Đối tác - Liên kết

Tải Ch play phiên bản mới nhất 2019

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Trunganh1131, 19/7/19.

 1. Trunganh1131

  Trunganh1131 Vi phạm nội quy

  Tham gia ngày:
  19/7/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới thiệu về Ch Play:
  Trong Cửa hàng Google Play, bạn có rất nhiều ứng dụng để tải xuống trên điện thoại di động Android của mình. Trò chơi, năng suất hoặc tập thể dục là một số loại của nó, nhưng không có cái nào đạt được năm tỷ lượt tải xuống cho đến nay. Chiến công này chưa đạt được nhờ trò chơi điện tử hoặc ứng dụng ảnh thời trang, nhưng là một tính năng không thể thiếu của dịch vụ.
  Xem thêm: ứng dụng hot trên Ch Play
  [​IMG]

  Ch Play giúp mọi thứ hoạt động
  Hoạt động của Google Play Store có vẻ rất đơn giản. Bạn cũng có thể chọn những cái bạn cập nhật hoặc xóa khỏi bộ nhớ điện thoại thông minh của bạn. Những gì bạn không biết là có một ứng dụng đảm bảo mọi thứ hoạt động hoàn hảo. Nếu bạn là một trong những người không tự động cập nhật ứng dụng, bạn đã nhận thấy một cuộc gọi có tên là Google Play Services. Bạn không thể thấy nó trong menu với phần còn lại, trừ khi bạn đi đến phần Cài đặt ứng dụng. Chức năng của nó là giữ cho tất cả các phần mềm của thiết bị được cập nhật. Vì lý do này là một phần rất quan trọng đối với phần mềm Google, lý do để không gỡ cài đặt phần mềm.


  Có thể bạn quan tâm: Lỗi Google play services
  Phần kết luận
  Dịch vụ của Google Play không ngừng là một ứng dụng nữa. Trong thực tế, bạn có thể gỡ cài đặt các bản cập nhật để có được không gian trong thiết bị đầu cuối của bạn. Nhưng nếu bạn làm thế, bạn sẽ gặp rủi ro khi điện thoại thông minh của bạn ngừng hoạt động. Vì lý do này, bạn không thể xóa nó, nhưng hãy chắc chắn rằng nếu bạn xóa tất cả nội dung của mình, bạn phải cài đặt lại nó từ Cửa hàng Google Play.

  [​IMG]


  Cài đặt thế nào?
  Nhấp chuột vào Cài đặt Google Play Store Nút Play APK miễn phí.
  Cài đặt APK Google Play Store Cracked APK miễn phí cho PC Google Nó hoàn toàn trực tuyến. Vì vậy, không có cơ hội của virus.
  Mở Trình cài đặt, Đồng ý với ĐKDV và Cài đặt APK MOD hoàn chỉnh
  Hãy để nó cài đặt hoàn toàn trong thiết bị Android của bạn
  Mở ứng dụng MOD MOD và thưởng thức phiên bản Cracked.

  Link tai Ch Play: https://ungdungngon.com/ch-play.html