Đối tác - Liên kết

Tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay nhất

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi buiduy, 28/8/18.

 1. buiduy

  buiduy Member

  Tham gia ngày:
  18/7/18
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những câu nói, lời nói đôi khi sẽ trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động của một người. Sức mạnh của ngôn ngữ rất mạnh mẽ. Có những khi bạn cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc bởi cảm thấy bất lực. Những câu nói hay bằng tiếng Anh ngắn gọn sau đây được chúng tôi tổng hợp hi vọng rằng sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn và có động lực hơn.

  Những câu nói tiếng Anh ngắn hay nhất
  I have a simple philosophy: Fill what’s empty. Empty what full. Scratch where it itches ~ Alice Roosevelt (Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa).

  Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect (Đừng chờ đợi những khoảnh khắc tuyệt vời mà hãy tự chính mình biến mọi khoảnh khắc trở nên tuyệt vời).
  [​IMG]
  Life is 10% what happens to you and 90% how you respond to it – Lou Holtz (Cuộc đời chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó)

  There are two ways to get enough. One is to continue to accumulate more and more. The other to desire less. (Có 2 cách để bạn cảm thấy đủ 1 là bạn cứ tiếp tục tích lũy nhiều và nhiều hơn nữa Còn cách khác là bạn ham muốn ít hơn)

  Một trong những câu nói bằng tiếng Anh hay khác của Marie Curie

  Nothing in life is to be feared, it’s to be understood. Now is the time to understand more, so that we may fear less – Marie Curie (Cuộc đời không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi)

  How wonderful life is, now you are in the world. (Điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời là bạn đã có mặt trên thế giới này).

  What we think determines what happens to us, so if we want to change our lives, we need to stretch our minds - của Wayne Dyer (Những điều chúng ta nghĩ quyết định những điều sẽ xảy ra với chúng ta, và vì thế nếu chúng ta muốn thay đổi cuộc đời, chúng ta cần phải thay đổi từ cách suy nghĩ của chúng ta).

  Life is a dream for the wise, a game for the fool, a comedy for the rich, a tragedy for the poor (Cuộc sống là 1 giấc mơ cho những người khôn ngoan, là trò chơi cho những kẻ ngốc, là 1 vở hài kịch cho người giàu, là 1 bi kịch cho người nghèo)

  Một câu nói bằng tiếng Anh giúp bạn lấy lại niềm tin trong tinh yêu
  [​IMG]
  Not everyone is meant to be in your future. Some people are just passing through to teach you lessons in life (Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc đời).

  You’ll never be brave if you don’t get hurt. You’ll never learn if you don’t make mistakes. You’ll never be successful if you don’t encounter failure (Bạn sẽ không bao giờ có dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được điều gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu như bạn không gặp thất bại).

  Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful (Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp)
  Mong rằng những câu nói tiếng Anh ngắn hay nhất trên đây sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới về tiếng Anh đồng thời nhìn cuộc sống bằng một con mắt tích cực, lạc quan hơn.