Đối tác - Liên kết

Tài liệu học tiếng anh giao tiếp hàng ngày cho người làm ngành du lịch

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi daocham, 2/3/18.

 1. daocham

  daocham New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nghề nghiệp:
  http://ebooks.edu.vn/
  Bạn có đam mê muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch tài năng hoặc tìm kiếm cơ hội phát triển trong ngành công nghiệp không khói này? Du lịch đang là ngành nghề được chính phủ chú trọng đầu tư phát triển ở nhiều địa phương, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lào Cai... Với du lịch, ngoại ngữ là yếu tố cần thiết để bạn tồn tại và phát triển. Vì vậy, tiếng anh chuyên ngành du lịch cũng ngày càng được chú trọng và ngày càng nhiều bạn tìm kiếm các tài liệu trợ giúp trên con đường chinh phục tiếng anh.

  - Download tài liệu học tiếng anh giao tiếp Open Forum 1 (PDF + MP3)

  Có lẽ trên đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến các tài liệu tiếng anh trở nên ngày càng quan trọng với người làm trong lĩnh vực du lịch. Nếu bạn đang làm trong ngành này, hãy tham khảo:

  - Tài liệu tiếng anh: Các cuốn sách, giáo trình chuyên môn là trợ thủ đắc lực để bạn học các kiến thức, kỹ năng chuyên ngành. Đây đều là những kiến thức quan trọng, giúp bạn có nghiệp vụ, tạo nền tảng xây dựng kinh nghiệm là việc phong phú. Ngoài ra, bạn cũng có thể thường xuyên cập nhật các kiến thức về những khu du lịch mới, kỹ năng mới.

  - Video dạy tiếng anh: Các video học tiếng anh giúp bạn tiếp xúc với hoàn cảnh một cách trực quan, nắm bắt các thông tin một cách nhanh chóng, cụ thể hơn. Học tiếng anh một cách sinh động và thường xuyên ôn lại sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu và áp dụng tốt hơn. Bạn hãy thử tham khảo: “Học tiếng anh giao tiếp qua video English way DVD1” nhé
   
  caothu24493 thích bài này.