Đối tác - Liên kết

 1. THÔNG BÁO

  Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết xem tại đây! 

  Tắt thông báo
Tắt thông báo
THÔNG BÁO

Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết xem tại đây! 

Tìm - Ielts partners

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi cobekieuki277, 16/11/17.

 1. cobekieuki277

  cobekieuki277 Member

  Tham gia ngày:
  21/2/13
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xin chào các bạn, mình tên Huyền sinh năm 1989 (dễ xưng hô), hiện đang học luyện thi IELTS. Mình xin khái quát trình độ tiếng anh của mình như sau:
  + Toeic tầm > 500
  + Kinh nghiệm luyện thi IELTS: từ 21/2 đến nay (14/4) tập trung, trong 2 tháng này, mình đã luyện xong sách Pronunciation của Susan Boyler, American Accents. Hiện đang bắt đầu vào phần luyện từng kỹ năng Listening, Reading, Writing, Speaking kết hợp mỗi ngày. Mỗi ngày mình bỏ ra 6 tiếng để ôn từng phần bắt đầu từ dễ đến khó của từng kỹ năng trên, sách luyện là điểm IELTS từ 4.0 - 5.5
  + Mục đích học Ielts là mình tự đặt ra mục tiêu trong năm nay 2016 phải có Ielts 6.0 ít nhất.
  Mình tạo ra public topic này, với ý định mở 1 nhóm khoảng từ 2-5 bạn cùng nhau:
  - luyện thi ielts tại nhà
  - sau đó mỗi tuần, chúng ta sẽ tổng kết lại những gì mình đã luyện tốt hơn tuần trước
  - Các thành viên trong nhóm có thể họp với nhau 2 ngày 1 lần trên Skype hoặc viber, zalo... để có thể giải đáp thắc mắc của các bạn về vấn đề luyện thi Ielts, các tips làm bài nhanh hơn, kinh nghiệm để đạt điểm cao, rắc rối hoặc chỗ nào chưa hiểu...
  Hơn hết là, khi chúng ta tạo thành 1 nhóm cùng phấn đấu, thì các bạn sẽ có động lực học hơn, giao tiếp tương tác với nhau hơn, sửa chỗ sai, phát huy khả năng của các bạn.
  Hiện tại ở Nha Trang có nhiều chỗ dạy Ielts rồi, nhưng mình nhận thấy, với khả năng của mình ko thể chỉ có lên lớp luyện thi và đóng tiền, trong khi ở nhà thì lại ko thể tương tác được nhiều bằng mình tự mày mò tự học và sau đó trao đổi với nhau.
  Mình mong muốn, sẽ tìm ra những người có chung quyết tâm chung vượt qua trở ngại về tiếng anh, mong muốn nói chuyện đc với người nước ngoài, có thể cãi lại họ :D và hơn hết là Ielts 6.0 để có công việc tốt hơn.
  Sau đây là thông tin của mình qua sđt 0933.359.606 qua viber, zalo đều được, bạn có thể gửi tin nhắn và cùng trao đổi thêm với mình.
  Trân trọng,
  ******************************************************************
  Hiện tại mình đang đi du lịch chưa sắp xếp được thời gian, nên tạm ngừng việc học từ cuối tháng 6. Cảm ơn mọi người đã đọc tin. :)
  ******************************************************************
  Updated 16/11/2017
  Hiện tại mình sắp xếp được công việc và có thời gian ôn Ielts 2 tháng, dự tính thi 2 tháng nữa, aim 6.5. Có thời gian ôn thi từ 8h-10h tại thư viện tỉnh Khánh Hòa, Số 8, đường Trần Hưng Đạo, TP. Nha Trang. Bạn nào có mong muốn tự học ielts thì vào tạo nhóm với mình, mình cần từ 1-3 bạn để tự học chung. Nội dung: chia sẻ kinh nghiệm và giải test trong Cam 8-12 cả 4 kỹ năng.
  Mục tiêu: aim 6.5
  Chi phí: tự túc tài liệu tự học, nước uống cá nhân ;)
  Mình mong muốn nhận được sự phản hồi từ các bạn, mình hi vọng là có thêm nhiều partners để chia sẻ kinh nghiệm và tri thức để thi Ielts đạt điểm mong đợi. Bạn nào có hỏi gì vui lòng inbox theo thông tin trên.
  Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc tin.

  [​IMG]