Đối tác - Liên kết

Thử sức làm món thịt bò sốt vang

Thảo luận trong 'Chế biến món ăn' bắt đầu bởi anhth45b, 9/9/17.

  1. anhth45b

    anhth45b Vi phạm nội quy

    Tham gia ngày:
    7/9/17
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Bạn đã bao giờ tự làm hay thử sức làm món thịt bò sốt vang tại nhà chưa :O
    Nếu chưa làm hãy xem qua hướng dẫn sau của mình và có thể làm món thịt bò sốt vang cực kì ngon :)
    Nguyên liệu đầu tiên là Thị Bò Mỹ tươi sống nha các bạn nhớ là Thịt bò mỹ mới ngon nha :)
    Nếu như không có thì ta có thể thay thế bằng các loại thịt bò khác cũng được nhưng đổi ngon của nó không được như mình bảo thôi ...
    Bò sốt vang trộn với ít tiêu ăn với cơm thì chắc là tốn cơm lắm đây, hãy cùng học cách làm món bò sốt vang hầm thật lâu mềm cùng với rượu vang tại nhà chắc chắn sẽ làm dao động bắt cứ cái ai đang đói.
    [​IMG]

    Nguyên liệu làm món thịt bò sốt vang :

    - 500g thịt bò (chọn chỗ nhiều gân)
    – 80g nước sốt cà chua (tomato sauce)
    – 1 quả cà chua chín
    – Tỏi
    – 20ml rượu vang (trắng hoặc đỏ)
    – Muối, bột nêm, hạt tiêu vừa ăn.

    [​IMG]


    Chúc bạn và gia đình có món bò sốt vang ngon lành!