Đối tác - Liên kết

Tổ chức sự kiện, tổ chức giải đấu về golf

Thảo luận trong '4.1 Công ty lữ hành, tour du lịch.' bắt đầu bởi hoangnguyen1611, 18/5/13.

 1. hoangnguyen1611

  hoangnguyen1611 New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Address: Lầu 11 cao ốc Hoàng Việt, 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Tel: +84 (8) 3991 0945
  Fax: +84 (8) 3991 0946
  Email: phuong.pham@golftourviet.com
  Website: www.golftourviet.com
  Công ty tổ chức sự kiện và du lịch gôn Việt - Golftourviet


  Với sự phát triển không ngừng của các phương tiện truyền thông đại chúng, nhiều Doanh nghiệp mong muốn quảng bá, đẩy mạnh hình ảnh và thương hiệu của mình với chi phí hợp lý và hiệu quả tối đa. Cùng những trăn trở đó, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện & Du Lịch Golf Việt - GolfTourViet ra đời với sứ mạng cùng các Doanh nghiệp khai sáng cho thương hiệu của mình. Công ty GolfTourViet dù chỉ mới xuất hiện và phát triển trong một thời gian ngắn nhưng đã định vị vai trò của mình, góp phần cùng các doanh nghiệp thực hiện thành công những sự kiện quan trọng.

  Đúng như tên gọi vốn có, Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực mà ở đó các công ty chuyên trách có trách nhiệm làm cho các sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhằm giúp các doanh nghiệp một mặt quảng bá thương hiệu và sản phẩm, mặt khác lại tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền…tăng cường quan hệ có lợi cho các doanh nghiệp.


  Tổ chức sự kiện là một công việc không hề đơn giản. Có trong nghề mới thấy được sự vất vả của những con người làm công việc này. Hàng trăm những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mẩn đến từng tiểu tiết vì chỉ cần một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến cả một êkip và hơn hết chính là ảnh hưởng đến hình ảnh của khách hàng và uy tín của công ty.

  Công việc tổ chức sự kiện như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng tiểu tiết ở mỗi sự kiện họ tổ chức.

  GolfTourViet ra đời với mong muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đem lại sự thoải mái, hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Một vài trong số các sự kiện tiêu biểu mà GolfTourViet đã thực hiện:  Công ty GolfTourViet có thể chưa là công ty tổ chức sự kiện lớn nhất nhưng chúng tôi dám đảm bảo chất lượng phục vụ của chúng tôi là tốt nhất. Chúng tôi không chỉ mong muốn đưa đến cho quý khách hàng một sự kiện, mà chúng tôi còn muốn giúp quý doanh nghiệp kết nối sự kiện đó đến thành công trên mọi mặt. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cảm giác an toàn, thân thiện cho mỗi khách hàng khi đến với GolfTourViet.
  Hãy cùng chúng tôi cảm nhận sự khác biệt!