Đối tác - Liên kết

 1. THÔNG BÁO

  Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết xem tại đây! 

  Tắt thông báo
Tắt thông báo
THÔNG BÁO

Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết xem tại đây! 

Hành trình tìm lớp học tiếng anh giao tiếp của tôi!

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi daocham, 6/12/17.

 1. daocham

  daocham New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nghề nghiệp:
  http://ebooks.edu.vn/
  Bạn đã bao giờ bị thất thố vì tiếng anh kém trước mặt đồng nghiệp, bạn bè? Bạn có bao giờ nghĩ rằng “ước gì ngày xưa mình chăm chỉ học tiếng anh hơn”? Tiếng anh giờ đã là ngôn ngữ phổ biến nhưng không phải ai cũng thành thạo. Khởi điểm của việc học tiếng anh cần thiết không phải là đọc viết mà là nghe nói, giao tiếp thành thạo đến mức phản xạ. Vậy bạn có biết học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh không?

  Bạn là người đi làm? Bạn muốn tìm kiếm một khóa học tiếng anh chỉ có người đang đi làm như bạn. Tôi cũng từng mất một thời gian dài tìm kiếm một lớp dạy học tiếng anh giao tiếp phù hợp nhưng quá khó bởi:

  Các lớp học tiếng anh thường học lẫn học sinh, sinh viên với người đi làm. Tôi không thích điều này lắm bởi các bạn học sinh, sinh viên không giống tôi ở mục đích học, tư duy cũng khác. Thường cuối tuần được nghỉ, tôi rất thích các hoạt động nhằm tăng cường kỹ năng tiếng anh như đi săn tây, học nhóm thì các bạn thường hay phải đi học thêm hoặc về quê thăm gia đình.

  Bên cạnh đó, môi trường học tập và làm việc khác nhau khá nhiều, việc giao tiếp của tôi với các bạn sinh viên, đặc biệt là học sinh không phù hợp lắm.

  Thêm vào đó, công việc của tôi thỉnh thoảng phải đi công tác và lịch là việc trong tuần cũng không cố định. Có những ngày tôi làm việc buổi tối, lại có hôm tôi làm việc ban ngày. Chính vì thời gian biểu không cố định trong thời gian dài và thỉnh thoảng có công việc phát sinh, tôi rất khó tìm một khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội ưng ý.

  Qua một người bạn, cô ấy cũng giống như tôi. Nhưng dù bận rộn, cô ấy vẫn đang học tiếng anh rất hiệu quả với giáo trình riêng thiết kế cho vấn đề tiếng anh mà cô ấy đang gặp phải cùng với học giáo viên nước ngoài. Tôi cũng muốn được như cô ấy nên đã hỏi cụ thể. Thật bất ngờ khi cô ấy nói rằng đó là lớp học riêng của Aroma – Tiếng anh cho người đi làm. Thứ hai vừa rồi, tôi đã liên hệ đến trung tâm Aroma và sẽ có lịch học vào ngày mai. Hy vọng đó sẽ là một lớp học phù hợp với tôi.