Đối tác - Liên kết

WhatsApp Pay cho ra mắt hệ thống thanh toán mới

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Trunganh1131, 31/7/19.

 1. Trunganh1131

  Trunganh1131 Vi phạm nội quy

  Tham gia ngày:
  19/7/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  WhatsApp sẽ ra mắt một hệ thống thanh toán vào cuối năm nay, bắt đầu từ Ấn Độ. Will Cathcart, người đứng đầu toàn cầu của công ty con Facebook , cho biết hôm thứ Tư, công ty đã thử nghiệm các khoản thanh toán của mình ở Ấn Độ kể từ năm ngoái, theo Business Today.

  Xem thêm: tải unikey mới nhất

  Ứng dụng nhắn tin có 400 triệu người dùng ở Ấn Độ và 1,5 tỷ trên toàn cầu, báo cáo cho biết, với thông báo thanh toán được đưa ra khi Facebook bắt đầu chơi vào tiền điện tử . Facebook tháng trước đã tiết lộ đồng tiền kỹ thuật số toàn cầu , sẽ được quản lý bởi một cơ quan quản lý có tên là Hiệp hội Thiên Bình và thông qua một dịch vụ ví có tên Calibra. Thiên Bình dự định sẽ được sử dụng để mua sản phẩm, gửi tiền quốc tế và quyên góp - nhưng nó không thể ra mắt ở Ấn Độ, nơi mà tiền điện tử về cơ bản bị cấm.

  Xem thêm: tải FaceApp mới nhất

  Cathcart nói với CNET trong một email: "Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt một thí điểm thành công về Thanh toán WhatsApp theo tiêu chuẩn UPI và chúng tôi đang mong muốn mở rộng nó". "Thanh toán WhatsApp sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán cho ai đó trên WhatsApp cũng như gửi tin nhắn."

  Công ty đang tìm cách ra mắt WhatsApp Pay tại các thị trường quốc tế khác, Business Today cho biết. Theo báo cáo đó, WhatsApp năm ngoái cho biết họ đã phát triển một hệ thống lưu trữ dữ liệu thanh toán tuân thủ các chính sách của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ.

  Xem thêm: tải bluestacks mới nhất

  iOS 13 đi kèm với giọng nói Siri mới, chế độ tối, tính năng bảo mật : Tất cả các phần mềm mới Apple sẽ sớm cung cấp cho iPhone của bạn.

  Chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ 5G tại 13 thành phố. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy : Tốc độ nhanh hơn so với phạm vi bảo hiểm nhiều hơn. Đó là vấn đề quan trọng nhất đối với mạng 5G hiện nay.