biên soạn, đưa lên trang web hoặc vào những mục đích kinh doanh khác của www.nhatrangclub.vn như đăng tải trên trang web của các bên thứ ba và thực hiện các sửa đổi có liên quan.
  d) Bạn cũng cho phép người sử dụng trang www.nhatrangclub.vn quyền sử dụng (không giới hạn) việc chỉnh sửa lại, phân tán, trình chiếu nội dung đăng tải đó vì mục đích cá nhân hoặc phi thương mại.
  e) Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không:
  (i) đăng tải các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ trường hợp bạn là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp nhận từ những người sở hữu đủ thẩm quyền để đưa những nội dung này lên trang web www.nhatrangclub.vn và chuyển nhượng cho www.nhatrangclub.vn tất cả các quyền sở hữu như đã nêu;
  (ii) đưa thông tin sai sự thật hoặc xuyên tạc có thể gây hại tới hoặc bất kỳ bên thứ ba nào;
  (iii) đưa các thông tin trái pháp luật; khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ hoặc đe doạ, phân biệt chủng tộc, kích động người khác phạm tội, hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và thuần phong văn hoá Việt Nam;
  (iv) đăng những thông tin sai sự thật về bản thân
  f) Bạn hiểu rằng khi sử dụng trang web www.nhatrangclub.vn, bạn sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau. www.nhatrangclub.vn không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ của/hoặc liên quan tới những thông tin mà người sử dụng trang web đăng tải. Khi truy cập trang web www.nhatrangclub.vn, chúng tôi đề nghị Bạn hiểu rõ các khả năng có thể xảy ra khi chấp nhận sử dụng các thông tin do thành viên khác đăng tải trên www.nhatrangclub.vn
  Chúng tôi đề nghị các bạn đọc kỹ, chấp thuận và thực hiện nghiêm túc các quy định nếu đồng ý trở thành thành viên của www.nhatrangclub.vn. Dưới đây là quy định về cách ứng xử của bạn khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi www.nhatrangclub.vn.
  Các hành vi bị nghiêm cấm:
  · Lợi dụng Internet nhằm mục đích:
  - Chống lại nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  - Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;
  - Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân;
  - Lợi dụng Internet để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật.
  · Gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị và cản trở trái pháp luật việc quản lý, cung cấp, sử dụng các dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.
  · Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân trên Internet
  · Tạo ra và cài đặt các chương trình virus máy tính, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi thay đổi các tham số cài đặt của thiết bị số; thu thập thông tin của người khác; xóa bỏ, làm mất tác dụng của phần mềm bảo đảm an toàn, an ninh thông tin được cài đặt trên thiết bị số; ngăn chặn khả năng của người sử dụng xóa bỏ hoặc hạn chế sử dụng những phần mềm không cần thiết; chiếm đoạt quyền điều khiển thiết bị số; thay đổi, xóa bỏ thông tin lưu trữ trên thiết bị số; các hành vi xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng
  · Lợi dụng trang thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến để cung cấp, truyền đi hoặc đặt đường liên kết trực tiếp đến những thông tin vi phạm các quy định của pháp luật
  · Sử dụng trái phép tài khoản cá nhân của thành viên khác; thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
  · Truyền bá các tác phẩm báo chí, tác phẩm văn học, nghệ thuật, các xuất bản phẩm vi phạm các quy định của pháp luật về báo chí, xuất bản.
  · Sử dụng những thông tin, hình ảnh của cá nhân mà vi phạm các quy định của pháp luật
  · Cung cấp thông tin trên internet vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, về giao dịch thương mại điện tử và các quy định khác của pháp luật có liên quan.
  · Dùng ngôn ngữ thiếu văn hóa, vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam.
  · Đăng tải, tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  · Đăng tải, tuyên truyền các nội dung vi phạm sở hữu trí tuệ và bản quyền tác giả.
  · Gửi tin đến nội dung có tính chất Spam.
  · Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của thành viên khác trên www.nhatrangclub.vn. Gây cản trở hoặc có những hành vi đe dọa việc sử dụng bình thường tài khoản, mật khẩu của Người Sử Dụng khác.
  Chúng tôi và những người ủy quyền của chúng tôi có quyền loại bỏ bất cứ nội dung nào mà chúng tôi cho rằng vi phạm các qui định trên mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự tổn thất của bạn do những loại bỏ đó.
  Khi cung cấp dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân, Bạn cho phép chúng tôi giữ lại hoặc tiết lộ bất kì nội dung nào mà bạn đưa lên, kể cả các thông tin cá nhân khi bạn đăng ký tài khoản nếu pháp luật , cơ quan có thẩm quyền yêu cầu và/hoặc chúng tôi có lý do để tin rằng việc lưu giữ hay tiết lộ là cần thiết để đảm bảo sự tuân thủ pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho chúng tôi và cộng đồng Người Sử Dụng.

  7.
  Các liên kết

  Trang web www.nhatrangclub.vn có thể chứa những đường liên kết tới trang web của các bên thứ ba (không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi www.nhatrangclub.vn). Chúng tôi không có bất kỳ liên kết với những trang web này, do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung, các quy định riêng với bất kỳ trang web của bên thứ ba nào. www.nhatrangclub.vn cũng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm gì về các nghĩa vụ pháp lý của bạn (nếu có) phát sinh từ việc bạn sử dụng các trang web của bên thứ ba này. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn hãy thậ̣n trọng khi chấp nhận truy cập vào các trang web này và hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ các quy định chung và quy định riêng của mỗi trang web mà bạn ghé thăm.

  8. Cam kết của bạn

  Bạn cam kết KHÔNG khiếu nại www.nhatrangclub.vn (bao gồm các chi nhánh, văn phòng đại diện, bộ phận quản lý, công nhân viên và các trung tâm) về tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, tổn thất, hoặc các chi phí tới từ:
  (i) Việc bạn sử dụng trang web;
  (ii) Do bạn vi phạm các điều khoản này;
  (iii) Do vi phạm các quy định áp dụng cho các nội dung do người sử dụng đăng tải;
  (iv) Do bạn vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba, bao gồm (không giới hạn) các quyền liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ, quyền xuất bản hoặc các quyền cá nhân;
  (v) Khiếu nại từ một bên thứ ba do nội dung bạn đăng tải gây ra. Những biện pháp và nghĩa vụ bồi thường sẽ tồn tại với những điều khoản này và việc sử dụng trang web của bạn.

  9. Giới hạn trách nhiệm


  Chúng tôi khẳng định, việc đăng tải nội dung, chia sẻ các thông tin trên www.nhatrangclub.vn hoàn toàn xuất phát từ ý chí và quan điểm cá nhân của người sử dụng. Chúng tôi tạo môi trường cho Người Sử Dụng giao lưu, chia sẻ thông tin mà không tham gia vào quá trình đăng tải thông tin của Người Sử Dụng cũng như không chịu trách nhiệm với bất cứ thông tin không đúng hoặc không chính xác nào trong các nội dung được đăng tải bởi Người Sử Dụng. Chúng tôi cố gắng tạo ra một cơ chế chia sẻ thân thiện và hữu ích cho tất cả cộng đồng. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc, hiểu, đồng ý, chấp nhận các quy định của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên www.nhatrangclub.vn.
  Nếu bạn muốn chúng tôi thông báo cho bạn về bất kỳ sự thay đổi nào của Bản quy định sử dụng này trong tương lai, xin vui lòng truy cập website của chúng tôi. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên cập nhật các quy định này cho mỗi lần vào truy cập và sử dụng các dịch vụ trên www.nhatrangclub.vn.

  10. Xử lý vi phạm:

  Nếu phát hiện vi phạm của bạn, www.nhatrangclub.vn sẽ lập tức thực hiện gỡ bỏ nội dung vi phạm mà không cần báo trước và gửi thư cảnh báo lần đầu. Nếu bạn tiếp tục vi phạm sẽ khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.
  Tùy theo tính chất và mức độ vi phạm của bạn, www.nhatrangclub.vn sẽ tự xử lý vi phạm hoặc phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước để xử lý.


  Ban quản trị NhaTrangClub.vn
   
 2. administrator

  administrator Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/7/07
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  68
  Điểm thành tích:
  28
  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.NHATRANGCLUB.VN

  www.nhatrangclub.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Rao vặt sản phẩm, đặt baner quảng cáo.
  www.nhatrangclub.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.
  Sứ mệnh mà www.nhatrangclub.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

  I. Nguyên tắc chung
  Sàn giao dịch điện tử www.nhatrangclub.vn do Công ty TNHH Nha Trang Club (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được www.nhatrangclub.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử www.nhatrangclub.vn và các bên liên quan cung cấp.

  Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử www.nhatrangclub.vn.

  Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử www.nhatrangclub.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

  Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên www.nhatrangclub.vn phải minh bạch và chính xác.

  Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.nhatrangclub.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

  Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử www.nhatrangclub.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn .

  II. Quy định chung

  -Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn do Công TNHH Nha Trang Club phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.nhatrangclub.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn ”).

  Định nghĩa chung:
  Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của www.nhatrangclub.vnbao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến, đăng tin giới thiệu sản phẩm, đăng tin khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.

  Người mua (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên www.nhatrangclub.vn của người bán. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

  Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

  -Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch www.nhatrangclub.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
  -Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT www.nhatrangclub.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.
  -Khi bạn đăng ký là thành viên của www.nhatrangclub.vn , thành viên hiểu rằng:
  + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
  + Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.
  -Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch www.nhatrangclub.vn.

  III. Quy trình giao dịch
  Quy trình dành cho người mua hàng
  Khi có nhu cầu mua hàng trên www.nhatrangclub.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:
  -Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;
  -Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website www.nhatrangclub.vn (để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);
  -Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;
  -Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định đặt hàng;
  -Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tuy vào thỏa thuận của người mua và người bán)
  -Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.
  -Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

  Quy trình dành cho người bán hàng
  1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:
  Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
  Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản
  ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.
  Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.
  Để đưa Tin thường lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau: Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại www.nhatrangclub.vn
  Vào mục “Gửi bài mới”, ở đây người bán sẽ viết bài liên quan đến sản phẩm (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, các chính sách liên quan như bảo hành, đổi trả, vận chuyển và thông tin liên hệ của người bán) theo đúng “Chủ đề” mà người bán chọn. Sau khi tạo tin rao vặt xong người bán sẽ click “ Gửi đề tài mới”. Ban quản trị website sẽ có cơ chế kiểm soát những tin bài được up lên. Tất cả những bài vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khóa tài khoản.www.nhatrangclub.vn sẽ gửi cho thành viên một mã số để đại diện cho tin đắng đó.

  Chính sách giao nhận vận chuyển
  Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. www.nhatrangclub.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng. www.nhatrangclub.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.
  Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao vặt. www.nhatrangclub.vn khuyến cáo người mua đọc phần “thông tin phản hồi” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

  Chính sách bảo trì, bảo hành
  Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán (nếu có). Đồng thời yêu cầu người bán cung cấp giấy bảo hành hàng hóa (nếu có)
  Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.
  Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.
  Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối
  bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.
  www.nhatrangclub.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. www.nhatrangclub.vn sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. www.nhatrangclub.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

  Chính sách đổi trả hàng
  www.nhatrangclub.vn không phải là người sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thược hiện theo chính sách của từng người bán .
  www.nhatrangclub.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả hàng.
  www.nhatrangclub.vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người mua tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng.
  www.nhatrangclub.vn sẽ hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả hàng hóa

  Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh
  www.nhatrangclub.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website www.nhatrangclub.vn.
  Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của www.nhatrangclub.vn và thực hiện theo các bước sau:
   Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: nhatrangclub@gmail.com , Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
   Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của www.nhatrangclub.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên www.nhatrangclub.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
   Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của www.nhatrangclub.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

  Ngưởi mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :
  Công ty TNHH Nha Trang Club
  Địa chỉ: 92b Đường 2/4, Phưởng Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 0905221887
  Email: nhatrangclub@gmail.com

  Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp
  1. Tất cả các bài đăng không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa
   Đối tượng bị phản ánh là thành viên NTC
   Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên NCT
   Phải có bằng chứng cụ thể
   Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa
  2. Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:
   Tài khoản của người khiếu nại
   Link dẫn chứng liên quan

  www.nhatrangclub.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết
  các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
  Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với www.nhatrangclub.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.
  Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị www.nhatrangclub.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: www.nhatrangclub.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. www.nhatrangclub.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên www.nhatrangclub.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

  Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

  IV.Quy trình thanh toán
  Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

  Cách 1: Thanh toán trực tiếp:
  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
  Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng
  Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

  Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi. Cách này được ban quản trị www.nhatrangclub.vn khuyến khích):
  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
  Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
  Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
  Bước 4: Người bán chuyển hàng;
  Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

  Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản
  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
  Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
  Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
  Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;
  Bước 5: Người bán chuyển hàng; Bước 6: Người mua nhận hàng.

  V. Đảm bảo an toàn giao dịch
  Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao vặt bán hàng trên www.nhatrangclub.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
  Ngưởi bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin rao vặt.
  Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, www.nhatrangclub.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.
  Không nên trả tiền trước cho người bán mà ngưởi mua chưa giao dịch lần nào.
  Người bán tham khảo thông tin về người bán, chất lượng hàng hóa, giao dịch thông qua muc “Thông tin phản hồi”
  Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

  VI.Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
  1. Mục đích và phạm vi thu thập
  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin màwww.nhatrangclub.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.nhatrangclub.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người
  tiêu dùng.
  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn sử dụng thông tin thành viên cung
  cấp để:
  - Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
  - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn;
  - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
  - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.nhatrangclub.vn.
  - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  - Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.nhatrangclub.vn.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
   Công ty TNHH Nha Trang Club
   Trụ sở chính: 92b Đưởng 2/4, P Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
   Email: nhatrangclub@gmail.com

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  - Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.nhatrangclub.vn thực hiện việc này.
  - Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.nhatrangclub.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này,www.nhatrangclub.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email : nhatrangclub@gmail.com

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  - Thông tin cá nhân của thành viên trên www.nhatrangclub.vn được www.nhatrangclub.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.nhatrangclub.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.nhatrangclub.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.nhatrangclub.vn.
  - Ban quản lý www.nhatrangclub.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.nhatrangclub.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  VII. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng
  Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.nhatrangclub.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
  Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

  VII. Quản lý thông tin xấu
  1. Quy định thành viên:
  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
  Thành viên đăng tin bài rao bán sản phẩm, dịch vụ sai chuyên mục Ban quản trị www.nhatrangclub.vn sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.
  Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
  Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn trong bản Quy chế này.
  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT www.nhatrangclub.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn.

  2.Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại www.nhatrangclub.vn.
  2.1 Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:
  - Rượu từ 15o trở lên;
  - Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
  - Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;
  - Các chất ma túy;
  - Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;
  - Đèn trời;
  - Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;
  - Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);
  - Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
  - Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;
  - Hóa chất độc; Tiền chất;
  - Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
  - Thực vật, động vật hoang dã;
  - Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;
  - Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;
  - Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
  - Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;
  - Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)
  - Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

  2.2 Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:
  Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.
  Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.
  Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công
  ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.
  Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên www.nhatrangclub.vn
  - Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần
  phong mỹ tục Việt Nam.
  - Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
  - Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
  - Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
  - Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
  - Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
  - Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
  Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:
  Sau khi khách hàng đăng bán sản phẩm, sản phẩm sẽ được hiện thị ngay. Nhưng các thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung www.nhatrangclub.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.
  www.nhatrangclub.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặcwww.nhatrangclub.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
  www.nhatrangclub.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

  VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của www.nhatrangclub.vn,www.nhatrangclub.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
  Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
  Ban quản lý Sàn giao dịch www.nhatrangclub.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: nhatrangclub@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn.
  Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

  IX.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT www.nhatrangclub.vn
  1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐTwww.nhatrangclub.vn
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn nêu ra.
  Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐTwww.nhatrangclub.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐTwww.nhatrangclub.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn .
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn.
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

  2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐTwww.nhatrangclub.vn
  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4
  Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn.

  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu sảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh,khiếu nại đó.Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tuy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn sẽ có phướng án giải yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn.

  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐTwww.nhatrangclub.vn.

  Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

  X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn
  1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐTwww.nhatrangclub.vn
  Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại www.nhatrangclub.vn thông qua trang

  www.nhatrangclub.vn hoặc đăng tin rao vặt, đăng tin sản phẩm, đăng tin khuyến mại của mình trên Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn.

  Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐTwww.nhatrangclub.vn.

  Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn.

  Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về sản phẩm, dịch vụ của người bán

  2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn
  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
  Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
  Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn là chính xác.
  Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn.
  Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.
  Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.
  Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
  Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn trong Quy định này.

  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT www.nhatrangclub.vn.

  XI. Điều khoản áp dụng
  Quy chế của Sàn giao dịch điện tử www.nhatrangclub.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử www.nhatrangclub.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử www.nhatrangclub.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
  Quy chế hoạt động sẽ được www.nhatrangclub.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia www.nhatrangclub.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

  XII. Điều khoản cam kết
  Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng www.nhatrangclub.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
  Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với www.nhatrangclub.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

  Hỗ trợ khách hàng
  Sàn giao dịch thương mại điện tử www.nhatrangclub.vn
  Địa chỉ: 92b Đường 2/4, P Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  E-mail: nhatrangclub@gmail.com

  CÔNG TY (đã ký)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.